Articles fashion
แฟชั่น

เดินทางเเบบสับ ! เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง 💖

ช่วงนี้เดินทางเที่ยวบ่อยได้เตรียมเเฟชั่นสนามบินไว้เเล้วยัง? ถ้ายังไม่รู้จะเเต่งตัวยังไงวันนี้เรารวม ไอเทมแฟชั่นสนามบินมาให้เเล้ว


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง

  • ➊ ชุดวอร์ม

  • ➋ กระเป๋าลาก

  • ➌ กระเป๋าสะพายคู่ใจ

  • ➍ รองเท้าพร้อมเดินทาง

  • ➎ เเอ็กเซสซอรีเเบบเบา ๆ

  • ➏ เเว่นตากันเเดด

  • ➐ ผ้าพันคอ

  • ➑ เสื้อคาร์ดิเเกน

  • ➒ หมวก

  • ➓ หูฟัง Headphone


  สวัสดีค่ะซิสสสส! ในช่วงปลายปี-ต้นเดือนเเบบนี้ หลายคนคงมีเเพลนท่องเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมละคะ เพราะต่างประเทศเริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปกันเเล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะเตรียมเสื้อผ้าสำหรับทริปการเที่ยวกันเรียบร้อยเเล้ว เเต่เเต่เเต่! อีกหนึ่งลุคที่เพื่อน ๆ ต้องทำการบ้านเเละห้ามพลาดเลยคือ เเฟชั่นสนามบิน เเหม่ ก็ไม่ได้ไปเที่ยวบ่อย ๆ อะไรที่สร้างคอนเทนต์ได้ต้องรีบทำก่อนนะคะ

   ในครั้งนี้ทางเราเลยได้รวบรวม 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง จะมีไอเทมอะไรบ้างมาดูกันเลย!


  เเจกลิตส์ 10 ไอเทมแฟชั่นสนามบินที่ Must Have ให้ฟินิชลุคสวยปัง

  ➊ ชุดวอร์ม

  เรามักจะเห็นดารา เเละไอดอลคนดังจำนวนไม่น้อยที่มักจะเลือกใส่ชุดวอร์มเวลาที่ต้องเดินทาง เพราะชุดวอร์มเนี่ยเป็นที่ทะมัดทะเเมงมาก ๆ ขยับร่างกายได้เเบบสะดวกสบาย ไม่ต้องมากังวลอะไรมากมาย เเถมเวลาอยู่บนเครื่องบินก็หนาวส่ะเหลือเกิน ได้มีสเวตเตอร์ติดตัวไปก็จะช่วยคลายหนาวได้ เเละที่สำคัญในปัจจุบันเเต่ละเเบรนด์ก็ได้ออกเเบบชุดวอร์มกันเก๋มาก ขนาดไม่เดินทางยังอยากได้ติดบ้านไว้บ้างเลยค่ะ

  ➋ กระเป๋าลาก

  นอกจากการโหลดกระเป๋าเเล้ว บางสายการบินก็อนุญาตให้นำสัมภาระเพิ่มเติมไปได้ หลาย ๆ คนจึงพากระเป๋าลากขนาดกระทัดรัดขึ้นไปด้วย ซึ่งคนที่เป็นสายเเฟชอบสร้างคอนเทนต์ก็มักจะต้องเลือกกระเป๋าลากที่สวยปัง เพื่อเอาไว้สร้างคอนเทนต์กันด้วยนะคะ ประกาศให้โลกรู้ว่าสายเเฟตัวเเม่กำลังจะโบยบิน ตัวจี๊ดตัวจริงอยู่นี่!

  ➌ กระเป๋าสะพายคู่ใจ

  นอกจากกระเป๋าลากเเล้วมันก็ยังไม่พอค่ะ สายเเฟเเบบเราต้องมี Tote bag หรือ Shoulder bag เพิ่มเติมด้วยนะคะ เพราะถ้าจะให้เปิดกระเป๋าลากหยิบของกระจุกกระจิกก็คงจะเปลืองเวลาอยู่เหมือนกัน เพราะฉนั้นมีกระเป๋าสะพายเพิ่มเติมด้วยดีกว่าค่ะ ซึ่งสายเเฟเองก็อย่าลืมดูชุดวันที่เดินทางเเล้วเลือกกระเป๋าให้ตรงตาม Mood and Tone กันด้วยนะคะ

  ➍ รองเท้าพร้อมเดินทาง

  ออกเดินทางทั้งที บางครั้งจะให้มาใส่รองเท้าส้นสูงก็คงไม่ถนัดนะคะทุกคน เพราะถึงเเม้จะได้คอนเทนต์ เเต่ทริปนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับการเดินอยู่ไม่น้อย ยิ่งเดินทางประเทศต้องอยู่บนเครื่องบินเป็นระยะเวลานานยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเเนะนำให้สายเเฟของเราเลือกสวมใส่รองเท้าที่เบาสบาย เดินเเล้วไม่ทรมาณ เเละต้องเข้ากับชุดด้วยนะคะขะได้ไม่หลุดธีมสายเเฟเเบบเรา ๆ

  ➎ เเอ็กเซสซอรีเเบบเบา ๆ

  อย่างที่เราบอกไปตั้งเเต่เเรกเลยค่ะว่า การไปสนามบินเราควรเเต่งตัวเเบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องเยอะจนเกินไป เพราะเราต้องเดินเยอะเเละนั่งบนเครื่องเป็นเวลานาน เเต่เรามันสายเเฟชุดเรียบ ๆ มันยังไม่ประทับใจ ทางเราเลยอนุญาตให้ส่วมใส่เเอคเซสเซอรี่ให้ดูมีอะไรขึ้นมาหน่อย เเต่ก็ไม่ใช่ประคมจนเยอะไปนะคะไม่งั้นอาจจะกลายเป็นภาระเอาได้

  ➏ เเว่นตากันเเดด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe