Articles makeup
ความงาม

เรียกคืนความมั่นใจ! รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่น + ลดเหงื่อ หมดปัญหาใต้วงแขน ✨

ผิวใต้วงแขนทั้งเหงื่อออกเยอะ แถมกลิ่นตัวแรงมาก!!! ก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่จะช่วยลดกลิ่นและลดเหงื่อไปพร้อมกัน ที่เราหยิบมาบอกต่อกันด่วนๆ เลยค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่น + ลดเหงื่อ หมดปัญหาใต้วงแขน 】

  • ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  • ➁ Dove Original Nourished And Smooth Spray

  • ➂ Nivea Deo Dry Comfort Roll On

  • ➃ Facelabs Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray

  • ➄ Rexona Shower Clean Roll On

  เหงื่อออกเยอะจนเหนียวเหนอะหนะ แถมตามมาด้วยกลิ่นตัวเหม็นๆ อับๆ
  เจอแบบนี้บอกเลยว่าไม่โอเคอย่างแรง !!!

  ชาวซิสรู้รึเปล่าว่า สาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวมันเกิดจากการที่เหงื่อและแบคทีเรียใต้วงแขนมาเจอกัน จนส่งผลให้เกินกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขน ที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจและไม่กล้าใช้ชีวิตเต็มที่แบบที่ต้องการ เพราะกลัวว่ายิ่งเหงื่อออกเยอะจะยิ่งทำให้กลิ่นตัวแรงหนักขึ้นกว่าเดิม แต่ด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าวและทำให้เหงื่อออกง่าย จึงควรหาซื้อ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย มาเป็นตัวช่วยลดปัญหากลิ่นตัวแรงค่ะ วันนี้เราก็รวบรวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ช่วยลดกลิ่น + ลดเหงื่อ มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนน่าลองซื้อมาใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยย

  【 รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ช่วยลดกลิ่น + ลดเหงื่อ หมดปัญหาใต้วงแขน 】

  ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  Photos

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวแรกที่คนที่มีปัญหากลิ่นตัวห้ามพลาดเด็ดขาดก็คือ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure ค่ะ ผลิตภัณฑ์สารส้มธรรมชาติในรูปแบบสติ๊กนี้ ช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขนของเราด้วยการยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ที่พอเจอกับเหงื่อแล้วทำให้เกิดกลิ่นตัวนั่นเองค่ะ แล้วด้วยความที่เป็น สารส้มธรรมชาติและเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม / แอลกอฮอล์ / สารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดการระคายเคือง รวมทั้งไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่ใช้ด้วย แล้วที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต จึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทิ้งคราบกวนใจบนตัวหรือคราบเหลืองบนเสื้อผ้า เพียงแค่นำแท่งสารส้มไปผ่านน้ำแล้วถูวนใต้วงแขนหลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็ช่วยปกป้องกลิ่นได้อย่างแห้งสบายตลอดวันเลยค่ะ
    

  ➁ Dove Original Nourished And Smooth Spray

  ต่อด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวที่สองที่มาในรูปแบบสเปรย์อย่าง Dove Original Nourished And Smooth Spray ค่ะ นอกจากผลิตภัณฑ์นี้จะ ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นตัวได้อย่างยาวนานแล้ว ยังช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มและดูเรียบเนียนด้วยนะ เพราะ มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรซิ่งครีม ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่ถูกทำร้ายจากการถอนหรือโกนเป็นประจำ โดยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวนี้มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยนและให้ความรู้สึกสดชื่น แล้วยัง ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องเหงื่อและกลิ่นกายที่ใช้งานง่าย และอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนค่ะ
    

  ➂ Nivea Deo Dry Comfort Roll On

  ส่วน Nivea Deo Dry Comfort Roll On เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรูปแบบโรลออนที่ มีส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ช่วยระงับเหงื่อที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว แล้วโรลออนตัวนี้ยัง ผสานพลังของสารอาหารบำรุงผิวถึง 8 ชนิด และสารสกัดจากอาโวคาโด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูเรียบเนียนขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบโรลออน ที่ตอบโจทย์คนที่เหงื่อออกเยอะ แล้วต้องการตัวช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนไปพร้อมกันค่ะ
    

  ➃ Facelabs Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray

  ใครที่ทั้งเหงื่อออกเยอะและกลิ่นตัวแรงจนขาดความมั่นใจ ก็รีบตามมาส่องผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวต่อไปอย่าง Facelabs Axill Dry Antiperspirant & Deodorant Spray ได้เลยค่ะ สเปรย์ระงัยกลิ่นกายตัวนี้ใช้ นวัตกรรมเคลือบผิวและร่องรูขุมขนใต้วงแขน ในลักษณะของฟิล์มเจลบางๆ ที่ช่วยระงับเหงื่อ จึงช่วยลดปัญหากลิ่นตัวที่เกิดจากเหงื่อและแบคทีเรียใต้วงแขนได้ โดยสเปรย์ระงับกลิ่นกายตัวนี้เป็น สูตรแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แค่ฉีดสเปรย์บริเวณผิวใต้วงแขนหลังอาบน้ำ ก็จะช่วยลดเหงื่อและกลิ่นตัวระหว่างวัน เพิ่มความมั่นใจในผิวใต้วงแขนขึ้นเยอะเลยค่ะ
    

  ➄ Rexona Shower Clean Roll On

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe