Articles makeup
ความงาม

ดูเด็กอีกครั้ง ! แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

ย้อนวัยคุณผู้ชายให้กลับมาดูเด็กอีกครั้งด้วย ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับคุณผู้ชายวัน 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

  • Shisedo Men Total Revitalizer Cream

  • Age Defender Cream Moisturizer

  • Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care

  • Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream

  • Nivea Anti Age 3D Effect

  • Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream

  • Smooth E Youth Booster Cream

  • Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care

  • Age Defender Cream Moisturizer

  • LaRoche-Posay : Redermic [C] Anti-Aging Sensitive Skin Fill-In Care

  • Lancôme Men : RÉNERGY 3D

  • Clarins Men Gel Energy


  ใครบอกว่าผู้ชายไม่ต้องดูเเลตัวเอง!
  ล้มล้างความคิดเหล่านั้นออกไปได้เลยค่ะ เพราะความจริงเเล้วไม่ว่าจะเพศไหนยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องดูเลตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่าง ๆ ถ้าเป็นไปได้ขอเเนะนำว่าอย่าปล่อยให้สภาพผิวของเราไปตามอายุ พยายามที่จะดึงรั้งเอาไว้ก่อนดีกว่าค่ะ ซึ่งครั้งนี้ทางเราก็ขอเอาใจคุณผู้ชายกันสักหน่อยด้วยการมาป้ายยา 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับผู้ชายวัย 40 +ให้กลับมาหน้าเด้ง หน้าเด็กไร้ริ้วรอยมากวนใจ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ!!

  แจกลิสต์ 10 ครีมลดริ้วรอย สำหรับคุณผู้ชายวัน 40+ ใช้เเล้วหน้าเด้ง ยกกระชับผิวได้ดี

  Shisedo Men Total Revitalizer Cream

  ใครว่า Shisedo มีเเต่สินค้าสำหรับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว เพราะเขาได้ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมาด้วยเหมือนกัน ซึ่งตัวที่เราจะมาเเนะนำในวันนี้เป็น Shisedo Men Total Revitalizer Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นผสมโปรตีน Marine Protein Complex ที่จะช่วยเข้ามาฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ พร้อมป้องกันไม่ให้ผิวของคุณผู้ชายหย่อนคล้อยนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสว่างขึ้นอีกด้วย

  Age Defender Cream Moisturizer

  สำหรับชิ้นนี้เป็นเป็น Age Defender Cream Moisturizer จากเเบรนด์ Kiehl’s มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเเละชะลอความเสื่อมของผิว จึงมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ซึ่งได้ผ่านการทดลองจากคลินิกเเล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง เเละสามารถลดได้ทั้งริ้วรอยเเบบตื้นเเละหนา เเละเพราะสภาพผิวของผู้ชายจะเเตกต่างกับผู้ใหญ่ในสูตรนี้จึงถูกออกเเบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่หนาเเละหยาบกว่าของผู้ชายนั่นเองค่ะ

  Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care

  ถ้าพูดถึง Biotherm น้ำตบของเขาต้องเป็นไอเทมเเรกที่ทุกคนนึงถึง เเต่ในบทความนี้ขอมาป้ายยา Biotherm Force Supreme Black Regenerating Care ให้กับคุณผู้ชายกันค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวเนื้อฟิวชั่นเจลที่จะเข้ามาเติมพลังให้กับผิว พูดง่ายๆ คือทำให้ผิวหน้าดูอิ่มขึ้น เเละฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูนุ่มเเละเรียบเนียน ส่วนตัวคิดว่าตัวนี้น่าจะดดนใจคุณผู้ชาย เพราะเป็นตัวเนื้อเจลที่ซึมง่าย เบาสบายหน้านั่นเอง

  Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream

  เดินทางมาต่อกันที่ Lab Series MAX LS Age-Less Power V Lifting Cream ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่จะพาคุณผู้ชายมาท้าทายเเรงโน้มถ่วงของโลกไปพร้อมกัน โดยครีมตัวนี้มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที ช่วยให้เส้นริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ฟื้นบำรุงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้กรอบหน้ากระชับและได้รูป เเละทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้นอีกด้วย ว่าก็ว่าคุณสมบัติเทียบเท่ากับการเข้าคลินิกเลยนะเนี่ย


  Nivea Anti Age 3D Effect

  สำหรับชิ้นต่อมาเป็นเเบรนด์ที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีกับ Nivea Anti Age 3D Effect เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสูตรบางเบาที่ได้ผสานทั้งวิตามินเเละสารอาหารสำหรับผิวเอาไว้ถึง 10 ชนิด อีกทั้งยังใส่ "โคเอมไซน์คิวเทน" หรือที่รู้จักกันในชื่อของตัวเเม่ต้านอนุมูลอิสระนั้นเอง ซึ่งสารอาหารทั้งหมดที่จะช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของคุณผู้ชาย รวมถึงช่วยลดเลือนร่องลึกอีกด้วย

  Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream

  Loreal Paris ไม่ได้มีดีเเค่สินค้าเกี่ยวกับผู้หญิงเพียงเท่านั้น เพราะทางเเบรนด์เองก็ได้ออกเเบบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะออกมาด้วย ซึ่งตัวที่จะมาเเนะนำในวันนี้เป็น Loreal Paris Men Expert Vita Lift Total Anti-Ageing Cream ผสานคุณค่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ เข้าฟื้นฟูบำรุงผิวร่วงโรย เเละต่อต้านการเกิดริ้วรอย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe