Articles makeup
ความงาม

จดลิสต์ด่วน ! มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิว กันฝุ่นกันมลภาวะ PM 2.5

ฝุ่นมลพิษตัวการทำลายผิวหน้า อย่าลืมดูเเลสภาพผิวให้สะอาดอยู่เสมอด้วย ไอเทมทำความสะอาดผิวที่เราเเนะนำในวันนี้


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิวกันฝุ่นมลภาวะ PM 2.5 ✦

  • Fresh Kombucha Cleansing Treatment

  • CLARINS Cleansing Micellar Water

  • Garnier Micellar Cleansing Water

  • Banila Co Clean it Zero cleansing Blam

  • Claire Micellar Cleansing Water

  • Three Balancing Foam R


  ในช่วงนี้มีเพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกคันยุบยิบบนใบหน้า หรือมีสิวเกิดขึ้นง่ายกว่าปกติบ้างไหมคะ?
  หากใครกำลังเผชิญปัญหาเเบบนั้นอยู่ขอกระซิบบอกเลยค่ะว่าปัญหามันอยู่ที่เจ้า ฝุ่น PM2.5 มลพิษทางอากาศที่ทำลายทั้งสุขภาพเเละผิวพรรณของเรานั่นเอง เพราะฉนั้นเเล้วการดูเเลผิวในช่วงที่ฝุ่นกำลังหนักเเบบนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยละค่ะ

  เพราะทางเราเข้าใจเพื่อน ๆ เป็นอย่างดีในวันนี้เลยได้ทำการรวบรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อป้องกันฝุ่นเเละมลภาวะที่เข้ามาทำลยผิวของเราในเเต่ละวัน จะมีอะไรบ้างมาส่องกันเลยค่ะ!

  ✦ มัดรวม 6 ไอเทมทำความสะอาดผิวกันฝุ่นมลภาวะ PM 2.5 ✦

  Fresh Kombucha Cleansing Treatment

  มาเปิดขั้นตอนเเรกกันด้วย Fresh Kombucha Cleansing Treatment ที่เป็นทั้งคลีนซิ่งเเละทรีตเมนต์ในตัวเดียวกัน เพราะนอกจากจะช่วยขจัดฝุ่นมลพิษได้อย่างหมดจดเเล้ว Fresh Kombucha Cleansing Treatment ยังมอบสารอาหารให้กับผิวได้อีกด้วย โดยสารอาหารที่ว่า คือ พรีไบโอติกอินนูลิน เพื่อสร้างสมดุลผิว ให้ผิวแข็งแรงและสามารถต่อต้านการรุกรานจากมลภาวะแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

  CLARINS Cleansing Micellar Water

  ชิ้นต่อมาเป็น Cleansing Micellar Water จากเเบรนด์ระดับ Hi-end อย่างเเบรนด์ CLARINS ที่ได้รวบรวมสารสกัดคุณภาพนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ออร์แกนิกเยลโลว์เจนเชียน & เลมอนบาล์มออร์แกนิก เเละสารสกัด Lemon balm บนเทือกเขาแอลป์ ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่องสำอางเเละอนุภาคมลภาวะอย่างหมดจดเเละอ่อนโยน คุณภาพขับเเก้วสุด ๆ

  Garnier Micellar Cleansing Water

  เดินทางมาถึงของถูกเเละดีกับ Garnier Micellar Cleansing Water ขวดสีชมพูที่น่าจะมีติดกันทุกบ้าน ซึ่งในสูตรนี้เขามากับนวัตกรรม ไมเซล่า เทคโนโลยี ที่จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนเเม่เล็กที่ดูดจับเมคอัพเเละสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้สะอาดหมดจดถึง 99.99% กันเลยทีเดียว เเละที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

  Banila Co Clean it Zero cleansing Blam

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งในรูปเเบบน้ำ Banila Co Clean it Zero cleansing Blam น่าจะตอบโจทย์ค่ะ ซึ่งเขาจะมาในรูปเเบบบาล์มเเค่เพียงวน ๆ บนใบหน้าก็ทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกไปได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ หรือฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ เเถมไม่ต้องใช้สำลีด้วยถือว่าดีต่อหน้า เเละโลกของเราด้วย

  Claire Micellar Cleansing Water

  ขอมาเเวะที่เเบรนด์เกาหลีคุณภาพดีอย่าง Claire Micellar Cleansing Water ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Double Micellar ที่เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้นด้วย Micellar ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ หรือฝุ่น pm 2.5 ก็เอาอยู่เเน่นอน เเละนอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมสุดปังอย่าง Aquaxyl ที่จะเข้ามาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวเเห้งตึงหลังการล้าง

  Three Balancing Foam R

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe