Articles originalcontent
Original Content

ริ้วรอยกับช่วงวัย! วัย 40+ ควรระวังริ้วรอยตรงไหนมาเยือนบ้าง ? พร้อมแจกลิสต์ 10 เซรั่มลดริ้วรอยคนวัย 40+

ผิวของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงวัยและอายุที่เพิ่มขึ้น แล้วสำหรับคนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่เลขสี่ หรืออยู่ในวัย 40+ ก็ต้องตามไปเช็กว่าในวัยนี้ควรระวังริ้วรอยตรงไหนมาเยือนบ้าง? แล้วรีบส่อง 10 เซรั่มลดริ้วรอยคนวัย 40+ กันด่วนๆ ค่ะ


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ ริ้วรอยกับช่วงวัย! วัย 40+ ควรระวังริ้วรอยตรงไหนมาเยือนบ้าง ? ✦

  • ✦ แล้วคนวัย 40+ ควรเลือกสกินแคร์บำรุงผิวยังไง ? ✦

  • ✦ แจกลิสต์ 10 เซรั่มลดริ้วรอยคนวัย 40+ ตอบโจทย์ปัญหาผิวตามวัย ✦

  • ➀ Eucerin Hyaluron [Hd] Radiance-Lift Filler 3D Serum

  • ➁ Lancome Advanced Génifique Serum

  • ➂ Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

  • ➃ Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Serum

  • ➄ SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence

  • ➅ Kiehl’s Hydro-Plumping Serum Concentrate

  • ➆ Estee Lauder Advanced Night Repair Serum

  • ➇ Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum

  • ➈ La Mer The Concentrate Serum

  • ➉ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

     
  ตอนยังเด็กผิวทั้งเนียนใส เด้งดึ๋ง ไร้รอยกวนใจ
  แต่ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวสารพัดอย่างตบเท้าเข้ามาทักทายไม่หยุดเลยค่ะ !!!

  ชาวซิสสังเกตเห็นเหมือนกันรึเปล่าว่า ผิวพรรณ ของคนเรามีการเปลี่ยนแปลง และพบเจอกับปัญหาผิวตามช่วงวัยแตกต่างกันไป ทั้งปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย ไปจนถึงริ้วรอยผิวเหี่ยวย่น นั่นก็เพราะผิวอ่อนแอและเสื่อมสภาพลงสวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้น แถมในชีวิตประจำวันต้องเผชิญหน้ากับตัวการทำร้ายผิวหลายอย่าง ทั้งสารเคมีในเครื่องสำอาง แสงแดด รังสียูวี ฝุ่น ควัน มลภาวะ ความเครียด ฯลฯ รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิวที่เคยแข็งแรงให้อ่อนแอลง จนเปิดทางให้ปัญหาผิวมาเยือนได้ง่ายๆ

  โดยเฉพาะคนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยเลขสี่ หรืออยู่ในช่วงวัย 40+ ก็เป็นช่วงที่ปัญหาผิวเริ่มปรากฏให้เห็นชัดเจนมากขึ้น จึงต้องหมั่นดูแลและบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ แล้วถ้าอยากรู้ว่า ช่วงวัย 40+ ผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงยังไง ? และต้องระวังริ้วรอยตรงไหนมาเยือนบ้าง ? ก็ตามไปดูคำตอบได้เลยค่ะ

    

  ✦ ริ้วรอยกับช่วงวัย! วัย 40+ ควรระวังริ้วรอยตรงไหนมาเยือนบ้าง ? ✦

  อย่างที่เราเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่ายิ่งอายุเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ ผิวพรรณของเราก็จะมีการเปลี่ยนแปลงและเสื่อมถอยลงไปเรื่อยๆ แล้วในวัย 40+ การเปลี่ยนแปลงของผิวได้สังเกตเห็นได้ชัดๆ เลยก็คือ ผิวขาดความชุ่มชื้น สูญเสียความยืดหยุ่น ผิวไม่กระชับ จนรูปหน้าเริ่มหย่อนคล้อยและมองเห็นริ้วรอยร่องลึกชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสเจอกับปัญหาผิวที่แก้ยากอย่าง ฝ้า จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่เกิดจากการที่ผิวเผชิญกับแสงแดดและรังสียูวีสะสมเป็นเวลานานค่ะ
    

  ✦ แล้วคนวัย 40+ ควรเลือกสกินแคร์บำรุงผิวยังไง ? ✦

  สกินแคร์ที่คนวัย 40+ ควรซื้อมาใช้บำรุงผิวก็แนะนำให้ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่เน้นช่วยเรื่องการลดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ เป็นหลัก เช่น “ เรตินอยด์ ” ที่เป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น, “ ไฮโดรควิโนน ” ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ส่งผลให้จุดด่างดำและดูจางลง, “ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำไว้ในผิว ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนเปล่งปลั่งสดใส เป็นต้น

  ซึ่งสกินแคร์ยอดฮิตที่คนวัยเลขสี่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ก็คือ เซรั่มลดริ้วรอยอายุ 40+ นั่นเองค่ะ เพราะเซรั่มเป็นสกินแคร์ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวของส่วนผสมและสารสกัดต่างๆ อย่างเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ วันนี้เราจึงลิสต์ 10 เซรั่มลดริ้วรอยคนวัย 40+ มาบอกต่อให้ลองหาซื้อมาใช้ตามกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเซรั่มยี่ห้อไหนบ้างก็ไปดูพร้อมกันเลย
     

  ✦ แจกลิสต์ 10 เซรั่มลดริ้วรอยคนวัย 40+ ตอบโจทย์ปัญหาผิวตามวัย ✦

    

  ➀ Eucerin Hyaluron [Hd] Radiance-Lift Filler 3D Serum

  เริ่มต้นด้วยเซรั่มลดริ้วรอยอายุ 40 ตัวแรกอย่าง Eucerin Hyaluron [Hd] Radiance-Lift Filler 3D Serum ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เน้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เนื้อเซรั่มผสานพลังของไฮยาลูรอน อาร์คทิอิน และไทอามิดอล รวมพลังกันช่วยลดจุดด่างดำให้ไม่กลับมาเป็นซ้ำ บำรุงให้ผิวกระชับ และเต็มริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น วิธีใช้เซรั่มตัวนี้ก็ให้กดเซรั่มออกมา 1 - 2 ปั๊ม แล้วทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนได้เลยค่ะ
    

  ➁ Lancome Advanced Génifique Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe