Articles makeup
ความงาม

จบปัญหากลิ่นกวนใจ! มัดรวม 5 ไอเทมระงับกลิ่นกาย มั่นใจวงแขนไร้กลิ่น 📌

ใครที่รู้สึกว่ากลิ่นตัวแรงมันเป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ก็ต้องรีบตามมาส่อง 5 ไอเทมระงับกลิ่นกาย ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกัน แล้วเลือกหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยจบปัญหากลิ่นตัว และเพิ่มความมั่นใจในผิวใต้วงแขนได้เลยค่าา


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ มัดรวม 5 ไอเทมระงับกลิ่นกาย มั่นใจวงแขนไร้กลิ่น ☰

  • ➀ DeoKlear Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  • ➁ Rexona Deodorant Spray Powder Dry

  • ➂ Nivea Pearl and Beauty Deodorant

  • ➃ Fic Purifying Deodorant Powder

  • ➄ Oriental Princess Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Scent Roller

  “ กลิ่นตัว ” ปัญหาใกล้ตัวที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ !!!

  ขอถามหน่อยสิว่าใครมีปัญหาเรื่อง กลิ่นตัวแรง เหมือนกันบ้างคะ ? เราเชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนที่กังวลใจกับปัญหาเรื่องกลิ่นตัวแน่ๆ เพราะนี่ถือเป็นปัญหายอดฮิตที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในผิวใต้วงแขน ไม่กล้ายกมือขึ้นหรือขยับตัว เพราะกลัวว่าจะทำให้เหงื่อออกเยอะและกลิ่นตัวแรงขึ้นกว่าเดิมไปอีก แบบนี้คนที่กลิ่นตัวแรงจึงต้องหาไอเทมมาเป็นตัวช่วยดับกลิ่นตัวกันแบบด่วนจี๋เลยค่ะ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 ไอเทมระงับกลิ่นกาย มาฝากกัน เพียงแค่หยิบไอเทมเหล่านี้ไปใช้ก็จะช่วยลดกลิ่นตัวแรงๆ แบบได้ผล ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนน่าใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

  ☰ มัดรวม 5 ไอเทมระงับกลิ่นกาย มั่นใจวงแขนไร้กลิ่น ☰

  ➀ DeoKlear Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  Photos

  เริ่มต้นด้วยไอเทมระงับกลิ่นกายตัวแรกที่ใครยังไม่ลองก็ถือว่าพลาดของดีแล้วค่ะ! นั่นก็คือ DeoKlear Mineral Deodorant Stick - Classic Pure ที่เป็น ผลิตภัณฑ์จากสารส้มธรรมชาติ ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้วงแขนได้ตลอดทั้งวัน พร้อมยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ที่พอเจอกับเหงื่อแล้วเป็นตัวการทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับ โดยไอเทมนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษและไม่ระคาบเคือง เพราะ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน สารกันบูด สีสังเคราะห์ รวมทั้งอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อตัวโปรด ใช้ไอเทมนี้แล้วมั่นใจว่าวงแขนไร้กลิ่นและไม่ทิ้งคราบ โดยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวนี้มีให้เลือกใช้หลายสูตร แต่สูตรนี้มีความแตกต่างจากสูตรอื่นๆ ตรงที่ไม่มีกลิ่น จึงหยิบมาใช้ได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้เลยค่ะ แถมเค้ามีรางวัลการันตีอย่าง BEST SELLING AWARD จาก EVEANDBOY ถึง 2 ปีซ้อนเลยด้วย 
    

  ➁ Rexona Deodorant Spray Powder Dry

  ไอเทมระงับกลิ่นกายตัวที่สองที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Rexona Deodorant Spray Powder Dry ที่มาในรูปแบบ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่ใช้งานง่ายและสะดวกค่ะ โดยสเปรย์ตัวนี้จะ ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว แล้วยังเป็น สเปรย์สูตรพาวเวอร์ดรายที่ให้ความรู้สึกแห้งสบาย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมสเปรย์ระงับกลิ่นกายสูตรนี้ก็ มาพร้อมกับกลิ่นหอมสะอาดที่ให้ความรู้สึกสดชื่นหลังใช้ เป็นไอเทมระงับกลิ่นกายที่ตอบโจทย์สำหรับชาวซิสที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ ไม่ค่อยมีเวลา แล้วต้องการตัวช่วยดับกลิ่นตัวที่หยิบมาใช้ได้อย่างรวดเร็วค่ะ
    

  ➂ Nivea Pearl and Beauty Deodorant

  ตามมาดูไอเทมระงับกลิ่นกายตัวต่อไปอย่าง Nivea Pearl and Beauty Deodorant เลยดีกว่า ต้องบอกเลยว่าโรลออนเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดฮิตที่หลายคนนิยมใช้กัน โดยโรลออนตัวนี้เป็นสูตรที่ อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดไข่มุกและสารสกัดอื่นๆ อีกหลายชนิด รวมพลังกันช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่คล้ำเสียให้แลดูเปล่งประกาย เรียบเนียน และชุ่มชื้น ซึ่งโรลออนสูตรนี้ มีส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ช่วยระงับเหงื่อที่เป็นตัวการทำให้เกิดกลิ่นตัว จึงเหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะ แล้วต้องการลดเหงื่อและกลิ่นตัวไปพร้อมกันค่ะ
    

  ➃ Fic Purifying Deodorant Powder

  ส่วนไอเทมระงับกลิ่นกายอย่าง Fic Purifying Deodorant Powder เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบ แป้งระงับกลิ่นกาย ค่ะ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแป้ง ก็มีวิธีใช้งานไม่ต่างจากแบบโรลออนหรือสเปรย์เลยนะคะ หลังอาบน้ำเสร็จแล้วและเช็ดตัวจนแห้ง ก็สามารถทาแป้งระงับกลิ่นกายบริเวณผิวใต้วงแขนได้เลย โดยแป้งระงับกลิ่นกายตัวนี้เป็น สูตรธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนและไม่ทำให้ระคายเคือง เนื้อแป้งมีความละเอียด แห้งเร็ว ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเหงื่อและลดกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ได้ดี และแป้งระงับกลิ่นกายสูตรสีเขียวนี้ก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นค่ะ
    

  ➄ Oriental Princess Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Scent Roller

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe