Articles fashion
แฟชั่น

รับลมหนาวเบาๆ! แจก 25 ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ ไม่อลังจนเอะอะ เก๋กรุบกริบสไตล์สาว Y2K ❤

วันนี้เราหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ ที่แต่งตามได้ในเมืองไทย ไม่เน้นความอลังการแต่มีความเก๋กรุบสไตล์แฟชั่น Y2K สุดฮอต คอนเฟิร์มว่าแต่งตามแล้วดูสวยเด่นจนคนต้องหันมองแน่นอนค่าา


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
เซย์ฮาย~ แวะมาทักทายชาวซิสที่รักกันอีกแล้วค่าา╰( ♡∀♡)

ใครเป็น #สายแฟ ตัวจริงเสียงจริงก็ต้องรีบมารวมตัวทางนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะเราหยิบไอเดียแฟชั่นสุดปังมาให้ได้ลองแต่งตามกันอีกแล้วค่ะ ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่กระแสแรงไม่แผ่ว ณ จุดๆ นี้ก็ต้องเป็นเทรนด์แฟชั่น Y2K หรือแฟชั่นที่ฮอตฮิตในยุค 2000s นั่นเอง แล้วช่วงเดือนสุดท้ายของปีที่อยู่ในช่วงหน้าหนาวของประเทศไทย เราก็หยิบ 25 ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ มาแจกให้ได้ลองแต่งตัวตามกัน โดยเน้นลุคเสื้อขนเฟอร์แบบพอกรุบกริบสไตล์ Y2K ที่แต่งตามได้จริงในเมืองไทยและเหมาะกับลมหนาวเบาๆ เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาแล้วรีบตามไปส่องแฟชั่นเริ่ดๆ พร้อมกันเลย

   

☰ แจก 25 ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ ไม่อลังจนเอะอะ เก๋กรุบกริบสไตล์สาว Y2K ☰

  
1671112017

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคแรก ที่หยิบเสื้อครอปแขนยาวสีขาวแต่งขนเฟอร์ช่วงขอบเสื้อและแขนเสื้อ มาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่สร้อยคอโซ่สีเงินที่ช่วยเพิ่มความเท่ๆ ชิคๆ ให้กับลุคนี้

1671110451

ต่อด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคที่สอง ที่เลือกแมทช์เสื้อครอปคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนที่แต่งขนเฟอร์ช่วงคอเสื้อ เข้ากับกางเกงเอวสูงสีดำและกระเป๋าสะพายไหล่สีดำ ถือเป็นการแมทช์สีอ่อนและสีเข้มเข้ากันอย่างลงตัว

1671110497

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์สำหรับคนแอบแซ่บ เพราะเป็นลุคที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีดำที่แต่งขนเฟอร์ลายเสือช่วงคอปกและแขนเสื้อ เข้ากับกระโปรงสั้นลายตารางและกระเป๋าสะพายไหล่สีชมพู ออกมาเป็นลุคแซ่บปนหวานนิดๆ

1671110477

เสริมลุคให้ดูเข้ากับหน้าหนาวขึ้นอีกสักนิด ด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ที่เลือกใส่เสื้อแขนขาวสีเขียวที่แต่งขนเฟอร์ตรงคอเสื้อและแขนเสื้อ คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นแนวเท่ๆ แต่ได้สร้อยคอพร้อมจี้รูปหัวใจเข้ามาช่วยเพิ่มความน่ารัก

1671110677

ชวนชาวซิสเปลี่ยนลุคให้ดูคิ้วท์สุดพลังด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ ที่แมทช์คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีชมพู แล้วยังมีถุงน่องสีขาว รองเท้าส้นตึกสีดำ และสร้อยไข่มุกเข้ามาช่วยทำให้ลุคโดยรวมดูโดดเด่นขึ้น

1671110528

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ที่แต่งตามง่ายและใส่ไปไหนก็ดูสวยปัง แค่หยิบเสื้อแขนยาวสีม่วงที่แต่งขนเฟอร์ตรงคอเสื้อและแขนเสื้อ มาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สั้น แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้มาช่วยเพิ่มความชิคไปอีกขั้น

1671110603

แจกความสดใสด้วยไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์โทนสีฟ้า ลุคนี้แมทช์เสื้อแขนกุดสีฟ้า กางเกงยีนส์ และเสื้อคลุมสีฟ้าที่แต่งเฟอร์ช่วงคอเสื้อและแขนเสื้อ ออกมาเป็นลุคที่เข้ากับหน้าหนาว แถมยังมีสร้อยคอมาช่วยเพิ่มความคิ้วท์ด้วยค่ะ

1671110740

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์สำหรับสาวมั่นสุดชิค ลุคนี้แมทช์เสื้อครอปแขนยาวสีดำที่แต่งขนเฟอร์ลายเสือตรงคอเสื้อ คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด พอปลดกระดุมเม็ดบนสุดออกก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่นิดๆ ค่ะ

1671110870

ตามมาดูต่อกับไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ ที่เลือกหยิบเสื้อแขนยาวสีขาวที่แต่งขนเฟอร์ตรงคอเสื้อและแขนเสื้อ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเขียวลายดอกขาว ออกมาเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่ใส่ได้จริงในเมืองไทยค่ะ

1671112031

ลุคนี้มีความแซ่บเต็มสิบ!!! ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคนี้แมทช์เสื้อครอปแขนยาวสีดำที่แต่งขนเฟอร์ตรงขอบเสื้อและแขนเสื้อ คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวแต่งขาดแบบเท่ๆ ที่ดูเข้ากันดีกับกระเป๋าสะพายไหล่สีน้ำตาลแนววินเทจค่ะ

1671110821

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ที่มีกลิ่นอาย Y2K แถมแต่งตามแล้วดูสวยแพงสุดๆ โดยแมทช์เสื้อสีดำ เสื้อคลุมสีขาวแต่งขนเฟอร์ช่วงขอบเสื้อและแขนเสื้อ และกางเกงสีน้ำตาลเข้มเข้าด้วยกัน แล้วยังมีสร้อยไข่มุกและกระเป๋าสะพายไหล่วินเทจมาเพิ่มความหรูด้วยค่ะ

1671110849

หลบหน่อยตัวแม่มา!!! ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคนี้เหมาะกับชาวซิสสุดแซ่บ เพราะเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวลายเสือที่แต่งขนเฟอร์สีดำช่วงคอเสื้อและแขนเสื้อ เข้ากับกระโปรงสั้นและกระเป๋าสะพายไหล่สีดำ ที่ยิ่งช่วยเสริมให้เสื้อที่ใส่ดูโดดเด่นขึ้น

1671112219

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคนี้เลือกแมทช์คู่สีขาว - ดำสุดคลาสสิก โดยแมทช์เสื้อตัวในและรองเท้าบูทยาวสีดำ คู่กับเสื้อคลุมขนเฟอร์และกระโปรงสั้นสีขาว ลุคนี้แค่ใส่สร้อยคอพร้อมจี้เท่ๆ ก็ดูสวยเป๊ะแล้วค่ะ

1671110899

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ที่ใส่แล้วดูเท่ แล้วยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วย โดยเลือกหยิบเสื้อแขนยาวสีดำที่มีดีเทลขนเฟอร์ช่วงคอเสื้อและแขนเสื้อ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ แล้วเสื้อสะพายกระเป๋าสีเขียวที่มีกิมมิกสายลายเสือ เข้ามาช่วยเพิ่มความแซ่บค่ะ

1671111007

ไอเดียแฟชั่นเสื้อขนเฟอร์ลุคนี้เลือกแมทช์สีผ้าโทนสีหวานๆ ออกมาดูแซ่บซี้ดมากๆ โดยแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีม่วงคู่กับกระโปรงสั้นลายสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดสีม่วง - ชมพู แล้วใส่เสื้อคลุมสีชมพูอ่อนที่แต่งขนเฟอร์ช่วงคอเสื้อ ก็ได้ลุคสวยปังที่แต่งตามง่ายๆ แล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe