Articles makeup
ความงาม

ของมันต้องมี! รวม 7 Setting Spray ตัวช่วยล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ 📌

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะแต่งหน้าไปปาร์ตี้ปีใหม่ให้ดูปังและเป๊ะตลอดงาน ทางเราก็มี 7 Setting Spray มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยล็อกเมคอัพติดทน ต่อให้ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงค่ำยันเช้าหน้าก็ยังดูสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ รวม 7 Setting Spray ล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ ✦

  • ➀ Urban Decay All Nighter Setting Spray

  • ➁ Rare Beauty Always an Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist

  • ➂ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

  • ➃ MAC Prep + Prime Fix+ Primer and Setting Spray

  • ➄ NYX Dewy Setting Spray

  • ➅ Milani Make It Last 3-in-1 Setting Spray

  • ➆ Anastasia Beverly Hills Dewy Setting Spray

     
  ปีใหม่กำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วชาวซิสมีนัดไปปาร์ตี้ปีใหม่กันรึยังคะ ???

  แหมๆๆๆ ช่วงเทศกาลสำคัญที่หลายคนรอคอยในช่วงสิ้นปี อย่างวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เรามั่นใจว่าทุกคนก็คงอยากจะเฉลิมฉลองกันให้สุดเหวี่ยงไปเลยแน่ๆ ถ้าเพื่อนๆ มีนัดปาร์ตี้ปีใหม่แล้ว นอกจากจะต้องเตรียมเสื้อผ้าและแอกเซสซอรีให้พร้อมแล้วเนี่ย ก็ต้องไม่ลืมให้ความสำคัญกับ เมคอัพสุดปัง ด้วยนะคะ ล้วถ้าอยากจะล็อกเมคอัพลุคปาร์ตี้ให้ติดแน่นทนนานค่ำยันเช้าหน้าก็ยังดูสวยเป๊ะ ทางเราก็รวบรวม 7 Setting Spray ตัวช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนาน มาบอกต่อกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลยย~

    

  ✦ รวม 7 Setting Spray ล็อกเมคอัพติดทน ปาร์ตี้ปีใหม่ยันเช้าหน้าก็ยังเป๊ะ ✦

    

  ➀ Urban Decay All Nighter Setting Spray

  เริ่มต้นด้วยสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวดังที่ได้รับความนิยมมากๆ อย่าง Urban Decay All Nighter Setting Spray ก่อนเลยค่ะ สเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้เป็นไอเทมที่เหล่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนเลือกใช้ เพราะ ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง เมคอัพไม่เลือน ไม่ซีดจาง ไม่ตกร่องระหว่างวัน ให้ความรู้สึกเมคอัพดูสดใสเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ แถมตัวนี้ยังเป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพ สูตรปราศจากพาราเบนและซัลเฟต และเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน อีกด้วย จึงเป็นสเปรย์ล็อกเมคอัพที่อ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
    

  ➁ Rare Beauty Always an Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist

  สเปรย์ล็อกเมคอัพสำหรับสายปาร์ตี้ตัวที่สองอย่าง Rare Beauty Always an Optimist 4-in-1 Prime & Set Mist เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของ เซเลนา โกเมซ นักร้องและนักแสดงสาวชื่อดัง จุดเด่นของสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ก็คือ ช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน และมอบฟินิชผิวโกลว์ๆ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผิวมีความชุ่มชื้นและไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แถมเนื้อผลิตภัณฑ์ยัง มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์และโซเดียม ไฮยาลูโรเนต ที่ช่วยต่อสู้กับปัญหาสิว ด้วยนะ เพื่อนๆ สามารถหยิบสเปรย์ตัวนี้ไปใช้ฉีดผิวหน้าได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าเสร็จแล้วเลยค่ะ
    

  ➂ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

  ตามมาดูสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวต่อไปอย่าง Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray บ้างดีกว่าค่ะ สายเมคอัพคงรู้กันอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องดีไซน์แพ็กเกจจิงที่ดูสวยแพง หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ให้ความรู้สึกหรูหราทุกครั้ง แล้วสเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่เรื่องการ ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงแบบไม่มันเยิ้ม เท่านั้น แต่ยัง ผสานพลังของส่วนผสมอย่างว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และชาเขียวญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อีกต่างหาก พอใช้สเปรย์ล็อกเมคอัพตัวนี้แล้วก็จะช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวดูเนียบกริบแบบเป๊ะเวอร์ !!!
    

  ➃ MAC Prep + Prime Fix+ Primer and Setting Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe