Articles makeup
ความงาม

มิชชั่นเรียกคืนผิวฉ่ำ! รวม 7 สกินแคร์เกาหลี สำหรับคนผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง ✨

ชาวผิวแห้งรวมตัวด่วน!!! วันนี้เราขน 7 สกินแคร์เกาหลี ที่คัดมาเน้นๆ สำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ให้ได้เลือกตำและหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวแห้งให้ชุ่มชื้น แข็งแรง แบบฉบับผิวสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย


» » - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ลิสต์ 7 สกินแคร์เกาหลีสำหรับ “ ผิวแห้ง ” เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง ♡

  • ➀ Etude House SoonJung 5.5 Foam Cleanser

  • ➁ COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

  • ➂ A'PIEU Madecassoside Moisture Gel Cream

  • ➃ Mizon Original Skin Energy Hyaluronic Acid 100

  • ➄ Laneige Water Sleeping Mask

  • ➅ Dr. Jart Ceramidin Liquid

  • ➆ TONYMOLY I'm Real Aloe Face Mask

     
  อันยองง~ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่ะ ( ෆั ⌣ ෆั )ノ

  เราไม่ได้แวะมาเซย์ฮายให้หายคิดถึงเท่านั้น แต่ยังหยิบไอเทมเด็ดมาบอกต่อกันด้วยนะ เราเชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนที่กำลังกลุ้มใจกับ ปัญหาผิวแห้ง อยู่ในตอนนี้แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผิวแห้งเป็นปกติทุกฤดูกาล หรือคนที่ผิวแห้งกร้านในช่วงหน้าหนาว / อากาศเย็นๆ ซึ่งใครก็ตามที่มีปัญหาผิวแห้งก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวหยาบกร้าน แห้งลอกเป็นขุย แถมในบางครั้งยังรู้สึกแสบๆ คันๆ เพราะผิวเกิดการระคายเคืองง่ายอีกต่างหาก แบบนี้จึงต้องขยันบำรุงผิวด้วยสกินแคร์สูตรสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะอย่างสม่ำเสมอค่ะ

  วันนี้เราก็มี 7 สกินแคร์เกาหลี สำหรับคนผิวแห้ง มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยกู้ผิวแห้งให้ชุ่มชื้น แข็งแรง แบบฉบับผิวสุขภาพดีกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยย~

  ・・・・・・
    

  ♡ ลิสต์ 7 สกินแคร์เกาหลีสำหรับ “ ผิวแห้ง ” เติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง ♡

    

  ➀ Etude House SoonJung 5.5 Foam Cleanser

  เริ่มต้นด้วยสกินแคร์เกาหลีสำหรับคนผิวแห้งตัวแรกอย่างคลีนเซอร์ก่อนเลยค่ะ โดยไอเทมที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Etude House SoonJung 5.5 Foam Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าตัวดังที่ เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเป็น สูตร Hypoallergenic และเนื้อโฟมนุ่มๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนต่อผิว แถมยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังใช้ ด้วยนะคะ คนผิวแห้งที่อยากได้ตัวช่วยเคลียร์ผิวให้ใสกิ๊งแบบที่หน้าไม่เอี๊ยดหลังล้างหน้า โฟมล้างหน้าแบรนด์เกาหลีตัวนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ ไปเลย
     

  ➁ COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence

  ตามมาบำรุงผิวแห้งให้ชุ่มชื้นด้วยสกินแคร์เกาหลีตัวต่อไปอย่าง COSRX Advanced Snail 96 Mucin Power Essence เลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นเอสเซนส์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมหลายชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน แล้วส่วนผสมที่เป็นพระเอกของงานของเอสเซนส์ขวดนี้ก็คือ สารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ 96% เน้นช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิวแห้งเสียให้อิ่มน้ำ ดูมีชีวิตชีวา แล้วยังเป็นเอสเซนส์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว และเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิวหน้าค่ะ
    

  ➂ A'PIEU Madecassoside Moisture Gel Cream

  สกินแคร์เกาหลีสำหรับคนผิวแห้งตัวต่อไปก็คือ A'PIEU Madecassoside Moisture Gel Cream มอยส์เจอไรเซอร์แบบเจลครีม ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ก็สามารถหยิบครีมเจลหลอดนี้ไปใช้บำรุงผิวได้ทุกคน เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติ ช่วยซ่อมแซมผิว พร้อมปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ที่สำคัญนอกจากจะใช้ทาบำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้แล้ว ยังสามารถหยิบไปทาผิวส่วนอื่นๆ ที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้ทั่วตัวเลยค่ะ
    

  ➃ Mizon Original Skin Energy Hyaluronic Acid 100

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe