รวมไฟเบอร์ในวัตสันตัวช่วยเรื่องท้องผูก
Articles health
สุขภาพ

อัปเดต ' 7 ไฟเบอร์ในวัตสัน' ตัวช่วยสำคัญสำหรับคนท้องผูก

ปัญหาท้องผูกที่ทุกคนต้องเจอเพราะกินไฟเบอร์ไม่มากพอ ทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวทั้งวัน ตัวช่วยที่สำคัญและเร่งด่วนต้องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ รอบนี้พามาแวะดูที่วัตสัน มีแบรนด์อะไรบ้างตามมาดู


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไฟเบอร์ทำงานอย่างไร ??

  • 7 ไฟเบอร์ตัวท็อปในวัตสัน ตัวช่วยท้องผูกชื่อดัง!

  • 1. CHAME PROBIOTIC

  • 2. Pananchita Jelly Fiber

  • 3. Wynn Farm Veggie ไฟเบอร์ในวัตสัน

  • 4. Donutt ไฟเบอร์ในวัตสัน

  • 5. Bomi Probiotic

  • 6. Colly Chlorophyll Plus Fiber

  • 7. The Charming Garden Jelly Fiber

  รวมไฟเบอร์ตัวช่วยแก้ท้องผูกวางขายในวัตสัน


  ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇

  ' ท้องผูก รู้สึกไม่สบายตัวทั้งวัน '


  ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ กับการรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อย ส่งผลให้เกิดอาการท้องผูก

  สาวซิสคนไหนเป็นอยู่บ่อยๆ บ้าง??

   โดยเฉพาะตัวเราเองที่มักจะพบกับปัญหาท้องผูกอยู่เป็นประจำ เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยชื่นชอบการทานผักและผลไม้เอามากๆ ทั้งอาการท้องผูกที่ทำให้การใช้ชีวิตนั้นดูลำบากขึ้นสุดๆ เพราะรู้สึกไม่สบายตัวทั้งวัน ท้องป่องนูน นั่นเอง แต่จะมีตัวช่วยอะไรบ้างที่ทำให้เราหายจากอาการนี้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ไฟเบอร์ที่หาซื้อได้ในวัตสัน ที่รวบรวมพร้อมอัพเดตมาให้เรียบร้อยแล้ว เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการขับถ่ายให้สม่ำเสมอ และไม่ชอบทานผักผลไม้ ตื่นมาก็รู้ผลทันที !

  ไฟเบอร์ทำงานอย่างไร ??


  ไฟเบอร์นั้นมีบทบาทสำคัญในร่างกายของเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากการทำงานของไฟเบอร์เมื่อเข้าสู่ลำไส้ใหญ่จะทำให้เกิดกระบวนการ Fermentation หรือที่เรียกว่ากระบวนการหมัก

  โดยไฟเบอร์นั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ กับไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำไม่ได้
  - โดยไฟเบอร์ที่ละลายน้ำจะมีแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ช่วยให้ดูดซึมได้ดี กระตุ้นการดูดซึมของน้ำและโซเดียมกลับเข้าสู่ร่างกายไม่ให้สูญเสียน้ำและเกลือแร่เกินไปในตอนท้องเสีย
  - ส่วนไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำ เมื่อเข้าสู่ลำไส้ใหญ่จะทำหน้าที่ในการขับสารพิษที่สะสมในร่างกายออกมา ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ โรคลำไส้แปรปรวนและลดความเสี่ยงการเกิดริดสีดวง ทั้งยังลดอาการท้องผูก

  ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇ ◇◈◇

  7 ไฟเบอร์ตัวท็อปในวัตสัน ตัวช่วยท้องผูกชื่อดัง!

  1. CHAME PROBIOTIC

  ไฟเบอร์ chame ในวัตสัน


  เปิดมาตัวแรกไฟเบอร์ในวัตสันเจ้าดัก็ CHAME ที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อดังที่คุ้นเคยกันมานาน ครั้งนี้มากับ CHAME Probiotic 9 in 1 ที่มาพร้อมจุลินทรีย์ชนิดดีอย่าง โพรไบโอติกส์ และพรีไบโอติก ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานให้ระบบร่างกายภายในนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งตัวช่วยที่ดีนี้ส่งผลให้ลดอาการท้องผูก กระตุ้นให้การขับถ่ายดีขึ้น ลดการอักเสบจากภายใน ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ถ้าสาวซิสคนไหนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ ไฟเบอร์ของ CHAME ก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่สาวซิสควรมองหากันเลย

  ปริมาณ : 30 แคปซูล
  ราคา : 1,090 บาท

  2. Pananchita Jelly Fiber

  ไฟเบอร์ Pananchita Perpeach Fiber


  ถัดมาขอตามกระแสกันสุดๆ ไฟเบอร์ในวัตสันจาก Pananchita Perpeach Fiber ตัวแม่ของวงการอย่างคุณ อั้ม พัชราภา และคุณเอ ศุภชัย ที่ทั้งคู่บอกว่าดีและเลือกทาน สาวซิสคนไหนที่ชอบท้องผูกบ่อยๆ ต้องลอง เพราะเป็นอาหารเสริมที่เต็มไปด้วยฟรุคโต โอลิโกแซคคาไรด์ ที่ช่วยกระตุ้นจุลินทรีย์ดีให้เจริญเติบโตในลำไส้ เพิ่มการดูดซึมกลับของน้ำและโซเดียม มีอินูลินกระตุ้นการขับถ่ายช่วยให้การขับถ่ายง่ายขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูสดใสขึ้นได้ด้วย


  ปริมาณ : 7 ซอง
  ราคา : 899 บาท

  3. Wynn Farm Veggie ไฟเบอร์ในวัตสัน

  ไฟเบอร์ veggie ในวัตสัน


  สาวซิสคนไหนไม่ชอบทานผักเชิญทางนี้ เพราะในวัตสันเค้ามี Veggie Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ Wynn Farm ได้รวบรวมคุณค่าของผักปลอดสารพิษมามากถึง 30 ชนิด ทั้งใยอาหารจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกาย อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุของผัก ดังนั้นจึงเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับคนที่ขับถ่ายยาก ให้กระตุ้นการขับถ่ายดีขั้น เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายให้ฟื้นฟู บำรุงประสาทและสายตา ใครที่ไม่ชอบทานผักแนะนำมากๆ เพราะมีกรรมวิธีที่รักษาคุณสมบัติของผักให้ใกล้เคียงกับผักสด มาในรูปแบบที่ทุกคนดื่มได้ ไม่เหม็นเขียว รสชาติอร่อยทานง่ายแน่นอน


  ปริมาณ : 10 ซอง
  ราคา : 598 บาท

  4. Donutt ไฟเบอร์ในวัตสัน

  ไฟเบอร์ Donutt ในวัตสัน


  มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ในวัตสันของ Donutt Fibely Fiber ที่เหมาะกับคนท้องผูก ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกของเสียออกจากร่างกายให้สารพิษที่ตกค้างในลำไส้ขับถ่ายออกมา ส่งผลให้ลำไส้สะอาดลดการเกิดปัญหาสุขภาพอย่างมะเร็งลำไส้ ลำไส้อักเสบ ริดสีดวงทวาร และการปวดท้องเรื้อรัง เป็นต้น เสริมเส้นใยอาหารและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีผลดีต่อระบบย่อยอาหาร ทั้งยังมีฟรุคโต โอลิโกแซคคาไรด์ที่เป็นพรีไบโอติกส์ที่สำคัญอีกด้วย 

  ปริมาณ : 10 ซอง
  ราคา : 430 บาท

  5. Bomi Probiotic

  1671156051 img 2125

  ใครชอบโยเกิร์ตเชิญทางนี้ กับไฟเบอร์ Bomi 16.8 Balance Probiotics ผลิตภัณฑ์น้องใหม่นำเข้าจากเกาหลี มาพร้อมความจัดเต็มจากโพรไบโอติกส์มากถึง 16 พันล้านตัวจาก 8 สายพันธุ์ ที่ทำให้ลำไส้สมดุล ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ปรับสมดุลการขับถ่ายให้ขับถ่ายได้ปกติเป็นประจำ เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง รสชาติอร่อยทานง่ายจากรสโยเกิร์ต แค่ฉีกซองก็สามารถทานได้เลย เป็นตัวเลือกที่สะดวกสุดๆ กับสาวซิสที่ต้องการความสะดวกสบาย ตื่นมารู้ผลทันตา

  ปริมาณ : 14 ซอง
  ราคา : 790 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe