Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หยุดยาวต้องมีอะไรดู! 📺 กับ 7 รายการใน " Youtube " สุดสนุก ดูเพลิน ๆ ได้ทั้ง " ครอบครัว "

รายการในยูทูปสนุก ๆ มีเยอะแยะมากมาย แต่รายการที่ดูได้ทั้งครอบครัวนี่สิจะมีรายการอะไรบ้างน้า? ไม่ต้องคิดหัวปวดหัวแล้วจ้า เพราะเรารวบรวมมาฝากทุกคนกันถึง 7 รายการเลยทีเดียว เอาไปเปิดดูกันให้สนุกสะบัดได้เลย!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ มัดรวม 7 รายการสุดสนุกใน Youtube ดูได้เพลิน ๆ ทั้งครอบครัว ♡

  • ➀ คำต้องห้าม

  • ➁ คำต้องเชื่อม

  • ➂ คืนครูไปยัง?

  • ➃ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS

  • ➄ What The Food?

  • ➅ ร้องข้ามกำแพง ( The Wall Song )

  • ➆ หกฉากครับจารย์

  หยุดยาวช่วงสิ้นปีจนถึงต้นปีหน้าทำอะไรแก้เบื่อดีน้า?

  ใครหาอะไรทำแก้เบื่อช่วงหยุดยาวสิ้นปีนี้บ้างค้า? ทางเราก็หาอะไรดูเหมือนกันค่ะ ก็เลยไปเจอรายการสนุก ๆ ดูเพลิน ๆ ในครอบครัวจาก Youtube มาหลายรายการเลย ซึ่งแต่ละรายการก็มีความสนุก ตลก บางรายการก็ได้สาระความรู้กลับมาด้วย บ้านใครที่เป็นสายไม่ค่อยชอบดูซีรีส์หรือดูภาพยนตร์ก็แวะมาสายรายการทีวีเลยค่ะ รับรองว่าดูได้ทุกวัย สนุกเหมือนกัน ไม่มีกร่อยแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีรายการอะไรน่าดูน่าสนใจบ้าง ก็มาดูกันด้านล่างนี้เล้ยยยย!
   

   

  ♡ มัดรวม 7 รายการสุดสนุกใน Youtube ดูได้เพลิน ๆ ทั้งครอบครัว ♡

   

  ➀ คำต้องห้าม

  ขอเริ่มต้นด้วยรายการสุดสนุกที่ยอดวิวถล่มทลายสุด ๆ อย่างรายการ " คำต้องห้าม " จากช่องเทพลีลาเลยค่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยดูกันบ้างแล้วใช่ไหมล่า แต่ที่บ้านเราอาจจะยังไม่เคยดู ลองชวนพ่อแม่พี่น้องมาดูรวมกันนะคะ สนุกสนานสุด ๆ เลยละค่ะ โดยกติกาของรายการก็คือจะมีคำแปะอยู่บนหัวของแต่ละคน ซึ่งแต่ละคนจะไม่รู้คำบนหัวของตัวเองและห้ามพูดคำนั้นออกมา ฟังดูยากมากใช่ไหมละคะเพราะเราไม่รู้เลยว่าคำ ๆ นั้นจะเป็นคำไหนแล้วจะหลุดพูดออกมาเมื่อไหร่ แต่เพื่อน ๆ ในทีมนี่แหละค่ะจะคอยพยายามชวนคุยจนเราหลุดคำนั้นออกมา ตอนดูก็คือลุ้นนะคะว่าใครจะหลุดพูดก่อน ใครจะคิลใครได้บ้าง สนุกสุด ๆ เอามาเล่นกันในบ้านก็เฮฮาคึกครื้นดีด้วยน้า
   

  ➁ คำต้องเชื่อม

  มาที่จักรวาลรวมกันบ้างค่ะ มีเทพลีลาก็ต้องมีแก๊งยกกำลังกันบ้าง สำหรับรายการยอดฮิตของช่องนี้ก็คือ " คำต้องเชื่อม " นั่นเอง อันนี้จะเป็นแนวต้องใช้ความคิดมากกว่า ถ้าใครชวนครอบครัวมาดูก็จะได้มีการถกเถียง ช่วยกันคิดคำ ช่วยกันทายคำสนุกสนานไปอีกแบบ โดยกติกาของรายการก็คือคำที่พูดต้องเป็นคำนามเท่านั้น อยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน ห้ามใช้พยางค์ซ้ำ เช่น ข้าวผัด ผัดพริกแกง แบบนี้คือไม่ได้น้า แม้จะหมวดหมู่อาหารเหมือนกันแต่มีคำว่าผัดก็ตกรอบไป วิธีการเล่นจะมีความงง ๆ ในช่วงดูแรก ๆ แต่ถ้าดูไปสักพักจะเริ่มเข้าใจมากขึ้น รับรองเลยว่าสนุกมาก ๆ แถมเล่นกับคนในครอบครัวได้อีกด้วยน้า
   

  ➂ คืนครูไปยัง?

  อีกหนึ่งรายการจากช่องยกกำลังค่า รายการนี้ถ้าบ้านไหนสายวิชาการหรือสายชอบตอบคำถามฟีลแฟนพันธุ์แท้ ต้องมาดู " คืนครูไปยัง? " เลยค่า มีหลายหมวดมาก ๆ ทั้งการเรียนจ๋า ๆ เรื่องภาพยนตร์ กีฬา บิวตี้ก็มีนะคะ ช่องกำลังทยอยทำออกมาอยู่ ก็ต้องรอดูกันนะคะว่าจะมีหมวดไหนเพิ่มขึ้นมาบ้าง โดยกติกาของเกมนี้คือจะมีคำถามให้เลือก 4 โหมด คือง่าย ปานกลาง ยาก และระดับตำนาน โดยในแต่ละโหมดก็จะมีคำถามยากง่ายต่างกันไป บางอันมีชอยส์ บางอันไม่มี ก็คือได้วัดความรู้ไปในตัวด้วย ได้พูดคุยกันในครอบครัวด้วย ดูกันได้เพลิน ๆ เลยล่ะ
   

  ➃ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe