Articles makeup
ความงาม

ตรุษจีนนี้ต้องแดงแบบใหม่! 🎉 มัดรวม 7 เครื่องสำอางโทน Viva Magenta สี Pantone 2023/2566

นึกถึงตรุษจีนก็ต้องสีแดงใช่ไหมละคะ แต่สีแดงแบบเดิม ๆ แต่งไปก็รอบเบื่อละ บทความนี้เราเลยขอรวบรวมเครื่องสำอางโทน Viva Magenta สี Pantone 2023/2566 มาฝากกันค่า เอาไปแต่งหน้ากันให้สวยฉ่ำรับอั่งเปาเล้ยย!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 เครื่องสำอางโทน Viva Magenta สี Pantone 2023/2566 ♡

  • 4U2 FOR YOU TOO MOJI BLUSH #J09 RUBY MOODY

  • RARE BEAUTY Stay Vulnerable Melting Blush #Nearly Berry

  • DIORSHOW On Stage Liner #771 Matte Burgundy

  • Peripera All Take Mood Technique Palette #Shall We Cherry

  • Dior 5 Couleurs Couture #879 Rouge Trafalgar

  • L'Oreal Paris Chiffon Signature #225 I Grasp

  • Dior Lip Tattoo #771 Natural Berry

  ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไช้~

  ซินเหนียนไคว่เล่อ สุขสันต์วันตรุษจีนค่าชาวซิส อ๋อ! ยังไม่ถึงเนอะ *ฮ่าฮ่า* รีบไปนิสนึงค่ะ คือช่วงนี้มันก็ใกล้จะตรุษจีนแล้ว ทางเราก็เลยแบบตื่นเต้นตื่นใจเพราะอยากจะรีบอั่งเปาละ แต่นอกจากจะนึกถึงอั่งเปาเนี่ย ถ้าพูดถึงตรุษจีนเราจะนึกถึงอะไรกันบ้าง บางคนก็นึกถึงการไหว้บรรพบุรุษ บางคนก็นึกถึงของกิน บางคนก็นึกถึงประทัด หรือบางคนก็นึกถึงสีแดง... แต่แดงเดิม ๆ มันอาจจะรู้สึกเบื่อละ ใครอยากหาแดงใหม่ ทางเราขอแนะนำแดง Viva Magenta หรือสีแพนโทนปี 2023/2566 กันเลยค่า เป็นแดงแบบก่ำ ๆ มีความคูลโทน หาเสื้ออาจจะยากสักนิดนึง แต่เครื่องสำอางโทนสีนี้ก็พอมีอยู่นะค้า ใครอยากแดงแบบใหม่ก็มาส่องไปสอยมาแต่งกันเลยจ้าาาา ♥
   
  ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

   

  ♡ 7 เครื่องสำอางโทน Viva Magenta สี Pantone 2023/2566 ♡

   

  4U2 FOR YOU TOO MOJI BLUSH #J09 RUBY MOODY

  ขอเปิดด้วยงานแก้มกันก่อนเลยค่า บลัชตัวนี้เพิ่งเปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ กับเจ้า 4U2 for you too Moji Blush สี J09 Ruby Moody นั่นเอง คือรุ่นนี้เขาเป็นบลัชออนเนื้อโมจิ กดไปเนื้อก็จะมีความนุ่มนิ่ม คล้ายกับดินน้ำมัน มีความเบากว่าแบบครีม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน สบายผิว ส่วนสีเขาก็เป็นแดงเข้ม ๆ ออกทางคูลโทน ผสมกับชิมเมอร์แบบฉ่ำ ๆ คือใครชอบงานแก้มวิบวับจะต้องถูกใจ ตัวนี้เขาฟินิชจะมีความแป้ง ๆ บนผิวเลยนะคะ หรือจะลงหลังจากเซ็ตแป้งแล้วเขาก็ไม่ทำให้เป็นคราบนะ แต่แนะนำว่าวอร์มหลังมือก่อนลงเนื้อจะเกลี่ยง่ายขึ้นค่า ♥
   

  RARE BEAUTY Stay Vulnerable Melting Blush #Nearly Berry

  อีกหนึ่งครีมบลัชที่มาแรงสุด ๆ ฉุดไม่หยุดแล้วจังหวะนี้ นั่นก็คือแบรนด์ Rare Beauty จากสาวสวยเซเลนา โกเมซนั่นเอง ซึ่งรุ่นที่เขาฮอตฮิตกันสุด ๆ ก็คือ Stay Vulnerable Melting Blush สี Nearly Berry นะคะ คือที่มันฮอตฮิตก็เพราะว่าเป็นครีมบลัชที่สีสวยเหมาะกับทุกสีผิว แถมตลับของเขาก็เป็นแบบแม่เหล็กนะคะ เก๋ไก๋สุด ๆ ส่วนเนื้อบลัชออนจะเป็นเนื้อครีม ๆ เจล ๆ เกลี่ยง่าย สบายผิว มีความแบบเนียนไปกับผิวเลย แล้วก็บิลด์เพิ่มได้ เติมระหว่างวันก็ได้ หรือใครจะเอามาทาตาก็ได้เหมือนกันน้า ♥
   

  DIORSHOW On Stage Liner #771 Matte Burgundy

  ต่อมาก็เป็นงานอายไลน์เนอร์กันบ้าง ใครว่าจะใช้สีสันจี๊ดจ๊าดไม่ได้ เพราะ DIORSHOW On Stage Liner สี 771 Matte Burgundy เขาจัดมาให้แล้ว เป็นโทนสีแดงเข้ม ๆ ที่เข้าได้กับทุกสีผิว สามารถเอาไปใช้แต่งแนวแฟนซี ๆ หน่อยก็ได้ หรือแต่งช่วงตรุษจีนแบบนี้ก็ได้ มันจะช่วยขับให้ตาของเราโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังเป็นแบบกันน้ำด้วยนะเออ เหงื่อไหลก็ไม่แพนด้าแดงนะคะงานเนี้ยะ แถมเส้นปากกาก็เล็กเขียนง่าย สีชัด ฟินิชเป็นแมตต์ซาตินประกายมุกด้วย ปังสมกับเป็นแบรนด์เคาน์เตอร์สุด ๆ นะคะ
   

  Peripera All Take Mood Technique Palette #Shall We Cherry

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe