Articles makeup
ความงาม

ผิวฉ่ำแบบสบายกระเป๋า! 💦 รวมเด็ด 7 " มอยส์เจอไรเซอร์ " ราคา " หลักร้อย " มีงบน้อยก็ยังสอยไหว

มอยส์เจอไรเซอร์เป็นสกินแคร์ที่ทุกสภาพผิวควรจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ส่วนใหญ่ก็ราคาหลักพันแทบจะทั้งนั้น ใครงบน้อยหรือไม่อยากจ่ายแบงค์เทาหลายใบ ต้องมาส่องมอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดในบทความนี้เล้ย!


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 " มอยส์เจอไรเซอร์ " ราคา " หลักร้อย " มีงบน้อยก็ยังสอยไหว ♡

  • ➀ BANOBAGI Final Sleeping Mask - White & Aqua

  • ➁ Cute Press 8Hr Full Night Sleep Booster Serum

  • ➂ HADALABO Hydrating Lotion

  • ➃ Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  • ➄ CeraVe Moisturizing Lotion

  • ➅ MIZUMI Cica Soothing Moisture Gel

  • ➆ AMPLE:N Hyaluron Shot Ampoule

  หนาวทีไรผิวแห้ง หน้าตึง หน้าลอกทู้กที!

  ใครประสบปัญหาที่ว่ามาบ้างไหมเอ่ย? เซ็งกันใช่ไหมล่ะคะ หน้าหนาวทีไรผิวแห้งง่ายกว่าเดิม หน้าก็มีความแอบตึง ๆ หรือบางคนก็อาจจะผิวลอกเป็นขุย ๆ เลย สกินแคร์ก็ทาประจำแต่ก็ไม่ดีขึ้น ถึงจะทาสกินแคร์ทุกวันแต่ในกลุ่มสกินแคร์นั้นต้องมีตัวมอยส์เจอไรเซอร์ด้วยน้า ถ้าไม่มีผิวเราก็ไม่ดีขึ้นง่าย ๆ บางคนหันไปเช็กแล้วก็รู้เลยว่าต้องสอยมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มใช่ไหมล่ะคะ? กลายเป็นเครียดกว่าเดิมเพราะต้องจ่ายเงินเพิ่มเยอะอีก แต่! ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 7 มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดราคาหลักร้อยมาฝาก รับรองว่าใช้ดี ราคาก็พอจะจับต้องได้แทบทั้งนั้นเลย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนบ้างก็มาดูกันจ้า!
   
    ☁ ☁     

   

  ♡ 7 " มอยส์เจอไรเซอร์ " ราคา " หลักร้อย " มีงบน้อยก็ยังสอยไหว ♡

   

  ➀ BANOBAGI Final Sleeping Mask - White & Aqua

  • ราคา : 4x - 8x บาท

  เริ่มกันที่หลักสิบเลยจ้า สำหรับเจ้า BANOBAGI Final Sleeping Mask สูตร White & Aqua ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์แบบซอง ใช้งานง่าย ราคาประหยัด ช่วยบำรุงให้ผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวฟูดูอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน ลดปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้เขายังทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ราคาน่ารักแถมคุณภาพก็ยังแน่น ๆ ขนาดนี้ ใช้งานก็ง่ายไม่ต้องล้างออก ใครเป็นคนขี้เกียจทาอะไรเยอะแยะโบกตัวนี้ก่อนนอนคือจบเลยค่า ตอบโจทย์สุด ๆ
   

  ➁ Cute Press 8Hr Full Night Sleep Booster Serum

  • ราคา : 2xx - 4xx บาท

  ถัดมาที่ราคาหลักร้อยกันบ้างค่า เริ่มด้วย Cute Press 8Hr Full Night Sleep Booster Serum กันเลย เจ้าเซ็ตนี้เขามีสูตรอื่นด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากเติมน้ำให้ผิวฉ่ำ ๆ มองหาขวดสีฟ้าไว้น้า สำหรับคำเคลมเจ้าตัวนี้นะคะ ก็คือช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวดูนิ่มอิ่มฟูมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแดงบนใบหน้าได้ด้วย เซรั่มตัวนี้ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ เพราะเนื้อเขาจะมีความซึมซาบไว ไม่ไปรบกวนเมคอัพให้หลุดหรือเคลื่อนเลยล่ะ
   

  ➂ HADALABO Hydrating Lotion

  • ราคา : 1xx - 5xx บาท

  มาทางแบรนด์ญี่ปุ่นสายน้ำตบ HADALABO Hydrating Lotion กันเลยจ้า เจ้าตัวนี้เขาเป็นน้ำตบที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เติมน้ำให้ผิว ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มละมุนใจ และอย่างที่ทุกคนรู้กันดีนะคะว่าฮาดะลาโบะเขาเป็นน้ำตบ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะไม่ค่อยมีความเหนียวเหนอะหนะผิวสักเท่าไหร่ แต่เจ้าตัวสูตรให้ความชุ่มชื้นเนี่ย ถ้าใครใช้แบบปกติแล้วรู้สึกเหนอะหนะไปหน่อยเขาก็มีแบบ Light ที่เบากว่า เหมาะกับผิวผสม-ผิวมันมากกว่าด้วยนะ :-D
   

  ➃ Neutrogena Hydro Boost Water Gel

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe