Articles makeup
ความงาม

ผิวฉ่ำไม่จกตา! รวม 7 Shimmer Body Oil เพิ่มความชุ่มชื้น ทาแล้วผิวสวยวิ้งค์มีออร่าไปปาร์ตี้ปีใหม่ ✨

ปาร์ตี้ปีใหม่นอกจากจะแต่งหน้าด้วยเมคอัพกลิตเตอร์แบบปังๆ ได้แล้ว ก็สามารถเพิ่มพลังความวิ้งค์ให้ผิวกายได้เหมือนกันนะ แล้ววันนี้เราก็มัดรวม 7 Shimmer Body Oil ให้ได้หยิบไปใช้ทาตัวให้ผิวดูสวยวิ้งค์ไปปาร์ตี้กันค่าา


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 7 Shimmer Body Oil ทาแล้วผิวตัวสวยวิ้งค์มีออร่าไปปาร์ตี้ปีใหม่ 】

  • ➀ Patrick Ta Major Glow Body Oil

  • ➁ Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil

  • ➂ ColourPop Sol Shimmering Dry Oil

  • ➃ Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil

  • ➄ NARS Monoi Body Glow

  • ➅ Biossance Squalane + Vitamin E Shimmering Body Oil

  • ➆ Sunday Riley Fairy Godmother Shimmering Body Oil Gel

     
  ใครอยากเปลี่ยนผิวแห้งเสียให้เป็นผิวสวยเปล่งประกายดูสุขภาพดี ก็รีบตามมาทางนี้เลย (^∇^)ノ

  ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ไอเทมเมคอัพและสกินแคร์ที่มาแรงมากๆ ก็หนีไม่พ้นออยล์ไอเทมที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ / ชิมเมอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายความวิ้งค์ให้ผิวหน้าและผิวกายนั่นเองค่ะ แล้วทางเราต้องบอกเลยว่าสำหรับคนผิวแห้งที่อยากจะอินกับเทรนด์นี้บ้าง ก็มีไอเทมที่ทั้งช่วยบำรุงผิวและเพิ่มประกายวิบวับให้ผิวกายอย่าง Shimmer Body Oil มาให้เลือกใช้กันด้วยนะ เพราะเจ้าสิ่งนี้เป็นบอดี้ออยล์ที่ผสานชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ทาแล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมเพิ่มประกายให้ผิวดูสวยวิ้งค์เหมาะกับลุคปาร์ตี้สุดๆ

  วันนี้เราก็รวบรวม 7 Shimmer Body Oil มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้ทาผิวกายให้ดูเปล่งประกายแบบมีออร่ากัน เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีไอเทมจากแบรนด์ไหนบ้าง

     

  【 รวม 7 Shimmer Body Oil ทาแล้วผิวตัวสวยวิ้งค์มีออร่าไปปาร์ตี้ปีใหม่ 】

    

  ➀ Patrick Ta Major Glow Body Oil

  เริ่มต้นเพิ่มพลังความผิวฉ่ำดูมีออร่าด้วย Patrick Ta Major Glow Body Oil ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นบอดี้ออยล์ผสมชิมเมอร์ที่จะช่วยเพิ่มความวิ้งค์ให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีที่แมทช์เข้ากับทุกโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อบอดี้ออยล์มีส่วนผสมของ วิตามินซี ที่พอทาลงบนผิวแล้วจะซึมซาบเข้าสู่ผิวไปช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน พร้อมด้วยคุณค่าจาก น้ำมันมะกอก และ สควาเลน ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและสุขภาพดี แถมบอดี้ออยล์ตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมหวานๆ ด้วยนะ
     

  ➁ Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil

  ต่อด้วยบอดี้ออยล์ผสมชิมเมอร์ตัวที่สองอย่าง Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil ที่แค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกก็บอกได้เลยว่าหรูหราแบบตะโกนมากค่ะซิส! โดยบอดี้ออยล์ตัวนี้ขึ้นชื่อทั้งเรื่องชิมเมอร์สุดวิ้งค์ ช่วยบำรุงผิว และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานชิมเมอร์เม็ดละเอียดสีทองและแพลตตินัมไว้ด้วยกัน พอฉีดลงบนผิวแล้วชิมเมอร์ก็จะกระจายตัวเพิ่มความวิบวับให้ผิวดูมีออร่า แล้วบอดี้ออยล์ตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมหวานแนวมะพร้าว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะจะใช้เป็นตัวช่วยสร้างผิวสวยๆ วิ้งค์ๆ สำหรับไปปาร์ตี้ที่สุดเลย
    

  ➂ ColourPop Sol Shimmering Dry Oil

  ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาบอดี้ออยล์ผสมชิมเมอร์ราคาไม่เกินพัน แต่ใช้แล้วช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายแบบสวยแพงเกินราคา ColourPop Sol Shimmering Dry Oil ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็นบอดี้ออยล์ เนื้อสัมผัสบางเบา มีกลิ่นหอมแนวทรอปปิคอล และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ น้ำมันอาร์แกน น้ำมันมะพร้าว และ น้ำมันมารูล่า แล้วที่สำคัญก็คือการผสานชิมเมอร์สุดวิบวับที่ช่วยขับให้ผิวดูเป็นประกายเงางามแบบสุขภาพดี รับรองว่าทาบอดี้ออยล์ตัวนี้แล้วผิวสวยยืนหนึ่งท่ามกลางปาร์ตี้แน่นอนค่ะ
    

  ➃ Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe