Top5ไอเทมใต้วงแขนตัวโปรดที่คัดมาแล้วว่าชนะภารกิจส่งกลิ่นเต่าสู่ขิตชัวร์
Articles makeup
ความงาม

Top 5 ไอเทมใต้วงแขนตัวโปรด ที่คัดมาแล้วว่าชนะภารกิจ ส่งกลิ่นเต่าสู่ขิตชัวร์!

ซิสรวบรวมผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน 5 ตัว ที่คัดมาแล้วว่าดี ไม่มีไม่ได้! ตัวไหนเริ่ดยังไงมาดูไปพร้อมๆ กันเลย


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖✧ Deoklear Mineral Deodorant Stick ✧˖°

  • °˖✧ Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant cream ✧˖°

  • °˖✧ AESOP Herbal Deodorant ✧˖°

  • °˖✧ Drunk Elephant Sweet Pitti™ Deodorant Cream ✧˖°

  • °˖✧ Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant ✧˖°

  • °˖✧ ตารางสรุปคุณสมบัติ ✧˖°


  เรื่องกลิ่นเรื่องใหญ่แถมไม่ได้เป็นปัญหาแค่กับเราแต่มีผลต่อคนรอบตัวด้วย!
  วันนี้ซิสเลยมัดรวมไอเทมใต้วงแขน 5 ตัว ที่คัดมาให้แล้วว่าดีและมีสารสกัดจากธรรมชาติ

  อะๆ ไหนใครเคยประสบปัญหาจะเข้าใกล้ใครแต่ละทีต้องมาคิดหนัก เพราะไม่มั่นใจเลย แล้วยิ่งเป็นคนที่แพ้ง่าย เวลาจะใช้อะไรก็ต้องยิ่งระวังขึ้นไปอีกบ้าง? ซิสขอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม แอลกอฮอล์หรือพวกสารก่อมะเร็ง และให้เน้นไปเลือกเป็นตัวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมแทน เพื่อความปลอดภัย ใช้ได้แบบไม่ต้องกังวล

  ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันหน่อยว่า จริงๆ แล้วกลิ่นใต้วงแขนเนี่ย มันเกิดจากการที่ร่างกายเราหลั่งเหงื่อ แล้วเหงื่อนี่แหละจะเป็นอาหารสำหรับแบคทีเรีย หลังจากที่แบคทีเรียกินเหงื่อเข้าไปมันก็จะปล่อยแก๊สไข่เน่าออกมา เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่เรามองหาก็ควรจะต้องมี 3 อย่างนี้ด้วยกัน นั่นก็คือ

  ช่วยลดเหงื่อ 

  ช่วยควบคุมแบคทีเรีย

  ❸ ต้องปลอดภัยเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแบบเราด้วย

  แล้ววันนี้เราก็รวมไอเทมใต้วงแขน 5 ตัว ที่คัดมาให้แล้วว่าดีและมีสารสกัดจากธรรมชาติ มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง โกโก~

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  °˖✧ Deoklear Mineral Deodorant Stick ✧˖°

  มาเริ่มต้นตัวแรกกันด้วย Deoklear Mineral Deodorant Stick แร่ธรรมชาติที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อสารส้ม ตัวนี้จะแตกต่างจากสารส้มที่เรารู้จักกันทั่วไปตรงที่ เค้าจะผ่านกระบวนการกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆ และได้ออกมาเป็นสารส้มบริสุทธิ์

  ความดีงามก็คือเค้าจะไม่ได้ไปบล็อกต่อมเหงื่อไม่ให้ไหล จนความร้อนในร่างกายเราไม่ระบาย แต่ช่วยลดเหงื่อ และควบคุมแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดกลิ่น เราว่าคนที่แพ้ง่ายต้องชอบตัวนี้เหมือนเรา เพราะเค้าไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันบูด ไม่มีแอลกอฮอล์ที่เป็นต้นตอของปัญหาใต้วงแขนคล้ำ แล้วก็ไม่มีสารที่ทำให้เกิดคราบ ไม่ว่าจะคราบเหลืองบนเสื้อหรือคราบขาวตรงน้องจั๊กของเรา อย่างที่บอกว่าตัวนี้ไม่มีกลิ่น เพราะฉะนั้นใช้คู่กับน้ำหอมแล้วไม่ทำให้กลิ่นตีกันด้วยนะ แพ็กเกจจิ้งมินิมอลสุดๆ แล้ววิธีใช้ก็ง่ายมากแค่เอามาผ่านน้ำ เสร็จแล้วก็ทาเลย จะได้ฟีลเบาสบาย แห้งเร็วและไม่เหนียวด้วย 

  สำหรับใครที่แพ้ง่ายหรือใช้อะไรก็เป็นคราบ ตัวนี้คือแนะนำ แต่อย่าลืมว่าต้องเอาไปผ่านน้ำก่อนใช้นะทุกคน ไม่งั้นทาน้องจั๊กไปแล้วเดี๋ยวร้องจ๊าก! ถ้ากลัวลืมก็วางติดห้องน้ำเหมือนเราไว้เลย อาบน้ำเสร็จหยิบมาทา คือจบ มั่นใจได้ทั้งวัน

  ขนาด 70 g ราคา 99 บาท
  หาซื้อได้ที่
  Shopee :
  https://shp.ee/4hyik4d
  Lazada :  https://s.lazada.co.th/l.Y40L

  °˖✧ Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant cream ✧˖°

  ตัวถัดมา คือ Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant cream เป็นครีมระงับกลิ่นตัวดังจาก Kiehl’s แน่นอนว่าแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งตัวที่เราหยิบมาพูดถึงวันนี้เองก็อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอม มีส่วนช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย แถมยังมีสารสกัดจาก มะนาว ส้ม และเมล็ดลินินช่วยบำรุงเพิ่มเติม

  Texture เค้าจะเป็นเนื้อครีมข้นๆ ซึมเร็ว แห้งไว ตัวนี้ลดกลิ่นได้ดี เวลาใช้เราต้องใช้มือทาวนลงไปเหมือนทาครีมให้ทั่วใต้วงแขน แต่ข้อเสียคือมือจะเลอะ ต้องเช็ดมือหลังทาเท่านั้นเอง

  ขนาด 75 ml ราคา 1,000 บาท
  หาซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3Psh8Nb

  °˖✧ AESOP Herbal Deodorant ✧˖°

  ตัวที่สามคือ AESOP Herbal Deodorant สูตปราศจากสารอลูมิเนียม และมีซิงก์ ไรซิโนลีเอทที่ช่วยลดเหงื่อ ผสานเข้ากับสารสกัดจากตะไคร้, กานพลู และรากหญ้าแฝก เราชอบกลิ่นเค้ามาก กลิ่นจะหอมออกแนวสมุนไพร ผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาหรูๆ แพงๆ ตามซิกเนเจอร์ของ Aesop เค้าเลย

  ข้อดีของตัวนี้คือเค้าแห้งเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียว ไม่ฉุนไม่ฟุ้ง ระหว่างวันยังมีกลิ่นของตัวสเปรย์ติดอยู่ให้พอได้กลิ่นบางๆ แต่ถ้าคนที่ฉีดน้ำหอมเป็นปกติก็มีความเป็นไปได้ว่ากลิ่นอาจจะไปตีกับน้ำหอมที่ใช้นะคะ

  ขนาด 50 ml ราคา 1,050 บาท
  หาซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3uLHIr4

  °˖✧ Drunk Elephant Sweet Pitti™ Deodorant Cream ✧˖°

  มาถึงตัวที่ 4 กับ Drunk Elephant Sweet Pitti™ Deodorant Cream ตัวนี้จะเป็นเป็นครีมสูตรสำหรับคนที่ผิวใต้วงแขนบอบบาง ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้น เค้าจะไม่มีเบกกิ้งโซดา น้ำมันหอมระเหย และอลูมิเนียม แถมยังช่วยบำรุงผิวที่แห้งหมองคล้ำควบคู่ไปด้วย

  เนื้อครีม เบา สบาย ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ แพ็กเกจจิ้งแอบมีความใช้ยากอยู่หน่อยๆ เพราะเราต้องหมุนเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา อาจจะต้องระวังการกะปริมาณให้พอดี ไม่งั้นจะทำให้ครีมออกมามากเกินไป

  เราว่าสำหรับวันที่ทำอะไรเบาๆ อย่างเช่นอยู่บ้านตัวนี้คือเริ่ดเลย แต่ถ้าเป็นวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรม outdoor แล้วเหงื่อออกเยอะๆ ก็แอบเอาไม่อยู่เหมือนกันค่ะ

  ขนาด 60 ml ราคา 650 บาท
  หาซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3uRsQaN

  °˖✧ Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant ✧˖°

  ตัวสุดท้าย จะเป็นโรลออนแบบหัวลูกกลิ้งจาก Fresh ชื่อว่า Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant เรียกว่าเป็นอีกตัวที่อ่อนโยนเช่นกันค่ะ เค้าจะมีกลิ่นหอมของน้ำตาลธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์จาก Fresh แล้วก็สูตรนี้จะใช้ส่วนผสมจากน้ำตาลอันหอมหวานนี่แหละในการยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น รวมถึงมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว แล้วก็ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย

  ข้อดีคือเนื้อจะเป็นน้ำใสๆ เบาบาง ทาแล้วรู้สึกเฟรช แต่สำหรับตัวนี้อาจจะต้องใช้เวลารอซักนิดหน่อยเพื่อให้เค้าซึมเข้าสู่ผิวนะคะ

  ขนาด 75 ml ราคา 820 บาท
  หาซื้อได้ที่ : https://bit.ly/3V17lyO
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe