Articles etc
อื่น ๆ

ปีใหม่เมื่อไร คิดหนักทุกที! ตามไปส่อง " 10 ไอเดียของขวัญจับฉลาก " ใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ 🎁✨

ปีใหม่เมื่อไร คิดหนักทุกที! ไม่รู้จะเลือกอะไรไปจับฉลาก แลกของขวัญดี ลองตามมาส่อง 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับในบทความนี้ก่อนได้เลย


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ

  • พาวเวอร์แบงค์

  • ลำโพงบลูทูธ หรือหูฟังบลูทูธ

  • ไดร์เป่าผม

  • เตาปิ้งย่าง หรือหม้อชาบู

  • แก้วเก็บอุณหภูมิ

  • หมอนรองคอ กระเป๋าจัดระเบียบการเดินทาง

  • ชุดเครื่องนอน

  • อุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์

  • เซตป้องกันเชื้อโรค

  • เซตสกินแคร์ดูแลผิว


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว  

  สำหรับในนี้เผลอแป๊บเดี๋ยวก็เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว และในช่วงปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าเพื่อน ๆ คงต้องจัดคิว ไปงาน Event ส่งท้ายปีเก่ากันรัว ๆ ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ในงานก็คือการ " แลกของขวัญ " และสิ่งนี้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อาจจะทำให้บางคนคิดหนักทุกปีเหมือนกัน

  แบบว่าชั้นไม่รู้จะเลือกอะไรไปจับฉลากดี ให้มันคุ้มค่าสมราคา ดูไม่น้อยไปจนช็อตฟีลคนรับ !! สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหานี้อยู่เหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันก่อนได้ เพราะว่าเรามีไอเดียของขวัญจับฉลากมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย คัดมาแล้วว่าใช้ได้จริง สมมง สมราคา จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน   


  รวม 10 ไอเดียของขวัญจับฉลากใช้งานได้จริง ไม่ช็อตฟีลคนรับ

  พาวเวอร์แบงค์

     
  เริ่มจากของขวัญจับฉลากที่คาดว่าใช้ได้จริง และยังเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใคร ๆ ก็ใช้ได้ นั่นก็คือ " พาวเวอร์แบงค์ " เพราะทุกคนน่าจะใช้มือถือเป็นหลักกันอยู่แล้ว แต่ปัญหาของเจ้ามือถือบางทีมักจะแบตหมดไวเกิน เวลาออกไปข้างนอกหรือเดินทางไกล 100% มันไม่พอ เลือกพาวเวอร์แบงค์เป็นของขวัญจับฉลากคนรับได้หยิบมาใช้แน่นอน แถมเดี๋ยวนี้มีพาวเวอร์แบงค์ให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมกับดีไซน์น่ารักทันสมัย เป็นของขวัญจับฉลากที่ดูดีสมมง สมราคาอยู่เหมือนกัน

    

  ลำโพงบลูทูธ หรือหูฟังบลูทูธ

    
  อีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่เหมาะทุกวัย และยังเหมาะกับคนที่มีดนตรีในหัวใจ นั่นก็คือ " ลำโพงหรือหูฟังบลูทูธ " ไอเทมที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายรุ่น และหลายราคา ตั้งแต่ราคา 300 บาทก็ยังมีให้เลือก มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ๆ มากมาย ดูสมมงสมราคาเป็นของขวัญจับฉลากที่คนรับไม่รู้สึกช็อตฟีลแน่นอน แถมยังเป็นของขวัญจับฉลากที่ทันสมัยอินเทรนด์ เห็นช่วงนี้แฟชั่นเรโทรกำลังมาแรง หลายคนมักจะหยิบหูฟังบลูทูธมาแมทช์ลุคสุดฮิปกันอีกด้วย 

    

  ไดร์เป่าผม

   
  ส่วน " ไดร์เป่าผม " ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมีสำหรับจัดทรงผม แถมยังเป็นของใช้ที่หาซื้อได้ง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งชิ้นใหญ่และชิ้นเล็กที่เก็บพกพาใส่กระเป๋าได้ พร้อมกับราคาพอเหมาะตั้งแต่หลัก 300 ขึ้นไป สำหรับคนงบน้อยก็สามารถเลือกไอเทมนี้เป็นของขวัญจับฉลากได้ด้วยเหมือนกัน และถึงจะเป็นของใช้ทั่วไปแต่ก็ไม่ได้ก๊องแก๊ง ยังมีไดร์เป่าผมดีไซน์เก๋ ๆ ทันสมัยให้เลือกหลายแบบ เลือกไปเป็นของขวัญจับฉลากไม่ช็อตฟีลคนรับแน่นอน

    

  เตาปิ้งย่าง หรือหม้อชาบู

    
  สำหรับเมืองไทยที่แทบจะกินชาบู หมูกระทะเป็นมื้อปกติทั่วไป เหมือนเดินเข้าร้านอาหารตามสั่ง เลือก " เตาปิ้งย่าง หม้อชาบู " เป็นของขวัญจับฉลากนี่แหละตอบโจทย์สุด ๆ นึกหิว ๆ ฟีล ๆ อยากตั้งวงบุปเฟ่ต์เมื่อไรก็หยิบเตาปิ้งย่าง หม้อชาบูออกมาจัดปาร์ตี้ได้เลย ไม่ต้องเดินทางออกไปกินข้างนอก อาจจะประหยัดงบมากกว่าเดิมไปอีก และเตาปิ้งย่าง หม้อชาบูไฟฟ้ายังเป็นของใช้ที่มีระยะการใช้งานยาวนาน หยิบมาใช้ได้ยาว ๆ เป็นของขวัญจับฉลากที่ถูกใจคนรับแน่นอน

    

  แก้วเก็บอุณหภูมิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe