Articles makeup
ความงาม

ผิวเหี่ยวย่นเห็นกี่ทีก็เจ็บปวด ! รวม 10 " ครีมหน้าตึง " บำรุงผิวลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+ 🌼

สวยอย่างมีคุณภาพ เพราะถึงแม้อายุจะเตลิดไปไกลนิดหน่อย แต่ผิวของเราก็ไม่จำเป็นต้องขยับไปตามอายุก็ได้ มาสตาฟผิวให้อ่อนเยาว์ไม่ขยับด้วย " 10 ครีมหน้าตึง " ลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+ ที่เรารวมมานี่เลยจ้า ไปดูกัน~


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 10 ครีมหน้าตึง บำรุงผิวลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+

  • 1. Ren Clean Skincare Bio Retinoid Youth Cream

  • 2. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream

  • 3. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

  • 4. Alastin Renewal Retinol

  • 5. Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Cream

  • 6. Jan Marini Transformation Cream

  • 7. Skinbetter AlphaRet Overnight Cream

  • 8. Bliss Youth Got This Prevent-4 Pure Retinol Deep Hydration Moisturizer

  • 9. Isdin Age Contour Night Cream

  • 10. RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream


  ถึงเราจะยังไม่แก่ แต่การบำรุงผิวให้เด้งดึ๋ง เต่งตึง ไม่มีริ้วรอยก่อนวัยถือเป็นการลดต้นทุนในการไปฉีดผิวให้ตึงเรียบในอนาคตมาก
  เพราะถึงแม้ตอนนี้อายุเราจะยังไม่ถึง 60 ก็จริง แต่ริ้วรอยต่าง ๆ ก็เริ่มมาแล้วอะ ช้ำใจสุด ๆ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมา แนะนำ 10 ครีมลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+ " ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวให้ตื้นขึ้น และเพิ่มความเต่งตึงให้ผิวดูเป็นธรรมชาติกันเล้ยย~

  รวม 10 ครีมหน้าตึง บำรุงผิวลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+

  1. Ren Clean Skincare Bio Retinoid Youth Cream

  การมีผิวแพ้ง่ายแถมเหี่ยวย่นด้วยนี่คือแทบอยากจะร้องไห้เลยค่ะ เพราะผิวที่แพ้เก่ง ๆ นั้นหาครีมทายากมากแต่ Ren Clean Skincare Bio Retinoid Youth Cream เป็นครีมลดริ้วรอย Plant-Based Retinol ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 92% ในการ ลดความหย่อนคล้อยของผิวให้ดูเต่งตึง กระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งสารเคมีอันตรายให้ตกค้างบนผิวของเรา จากส่วนประกอบของ Retinol Alternative, Bidens Pilosa และ Red Microalgae ที่สามารถใช้บำรุงหน้าได้ในตอนเช้าจนถึงเย็นเลย

  2. Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream

  ปัญหาสำหรับเพื่อน ๆ ผิวแห้งคือมีผิวที่สามารถเกิดรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยได้ง่าย Drunk Elephant Lala Retro Whipped Cream เป็นครีมเนื้อแน่นที่ช่วย ฟื้นบำรุงผิวเหี่ยวย่นและแห้งให้กลับมาเด้งดึ๋งอีกครั้ง จากส่วนประกอบของ Ceramides, African oil blends ที่สามารถช่วยล็อกความชุ่มชื่นได้ดี และช่วยเปลี่ยนผิวที่เคยเสื่อมประสิทธิภาพไปให้หวนกลับมาดูเรียบเนียนเต่งตึงอีกครั้ง

  3. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

  อย่างที่เพื่อน ๆ รู้ว่าครีมลดริ้วรอยส่วนใหญ่จะมีราคาแรงกันเกือบหมด ส่วนครีมลดริ้วรอยคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋านี่คงหาได้ยากหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยนะคะ อิอิ อย่าง Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream เป็นครีมดีงามจากร้านขายยาที่สามารถส่งชื่อเข้าชิง 10 ครีมลดริ้วรอยฉบับคนสูงวัย 60+ ได้เลย เพราะ น้องเขาสามารถลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นจากกาลเวลาได้จริง จากส่วนประกอบของ Retinol และ Hyaluronic acid ในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดจุดด่างดำ และ รอยร่องลึกกวนใจต่าง ๆ ได้แบบไม่จกตาเล้ยย~

  4. Alastin Renewal Retinol

  เวลาเราพูดถึงการใช้อนุพันธ์วิตามิน A เพื่อทาผิวอาจจะทำให้เพื่อน ๆ บางคนรู้สึกกลัวได้ เพราะ วิตามิน A สามารถทำปฏิกิริยากับแสงแดดและทำให้ผิวตัวเองไหม้ เพราะฉะนั้นครีมส่วนใหญ่ที่มีส่วนประกอบของ Retinol จึงถูกแนะนำให้ใช้ตอนกลางคืนเป็นส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ Alastin Renewal Retinol ที่สามารถ ปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและทำให้ร่องผิวตื้นขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติภายใน 3 สัปดาห์ จากส่วนประกอบของ oat extract และ silver mushroom

  5. Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Cream

  สำหรับคนที่อยากเริ่มรักษาผิวเหี่ยวย่นของตัวเองแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงก็ลองเริ่มต้นง่าย ๆ เช่น การใช้ Clinique Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Cream เพื่อ ลดริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นกับผิวก่อนเลยจ้าา ซึ่งครีมของ Clinique ตัวนี้มีส่วนประกอบจาก Peptide complex, Hyaluronic acid, Soybean seed extract, และ Shea butter ที่สามารถบำรุงผิวเสื่อมสภาพของเราให้กลับมาเต่งตึงได้ แถมไม่มีน้ำหอมด้วย แบบบอกได้คำเดียวว่าปังจริง ๆ

  6. Jan Marini Transformation Cream

  ฉีกผิวเก่าทิ้งไป แล้วมาเริ่มต้นบทใหม่กับกับผิวใหม่ ๆ กันดีกว่า Jan Marini Transformation Cream เป็นครีมย่นอายุที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์มาสู่ผิวได้ จากส่วนประกอบของ Peptides, Antioxidants, และ Alpha hydroxy acids ที่สามารถ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ และสามารถทำให้ริ้วรอยใต้ผิวค่อย ๆ คืนสภาพเดิมและกลับมาดูเรียบตื้นขึ้นเหมือนตอนเราสาว ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe