Articles health
สุขภาพ

หุ่นเฟิร์ม ปั๊วะปังแบบสาวสตรอง! รวม 6 วิตามินช่วยเรื่องการเผาผลาญตัวดัง กินได้ไม่น่าห่วง

สุขภาพไม่ดี หุ่นย้วยนี่คือตัดความมั่นใจในการแต่งตัวของเรามาก เพราะหุ่นดีมันมาคู่กับสุขภาพที่แข็งแรงด้วย เพราะฉะนั้นเรามาอัปหุ่นให้ปังพร้อมกับมีสุขภาพที่แข็งแรงไปด้วยกันกับ 6 วิตามินช่วยเรื่องการเผาผลาญตัวดัง กินได้ ไม่น่าเป็นห่วง


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 6 วิตามินช่วยเรื่องการเผาผลาญตัวดัง กินได้ไม่น่าห่วง

  • 1. Bluebonnet vitamin B6

  • 2. Megafood Vegan B12

  • 3. MARYRUTH ORGANICS B Complex

  • 4. NEW CHAPTER Fermented Vitamin D3

  • 5. THORNE Magnesium Bisglycinate Powder

  • 6. VITAMIN FRIENDS Iron Vegan Gummies


  ฮัลโหลเพื่อนๆ ทุกคน สบายดีไหมคะซิส! นี่ก็เข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้ว เราคิดว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะ อยากเริ่มดูแลสุขภาพและลดน้ำหนักกันแล้วใช่ไหมคะ แต่เอาจริงๆ เราเข้าใจนะคะว่าวิธีการลดน้ำหนักนั้นมีกันหลายวิธีมากๆ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายหรือการควบคุมการกิน ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ในการลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมัน ซึ่ง การกินวิตามินดีๆ เพื่อช่วยกระบวนเผาผลาญในร่างกาย ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เราสามารถใช้เผาผลาญไขมันของเราได้ แถมมีส่วนช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย โดยวันนี้เรามีวิตามินช่วยในเรื่องการเผาผลาญตัวดัง กินได้ ไม่น่าห่วง มาแนะนำทั้งหมด 6 ตัวตามนี้เล้ยย  

  รวม 6 วิตามินช่วยเรื่องการเผาผลาญตัวดัง กินได้ไม่น่าห่วง

  1. Bluebonnet vitamin B6

  เขาว่ากันว่าการกินอาหารให้ถูกวิธีและดีต่อร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ และทำให้น้ำหนักของเราค่อยๆ ลดอย่างธรรมชาติ ซึ่งการกิน Bluebonnet vitamin B6 สามารถไป กระตุ้นการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและไขมันให้เปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานเพื่อทำให้ร่างกาย, หัวใจ รวมถึงระบบประสาททำงานได้ดีขึ้น แถมวิตามิน B6 ยังสามารถช่วยทำให้คนที่เป็น โรคเครียดหรือซึมเศร้ารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วย

  2. Megafood Vegan B12

  สารอาหารอีกชนิดที่สำคัญแทบจะที่สุด และขาดไม่ได้เลยก็คือ B12 นั่นเอง Megafood Vegan B12 เป็นการรวมวิตามิน B12 มาไว้ในกระปุกเพื่อให้เราสามารถกินได้ง่าย โดย B12 นอกจากจะช่วย เสริมสร้างการทำงานของระบบสมองและประสาทได้ดี แล้ว B12 ยังมีส่วนสำคัญในการ สร้างเม็ดเลือดแดงและเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดี อีกแบบ ปังไม่ไหว! ไข่ 2 ใบ 3 บาท 50

  3. MARYRUTH ORGANICS B Complex

  ถ้าเรารู้สึกอยากเสริมวิตามิน B ให้ร่างกายหลายๆ ชนิดโดยที่ไม่ต้องมานั่งเลือกเป็นตัวๆ ไปหล่ะก็ การกินวิตามิน B รวมอย่าง MARYRUTH ORGANICS B Complex ก็เป็นตัวเลือกในการกินวิตามินเสริมให้ครบ ซึ่งนอกจากวิตามิน B รวมจะ ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหารของเราให้ทำงานได้ดีขี้น แล้ว วิตามิน B รวมยัง ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันเพื่อเปลี่ยนมาเป็นพลังงานให้ร่างกายได้ด้วย ดีงามจริงๆ ค่ะ

  4. NEW CHAPTER Fermented Vitamin D3

  กินวิตามินอะไรแล้วเก๋ แล้วดีย์ มันก็ต้องเป็นวิตามิน D นั่นแหละนะ อิอิ NEW CHAPTER Fermented Vitamin D3 เป็นหนึ่งในอาหารเสริมวิตามิน D ที่ดีและ ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงปึ๋งปั๋งมากขึ้น ไม่ว่านะเป็นการ ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เร่งระบบเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสในร่างกายให้ดีขึ้น และนอกจากนี้ยังสามารถลดไขมันในช่องท้องได้ด้วยย

  5. THORNE Magnesium Bisglycinate Powder

  เวลาเราพักผ่อนน้อยหรือระบบเผาผลาญไม่ดีเมื่อไหร่ ส่วนใหญ่เราจะพยายามหาของกินที่เป็น Magnesium มากินเพื่อ ช่วยให้เรานอนหลับสบายขึ้น ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่ง THORNE Magnesium Bisglycinate Powder เป็นอาหารเสริมที่สามารถ เพิ่มความเฟิร์มให้ร่างกายของเพื่อนๆ รู้สึกแข็งแรงและพักผ่อนได้เพียงพอมากขึ้น

  6. VITAMIN FRIENDS Iron Vegan Gummies

  ไม่มีแรงออกกำลังกาย แบบเนือยตลอดนี่เพราะเราขาดธาตุเหล็กรึเปล่าคะซิส VITAMIN FRIENDS Iron Vegan Gummies เป็นกัมมี่ธาตุเหล็กที่สามารถ ช่วยทำให้เพื่อนๆ มีแรงในการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้มากขึ้น โดยการไปจับและ ช่วยเม็ดเลือดแดงลำเลียงออกซิเจนไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อเร่งการเปลี่ยนไขมันส่วนเกินที่ร่างกายสะสมอยู่ให้เป็นพลังงานนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe