Articles makeup
ความงาม

รับบทสาวเนื้อหอม 🧴✨ รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

มาเปิดกรุไอเทมผิวหอมโกลว์สุดปัง เย้ายวนแบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมด้วย 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพงติดผิว แถมผิวยังสวยโกลว์ไปอีก


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

  • 1. Patrick Ta Major Glow Body Oil

  • 2. Sol de Janeiro GlowMotions Glow Body Oil

  • 3. Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil

  • 4. Costa Brazil Sunlight Body Oil

  • 5. Moroccanoil Shimmering Body Oil

  • 6. Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil


  สวยทั้งรูป แถมกลิ่นตัวก็หอม! ฮัลโหลเพื่อนๆ ที่อยากเปลี่ยนจากการฉีดน้ำหอม ฟืดๆ มาทาน้ำหอมสวยๆ บนผิวแทน เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่จะต้องมีน้ำหอมในกรุสมบัติของตัวเองอย่างน้อยก็สัก 2 ขวดแล้วแน่ๆ ซึ่งเอาจริงๆ ส่วนตัวเราเองก็ชอบน้ำหอมมาก เวลาออกไปข้างนอกนี่จะไม่ฉีดน้ำหอมไม่ได้เลย เพราะเราชอบให้ตัวเองมีกลิ่นที่หอมสดชื่นอยู่เสมอ แต่บางทีการฉีดน้ำหอมเฉยๆ มันก็ดูธรรมดาไปจริงๆ ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 6 ‘ น้ำหอมทาผิว ’ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ ให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก แบบเผื่อเพื่อนๆ ที่กำลังเบื่อกับการทำอะไรซ้ำๆ จะได้ลองเปลี่ยนบิวตี้รูทีนของตัวเองให้ดูมีสีสันมากขึ้นนั่นเองจ้าา

  รวม 6 น้ำหอมทาผิวจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แค่ทาก็หอมแพง แถมผิวสวยโกลว์

  1. Patrick Ta Major Glow Body Oil

  การใช้ออยล์ทาตัวเป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถมีผิวที่หอมและดูโกลว์สวยอย่างมั่นใจได้ Patrick Ta Major Glow Body Oil เป็นออยล์และน้ำหอมทาผิวที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก จากส่วนประกอบของ stabilized vitamin C, olive oil, และ squalane ที่ทาแล้วทำให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำสุขภาพดี แถมมีกลิ่นที่หอมและน่าดึงดูดจาก jasmine, white musk, และ saffron ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ดูแพง แบบไม่ฉุนจนเกินไป ซึ่งของมันต้องมีจริงๆ ค่ะซิส

  2. Sol de Janeiro GlowMotions Glow Body Oil

  ผิวแวบวับเล่นแสงสวยได้ด้วย Sol de Janeiro GlowMotions Glow Body Oil ที่เป็น Translucent Champagne Shimmer จากส่วนประกอบของ fatty-acids, Phytosterols, Coconut Oil และ Polyphenols ที่สามารถล็อกความชุ่มชื้นบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมออยล์ของ Sol de Janeiro ตัวนี้ยังมีกลิ่นของ pistachio, vanilla, salted caramel และ almond ที่ให้กลิ่นหอมหวานมันๆ ซึ่งเหมาะมาก สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นสาวหวานและต้องการแต่งตัวอวดผิวให้เปล่งประกาย กระแทกตาคนรอบข้าง

  3. Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil

  อยากมีผิวปัง สวยเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ง่ายๆ ด้วย Anastasia Beverly Hills Shimmer Body Oil ที่เป็น ออยล์ทาผิวโกลว์ใสสะท้อนแสงกากเพชร ดูสุขภาพดี แถมมีน้ำหนักเบาสุดๆ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากบำรุงผิวให้ดูฉ่ำและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่น coconut-vanilla นี่ต้องลองเลยจริงๆ

  4. Costa Brazil Sunlight Body Oil

  ผิวฉ่ำวาวประกายทองสุขภาพดี นี่คือผิวในอุดมคติของเพื่อนหลายๆ คนแน่นอน Costa Brazil Sunlight Body Oil เป็นออยล์เนื้อกากเพชรสีทองฉ่ำๆ จากส่วนประกอบของ antioxidants, omegas 3, 6, 9, essential fatty acids, Vitamins A, B3, C, E และ F ที่สามารถบำรุงผิวให้ค่อยๆ มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติได้ แถมมีกลิ่นของ brazil nut oil และ acai ที่ให้ความรู้สึกเฟรช สดชื่น โดยเวลาทาจะไม่ทิ้งความรู้สึกมันเยิ้ม หรือเป็นน้ำมันบนผิวให้รู้สึกตะหงิดใจแน่นอนจ้า

  5. Moroccanoil Shimmering Body Oil

  ฉีดน้ำหอมเฉยๆ มันดูธรรมดาไป๊สำหรับเพื่อนๆ ผิวแห้งที่อยากแต่งตัวโชว์ผิวเนียนโกลว์เป็นประกายสักหน่อย Moroccanoil Shimmering Body Oil เป็นออยล์ที่มีส่วนประกอบของ antioxidant-rich argan oil และ sesame oil ซึ่งสามารถทาแล้วซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก โดยให้ผิว finished look ที่ดูธรรมชาติสุดๆ พร้อมกับกลิ่นหอมของ woody และ amber อ่อนๆ ชวนให้ความรู้สึกเหมือนฤดูใบไม้ร่วงกำลังกลับมาอีกครั้ง

  6. Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil

  มาปิดจบแบบสวยๆ ด้วย Tom Ford Soleil Blanc Shimmering Body Oil ที่เป็นออยล์เนื้อฉ่ำบางเบา บวกกับชิมเมอร์ทองคำ ซึ่งสามารถใช้ทาไปงานสำคัญหรืออีเว้นท์ปังๆ อย่างสบายใจได้ เพราะนอกจากน้องเขาสามารถเพิ่มความเย้ายวนให้กับผิวของเราได้อย่างลงตัวแล้ว กลิ่นของน้องก็จะเป็นแนว Warm & Spicy ซึ่งสามารถทำให้คนที่ได้กลิ่นรู้สึกร้อนผ่าวๆ กับความเซ็กซี่ของเราได้เลยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe