Articles makeup
ความงาม

ใช้แล้วไม่โป๊ะ! รวม 7 คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเรียบเนียน ผิวดูสว่างกระจ่างใส 📌

คนผิวแห้งมากๆ อาจเจอปัญหารองพื้นตกร่องหรือไม่ติดผิว ใครเจอปัญหานี้อยู่ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้ง ที่ทาแล้วผิวชุ่มชื้น พร้อมช่วยปรับผิวเรียบเนียนและดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวม 7 คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ✿

  • ➀ Sulwhasoo Perfecting Cushion EX

  • ➁ The Face Shop FMGT CC Intense Cover Cushion

  • ➂ Kosé Infinity Cushion Serum Glow

  • ➃ Make Up For Ever UV Bright Cushion Foundation SPF 35 / PA +++

  • ➄ Hera Black Cushion

  • ➅ Innisfree Skin Fit Glow Cushion

  • ➆ Aprilskin Magic Snow Cushion 3.0

    
  ใครเป็น ชาวผิวแห้ง เหมือนกันบ้าง แสดงตัวหน่อยเร็วค่าา ヾ(✿●U●)ノ

  สำหรับมนุษย์ผิวแห้งที่ผิวทั้งแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน และในบางครั้งก็ลอกเป็นขุยๆ นอกจากจะต้องใส่ใจเลือกสกินแคร์สำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ มาใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวแล้วเนี่ย สายเมคอัพก็ต้องไม่ลืมเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับผิวแห้งด้วยนะคะ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สำหรับสร้างงานผิว ถ้าเลือกใช้สูตรที่แห้งเกินไปก็อาจเจอปัญหาเมคอัพตกร่อง ไม่ติดผิว หรือยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักจนเห็นได้ชัด วันนี้เราจึงรวบรวม 7 คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้ง ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคุชชั่นยี่ห้อไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

  ・・・・・・
    

  ✿ รวม 7 คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ✿

    

  ➀ Sulwhasoo Perfecting Cushion EX

  เริ่มต้นด้วยคุชชั่นเกาหลีสำหรับคนผิวแห้งอย่าง Sulwhasoo Perfecting Cushion EX ก่อนเลยค่ะ คุชชั่นตัวนี้บรรจุอยู่ในตลับสีทองสุดหรูหรา ที่หยิบขึ้นมาใช้เติมหน้าระหว่างวันแล้วดูแพงมากๆ โดยคุชชั่นตัวนี้ เน้นช่วยปรับผิวให้ดูเนียนกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพราะ มีส่วนผสมของเห็ดแครงฝรั่งเศส ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และมอบความรู้สึกเบาสบายไม่หนักผิว คุชชั่นตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่ เนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ให้การปกปิดผิวเนียนกริบ และมีคุชชั่นให้เลือกแมทช์เข้ากับผิวของตัวเองถึง 10 เฉดสีเลยค่ะ
     

  ➁ The Face Shop FMGT CC Intense Cover Cushion

  คุชชั่นสำหรับคนผิวแห้งตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาฝากกันก็คือ The Face Shop FMGT CC Intense Cover Cushion ที่มาในตลับสีดำแนวเรียบๆ ชิคๆ ค่ะ ตัวนี้เป็น คุชชั่นที่มีคุณสมบัติของซีซีครีมที่ช่วยปกปิดและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน รวมพลังมาพร้อมกับ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และ น้ำมันสกัดจากดอกไม้ 7 ชนิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น โดยคุชชั่นตัวนี้มีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และให้ความติดทนยาวนาน เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน แล้วอยากจะได้ตัวช่วยสร้างงานผิวที่ให้ฟินิชผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีค่ะ
    

  ➂ Kosé Infinity Cushion Serum Glow

  ตามมาดูคุชชั่นสำหรับคนผิวแห้งตัวต่อไปที่เป็นคุชชั่นสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Kosé Infinity Cushion Serum Glow ต่อเลยดีกว่าค่ะ จุดเด่นของคุชชั่นตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ มีส่วนผสมของเซรั่ม 80% และสารสกัดจากพลังแห่งข้าว ที่ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านอย่างล้ำลึก คุชชั่นตัวนี้มีคุณสมบัติ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกัน มอบฟินิชลุคผิวเนียนสวย มีความโกลว์ๆ แบบผิวสุขภาพดี ที่สำคัญเนื้อคุชชั่นบางเบา นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย และติดทนยาวนานตลอดวันด้วยค่ะ
     

  ➃ Make Up For Ever UV Bright Cushion Foundation SPF 35 / PA +++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe