20221212 205201
Articles makeup
ความงาม

บำรุงผิวชุ่มชื่น แบบอ่อนโยน! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์ Vegan แบรนด์เกาหลี 🍃

ผิวแห้งไม่พอ ยังเป็นสิวแพ้ง่าย ลองตามไปส่อง 7 มอยส์เจอไรเซอร์ Vegan แบรนด์เกาหลี ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่นแบบอ่อนโยนในบทความนี้


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์ Vegan แบรนด์เกาหลี

  • DearKlairs Midnight Blue Calming Cream

  • COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap

  • Isntree Hyaluronic Acid Aqua Gel Cream

  • URANG Cactus Oasis Cream

  • Pyunkang Yul Moisture Cream

  • Benton Aloe Hyaluron Cream

  • SKIN1004 Madagascar Centella Cream

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  บทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ มาบำรุงผิวกันหน่อย โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้ง เรามีมอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย เห็นว่าทางฝั่ง K-Beauty มีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดอยู่หลายตัวเลย แถมไม่ต้องกังวลว่าจะทำร้ายผิว เพราะเป็นสกินแคร์ Vegan สูตรอ่อนโยนอีกด้วย ส่วนจะมีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

  รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์ Vegan แบรนด์เกาหลี    ✩


  DearKlairs Midnight Blue Calming Cream

   
  มาเริ่มกันที่ DearKlairs Midnight Blue Calming Cream มอยส์เจอไรเซอร์จากแบรนด์ดังสาย Vegan ของเกาหลี อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างน้ำมันคาโมมายล์และใบบัวบก นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวแล้ว ครีมตัวนี้ยังมีจุดเด่นในการช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และยังมีคุณสมบัติลดการอักเสบ ลดรอยแดงจากอาการระคายเคืองอีกด้วย

    

  COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap


  มาต่อกันที่ COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น คุณสมบัติช่วยเติมน้ำให้กับผิว และยังมีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยปลอบประโลทและลดการระคายเคืองผิว ไม่ได้เหมาะเฉพาะกับคนผิวแห้ง แต่คนผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว และยังให้เนื้อสัมผัสบางเบา สดชื่น สบายผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน

    

  Isntree Hyaluronic Acid Aqua Gel Cream

   
  ตามมาด้วย Isntree Hyaluronic Acid Aqua Gel Cream มอยส์เจอไรเซอร์จากอีกหนึ่งแบรนด์สาย Vegan ของเกาหลี จุดเด่นของมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้คือครีมตัวนี้เป็นสูตรที่มีกรดไฮยาลูรอนิค 4 ชนิด และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่มีผิวแห้ง และครีมตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เร่งกระบวนการรักษาแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มนวล ริ้วรอยลดลงอีกด้วย

    

  URANG Cactus Oasis Cream

   
  ต่อด้วย URANG Cactus Oasis Cream มอยส์เจอไรเซอร์จากอีกหนึ่งแบรนด์สาย Organic ของเกาหลี มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดต้นกระบองเพชร ตัวช่วยในการผลัดเซลล์และเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว และยังช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวอีกด้วย และยังมีส่วนผสมของ Centella Asiatica ชาเขียว คาโมมายล์ โรสแมรี่ และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ตัวช่วยบรรเทาและลดอาการระคายเคือง ทำให้ผิวชุ่มชื่นเต่งตึง

    

  Pyunkang Yul Moisture Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe