Articles fashion
แฟชั่น

น่ารักทุกลุค! 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส แต่งตามง่าย ไม่กลัวหลุดธีม 🎄

ใครกำลังอยากได้ไอเดียแต่งตัวไปฉลองเทศกาลคริสต์มาส ทางเราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” ที่เรียกว่าเป็นลายยอดฮิตประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้ลองแต่งตัวตามกันง่ายๆ และตรงธีมแน่นอนค่าา


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
♬♩♪♩ We Wish You a Merry Christmas ♩♪♩♬

สวัสดีค่ะ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลย ^^ ช่วงเดือนธันวาคมที่เป็นโค้งสุดท้ายของปีมีเทศกาลสำคัญๆ อย่าง วันคริสต์มาส นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าหลายคนก็คงตกแต่งบ้านหรือห้องนอนให้เข้ากับธีมคริสต์มาสด้วยของตกแต่งต่างๆ เช่น ต้นคริสต์มาส สายรุ้ง ไฟประดับ ฯลฯ รวมทั้งสายแฟตัวจริงเสียงจริงก็คงต้องรีบหาไอเดียแฟชั่นเริ่ดๆ ที่ตรงธีมคริสต์มาสมาใส่ให้เข้ากับเทศกาลนี้แน่ๆ แล้วหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตประจำวันคริสต์มาสก็คือ “ แฟชั่นลายสก็อต ” นั่นเอง วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส มาให้ได้ลองแต่งตัวตามกันง่ายๆ ว่าแล้วก็รีบตามไปดูพร้อมกันเลย~

  

❋ แจก 25 ไอเดียแมทช์ “ แฟชั่นลายสก็อต ” รับวันคริสต์มาส ไม่หลุดธีมแน่ !!! ❋

   
1670603575

เริ่มต้นด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคแรก ที่จับคู่เสื้อแขนยาวสีชมพูคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีแดง - เขียว ออกมาเป็นลุคที่มีความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ที่ใครก็แต่งตามได้ทุกคน

1670603580

ส่วนไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคที่สองเลือกใส่เดรส Midi ลายสก็อตสีแดงสดใส ที่มีดีเทลแขนพองๆ และเข้ารูปช่วงเอว ลุคนี้จะใส่ไปเดินชมต้นคริสต์มาส หรือใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ก็ได้ค่ะ

1670603988

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวอินเตอร์ที่มีความ Y2K ลุคนี้แมทช์เสื้อสายเดี่ยวลายดอกคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีแดง แล้วใส่เสื้อครอปคาร์ดิแกนสีแดงทับด้านนอกอีกชั้น เป็นลุคที่เข้ากับช่วงหน้าหนาวด้วยนะเนี่ย

1670603587

ฉลองคริสต์มาสแบบคนชิคๆ คูลๆ ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีแดงคู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ ที่เอาชายเสื้อใส่ไว้ในกางเกงเพื่อช่วยเพิ่มความเป๊ะและดูมีกิมมิก

1670603638

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตสไตล์ลูกคุณหนูตัวจริง ลุคนี้เลือกใส่มินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดง - ดำแนวเข้มๆ ที่มีดีเทลกระดุมไข่มุกและลูกไม้ตรงแขนเสื้อและคอเสื้อ ใส่แล้วดูสวยแพงน่ามองมากๆ

1670603647

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่เลือกหยิบเสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงสั้นลายสก็อตสีแดงเข้าเซตกัน มาใส่ทับเสื้อแขนยาวสีขาวแนวเรียบๆ ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้เสื้อผ้าดูสวยไม่ซ้ำใคร

1670603654

ใครที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น แค่หยิบมินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดงที่มีดีเทลคอบัวและแขนเสื้อสีดำมาใส่ ก็ได้ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่แต่งตามง่ายมากๆ แล้วค่ะ

1670603786

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตแนวชิคๆ เท่ๆ แต่ไม่หลุดธีมคริสต์มาส โดยแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีดำที่ปักลายดอกไม้ คู่กับกระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีดำ - แดง ใส่แล้วดูเท่แล้วยังช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวด้วยค่ะ

1670603853

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวในวันคริสต์มาส ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในวันชิลล์ๆ ก็ได้ค่ะ เพราะหยิบเดรสแขนสั้นคอปกลายสก็อตสีแดงมาใส่ แล้วแมทช์เข้ากับสร้อยคอและนาฬิกาแนวเรียบๆ ก็ได้ลุคที่แต่งตามแล้วดูดีสุดๆ เลย

1670603887

แปลงโฉมเป็นสาวเกาหลีด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อต ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว เสื้อกั๊กไหมพรมสีแดง และกระโปรงสั้นลายสก็อตสีดำ - แดงเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่ใส่ในเมืองไทยได้ค่ะ

1670603896

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตที่มีความน่ารักสดใส ด้วยการหยิบเดรสสั้นลายสก็อตโทนสีแดงมาใส่ โดยชุดเดรสมีดีเทลแขนพองนิดๆ คอหัวใจ และผูกเชือกช่วงเอว ที่ใส่แล้วช่วยพรางหุ่นให้ดูเป๊ะขึ้น

1670604100

ส่วนไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ เลือกแมทช์กระโปรงพลีทสั้นลายสก็อตสีแดง คู่กับเสื้อแขนยาวสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า ออกมาเป็นแฟชั่นแนวหรูแพงที่มีความสดใสค่ะ

1670603964

เดรสตัวเดียวจบเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ ก็เลือกหยิบมินิเดรสแขนยาวลายสก็อตสีแดง ที่มีดีเทลคอวีและผูกเอวให้ดูเข้ารูป เหมาะจะใส่ไปออกเดตในวันคริสต์มาสมากๆ

1670604008

ไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้แอบเซ็กซี่เบาๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวลายสก็อตสีแดง - ขาว ที่พอใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงเข้มทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มฟีลหน้าหนาวค่ะ

1670604025

ถ้าอยากแต่งตัวสวยรับวันคริสต์มาสแบบไม่กระโตกกระตาก ก็อาจลองแต่งตามไอเดียแมทช์แฟชั่นลายสก็อตลุคนี้ ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงลายสก็อตสีน้ำตาล แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีแดงอมน้ำตาลทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นคริสต์มาสไตล์เอิร์ธโทนแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe