เยลลี่ไฟเบอร์ ช่วยแก้ท้องผูก
Articles health
สุขภาพ

รวมมาแล้ว ' 7 เจลลี่ไฟเบอร์ ' ทั้งอิ่มท้องและแก้ท้องผูกด่วนๆ

มาแล้วกับเจลลี่ไฟเบอร์ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิต เป็นตัวช่วยเรื่องการขับถ่ายและอิ่มท้องนานมากขึ้น ทั้งอร่อยและสะดวก เนื้อนุ่มนิ่ม กินง่าย จะมีของอะไรบ้าง มาดูกันเลยยย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไฟเบอร์ช่วยอะไรเราบ้าง

  • รวม ' 7 เจลลี่ไฟเบอร์ ' กินง่าย รสชาติอร่อย ทั้งอยู่ท้องและปุ๋งปุ๋ง ง่ายขึ้น

  • 1. bondi jelly

  • 2. Dr.pong Jellylab Probiotic fiber jelly

  • 3. VE Fiber

  • 4. W fiber jelly

  • 5. Charmar Jelly Vegi

  • 6. Weerin Fruity Jelly

  • 7. Bloss Jeli L-Carnitine Block Burn

  1671159505 %e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87 %e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%a1%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b9%89%e0%b8%a7 1200  630px


  ⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳

  " อร่อย กินง่าย ตื่นมารู้ผล "


  กลับมากับไฟเบอร์อาหารเสริมสุดฮิตที่เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ชอบท้องผูก ไหนใครกำลังมองหาอยู่ ??
  ครั้งนี้มาแบบง่ายสุด แค่ฉีกซองก็กินได้เลย กับ ' เจลลี่ไฟเบอร์ ' ที่ออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความสะดวก พกพาได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า
  และสาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบการทานเจลลี่เป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองเปลี่ยนมาทานเจลลี่ไฟเบอร์ดูนะคะ สาวซิสต้องชอบสิ่งนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ช่วยเรื่อง แก้ท้องผูก แล้ว ยังทำให้ อิ่มท้องนาน มากขึ้นด้วย รสชาติอร่อย แคลน้อย ลดการกินจุกจิกระหว่างวัน ถ้ากำลัง ควบคุมน้ำหนัก อยู่ บอกเลยตัวช่วยที่ดีไม่มีไม่ได้แล้ว ><

  ไฟเบอร์ช่วยอะไรเราบ้าง


  มาดูกันกับประโยชน์ของไฟเบอร์ที่ส่งผลทำให้ร่างกายของเราดีขึ้น


  ① ไฟเบอร์ทำให้เราอิ่มท้องนานมากขึ้น - เพราะไฟเบอร์จะมีประเภทแบบไม่ละลายน้ำ เมื่อไฟเบอร์เข้าสู่ร่างกายจะกลายเป็นเมือกเจลเคลือบกระเพาะเรา จึงทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่กินของจุกจิกระหว่างวัน ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น
  ② ลดการดูดซึมของน้ำตาลและไขมัน - ในไฟเบอร์ประเภทละลายน้ำจะช่วยการดูดซึมได้ดี ทำให้น้ำตาลและไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง ทำให้ร่างกายสามารถดึงไขมันเก่าที่สะสมไว้ออกมาใช้งาน จึงช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานได้ หรือสาวซิสที่ควบคุมน้ำหนักด้วยก็ช่วยได้เช่นกัน
  ③ ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น - เป็นไฟเบอร์ประเภทเดียวกับข้อหนึ่ง ที่ไปเคลือบหรือเพิ่มความชุ่มชื่นเวลาที่ขับถ่ายจะทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ ลดอาการท้องผูก ถ่ายอุจจาระง่ายและไม่บาดก้นได้ด้วย
  ④ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง - เพราะ 70% ของระบบภูมิคุ้มกันอยู่ที่ลำไส้ของเรา ซึ่งในลำไส้ก็มีจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากมาย การที่เราทานไฟเบอร์เข้าไปจะเป็นแหล่งอาหารชั้นดีของโปรไบโอติก ร่างกายจึงผลิตสารที่มีประโยชน์ได้มากขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

  รวม ' 7 เจลลี่ไฟเบอร์ ' กินง่าย รสชาติอร่อย ทั้งอยู่ท้องและปุ๋งปุ๋ง ง่ายขึ้น

  1. bondi jelly

  เยลลี่ไฟเบอร์ bondi jelly fiber


  เปิดมาตัวแรกก็คุ้นหน้าคุ้นตากันเลยทีเดียวกับคู่หูตัวดังจาก ‘ bondi jelly ’ เจลลี่ไฟเบอร์ ที่เป็นคู่หูจับคู่กันแล้วปังมาก ตัวแรกอย่างรสมะนาวแค่ 25 แคลเท่านั้น ช่วยในการคุมหิวไม่ให้กินจุกจิก สามารถ block แป้ง ไม่ให้เปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาล ยัง บิร์นไขมันช่วยในการเผาผลาญ ได้ดีขึ้นถึง 3 เท่า อีกด้วย และคู่หูอีกตัวคือรสแอปเปิ้ลเซเลอรี่แค่ 30 แคล กินง่ายถ่ายสะดวก ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ปรับสมดุลของร่างกายให้ขับถ่ายได้ดีขึ้นในระยะยาว ซึ่งบอกว่าเหมาะมากๆ กับคนที่ถ่ายยาก ปลอดภัยแน่นอนเพราะมีการสกัดจากผักและผลไม้มีที่ไฟเบอร์สูง ทั้งยังมีพรีไบโอติกถึง 3 ชนิด ช่วยทำให้ลำไส้ของเราดีขึ้นอีกด้วยน้าา

  นอกจากดูแลรูปร่างและการขับถ่ายที่ดีนั้น ก็ยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้ด้วย เยี่ยมสุดๆ


  ปริมาณ : 10 ซอง

  ราคา : 790 บาท

  สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/bondijelly/


  2. Dr.pong Jellylab Probiotic fiber jelly

  เยลลี่ไฟเบอร์ Dr.PONG+ jelly fiber


  Dr. pong ที่เป็นทุกอย่างให้กับเราแล้ว ล่าสุดก็ได้ออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘ Dr.PONG Jellylab probiotic fiber jelly ’ เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่ช่วยในเรื่องการ ปรับลำไส้ให้สมดุล เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีเข้าสู่ระบบอาหาร เพื่อกระตุ้นการขับถ่ายให้ การขับถ่ายดีมากยิ่งขึ้นในระยะยาว เป็นสารสกัดที่ปลอดภัยจากการรวมผักและผลไม้ ทั้งยังมีโปรไบโอติกส์เทียบเท่ากับงานวิจัยด้วย

  นอกจากนี้ รสชาติอร่อยทานง่ายหอมกลิ่นลูกพรุน แถมยัง sugar free ไปเลย แบบนี้กินได้ทุกวันไม่ต้องกังวล !!


  ปริมาณ : 10 ซอง

  ราคา : 1,000 บาท

  สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://th-th.facebook.com/drpongshop/


  3. VE Fiber

  VE jelly fiber


  สาวซิสคนไหนชอบกินส้มมาทางนี้ กินแล้วพุงยุบ texture แบบนุ่มๆ ทานง่ายไม่ปอกเปลือก ต้อง ‘ VE Fiber Jelly Detox ’ เจลลี่ไฟเบอร์สุดจี๊ด จากส้มพันธุ์ดีที่คัดสรรมาเพื่อสาวๆ ช่วยในการฟื้นฟูลำไส้ให้สะอาด ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นที่สะสมของสารพิษที่เข้าสู่ร่างกาย ปรับระบบขับถ่ายให้กระตุ้นการขับถ่ายได้ดีในตอนเช้า ใครถ่ายยากๆ ต้องลองตัวนี้เลย ลดการกินจุกจิก และยังช่วย เบิร์นไขมัน ได้ดีอีกด้วย เพราะเขาอัดแน่นสารสกัดจากผลไม้หลายชนิดที่มีไฟเบอร์สูงมาไว้ในซองเดียว

  นอกจากนี้ยังมีการ block แป้ง ไม่ให้ร่างกายดูดซึมแป้งทั้งหมด และดึงเอาไขมันเก่าออกมาให้ร่างกายมีไขมันลดลงด้วย


  ปริมาณ : 10 ซอง

  ราคา : 690 บาท

  สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/vefiber/


  4. W fiber jelly

  W jelly fiber


  มากันที่เจลลี่ไฟเบอร์สุดพรีเมียมจาก ‘ W fiber jelly ’ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระตุ้นการขับของเสียที่ตกค้างในลำไส้ ออกจากร่างกาย ฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้ดูดซึมสารอาหารได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากใยอาหารเข้มข้นจากผักผลไม้ แถมน้ำตาล 0% ทานได้ทุกวันโดยไม่ต้องกังวล ทั้งยังสามารถ บคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดไขมัน อีกด้วย

  นอกจากสูตรนี้แล้ว ก็ยังมีสูตรอื่นๆ ที่นำมากินคู่กันแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย เนื่องจากแต่ละสูตรก็มีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ต้องลองไปเลือกสรรดูนะคะซิส

  

  ปริมาณ : 10 ซอง

  ราคา : 690 บาท

  สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อไดที่ : https://www.winkwhitethailand.com/


  5. Charmar Jelly Vegi

  Charma เยลลี่ไฟเบอร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe