เตรียมตัวให้พร้อมซ้อมแปลงโฉมเป็นเอมิลี่ก่อนชมEmilyInParisSeason3
Articles makeup
ความงาม

เตรียมตัวให้พร้อม! ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3

Emily in Paris Season 3 กำลังจะกลับมา! เราจึงอยากชวนเพื่อนๆ ไปแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ด้วยบิวตี้ไอเทมจาก Lancôme ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นดูเป็นสาวปารีเซียงตัวจริงกันค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3 ☰

  • ☰ Lancôme Clarifique Dual Essence ☰

  • ☰ Lancôme Advanced Genifique Serum ☰

  • ☰ Lancôme Limited Edition Holiday 2022 Face & Eye Palette ☰

  • ☰ Lancôme L'Absolu Rouge Cream Lipstick #196

  • และ Lancôme L'Absolu Rouge Matte Lipstick #274 ☰

  • ☰ Lancôme IDÔLE Le Parfum Miniature ☰

  • ☰ How to be A Happy Emily by Lancôme ☰

     

  Bonjour! ใครเป็นแฟนคลับ “ เอมิลี่ ” จากซีรีส์เรื่องดังกระแสแรงอย่าง Emily in Paris ก็คงจะรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยล่ะสิ เพราะว่า Emily in Paris Season 3 กำลังจะกลับมาฉายให้ได้รับชมกันอีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้ แล้วเราเชื่อว่านอกจากเหล่าคนดูจะรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องของซีรีส์ที่น่าติดตามมากๆ หลายคนก็คงยกให้นางเอกของเรื่องอย่าง “ เอมิลี่ ” เป็นไอดอลเหมือนกันแน่ๆ เพราะเธอเป็นสาวน้อยสุดแฮปปี้ที่ทั้งฉลาดและมั่นใจในตัวเอง

  วันนี้เราจึงอยากชวนเพื่อนๆ ไป สร้างลุคความงามในแบบฉบับของ “ เอมิลี่ ” ด้วยบิวตี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้จาก Lancôme กันค่ะ อย่ารอช้าแล้วรีบตามไปแปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียงตัวจริงพร้อมกันเลย
     

  ☰ ซ้อมแปลงโฉมเป็น “ เอมิลี่ ” ก่อนชม Emily In Paris Season 3 ☰

  ก่อนอื่นขอแนะนำไอเทมที่เราจะหยิบมาใช้สร้างลุคความงามแบบเอมิลี่ นั่นก็คือ Lancôme Beauty Box ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีทองสุดหรูหราที่ดูเข้ากับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง จัดเต็มผลิตภัณฑ์ความงามแบบครบครันไว้ทั้งหมด 11 ชิ้น ตั้งแต่สกินแคร์ เครื่องสำอาง และน้ำหอม แล้วแต่ละชิ้นก็เป็นไอเทม Iconic ของแบรนด์ลังโคมทั้งนั้นเลย บอกเลยว่าแค่มีเซตนี้ก็สามารถหยิบมาเพิ่มพลังความสวย ตั้งแต่ขั้นตอนการบำรุงผิวไปจนถึงการแต่งหน้า รังสรรค์ลุคสาวฝรั่งเศสตามรอยเอมิลี่ได้ง่ายและสะดวกมากๆ

  คราวนี้ก็ได้เวลาตามไปส่องขั้นตอนการแปลงโฉมเป็นเอมิลี่แล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเราจะหยิบผลิตภัณฑ์ไหนจาก Lancôme Beauty Box มาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูได้เลย
     

  ☰ Lancôme Clarifique Dual Essence ☰

  มาเริ่มต้นเปลี่ยนลุคเป็นสาวปารีเซียงกับขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์จาก Lancôme Beauty Box ชิ้นแรกอย่าง Lancôme Clarifique Dual Essence ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้เป็น เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่ผสาน 2 เนื้อสัมผัสในหนึ่งเดียว ช่วยมอบผิวสวยกระจ่างใส บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน โดยเอสเซนส์ขวดนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารแต่งสี และน้ำมันแร่ จึงเหมาะกับผิวทุกประเภท แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ โดยเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เป็นเอสเซนส์รูปแบบใส ซึมซาบสู่ผิวเร็ว พอทาแล้วจะทำให้รู้สึกสบายผิวสุดๆ เลย
     

  ☰ Lancôme Advanced Genifique Serum ☰

  ส่วนผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาใช้เสริมลุคความสวยแบบเอมิลี่ก็คือ Lancôme Advanced Genifique Serum เซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น แข็งแรง เรียบเนียน เปล่งประกาย ปรับผิวให้ดูสุขภาพดี เพราะเนื้อเซรั่ม อัดแน่นด้วยพลังของส่วนผสมของพรีไบโอติกส์และโพรไบโอติกส์ 7 ชนิด เพื่อสร้างปราการผิวให้สมดุลแข็งแรงด้วยไมโครไบโอม ที่เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี และมีประโยชน์ต่อผิวของเราหลายอย่างเลยนะ ทั้งช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นุ่มเด้งอิ่มฟู พร้อมช่วยลดการระคายเคืองผิวด้วย ลักษณะของเซรั่มขวดนี้เป็นเซรั่มแบบใส แค่หยดเซรั่มแล้วนวดเบาๆ ก็จะซึมซาบเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงและเมคอัพในขั้นตอนต่อไปค่ะ
     

  ☰ Lancôme Limited Edition Holiday 2022 Face & Eye Palette ☰

  หลังจากที่บำรุงผิวด้วยสกินแคร์จนผิวพร้อมสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าแล้ว ก็มาเริ่มใช้ Lancôme Limited Edition Holiday 2022 Face & Eye Palette เพิ่มสีสันให้ใบหน้ากันได้เลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็น พาเลตต์ Holiday Limited Edition ที่คัดสรรอายแชโดว์และบลัชออนหลากหลายเฉดสีที่หยิบมาใช้แต่งหน้าได้ง่าย และมีให้เลือกหลายเนื้อสัมผัส ทั้งแบบแมตต์และแบบผสมชิมเมอร์วิ้งค์ๆ จึงเป็นพาเลตต์ All-in-one ที่สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์ บลัชออน และไฮไลต์ในตลับเดียวกัน พอแต่งตา ปัดแก้ม และปัดไฮไลต์ด้วยพาเลตต์ตลับนี้แล้ว ใบหน้าก็ดูสดใสและมีมิติขึ้นเยอะเลยค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe