Articles fashion
แฟชั่น

เปรี้ยวก็ได้ หวานก็ดี! รวม 6 ไอเดียแต่งตัวไปเดตเคานต์ดาวน์ปีใหม่ สิ้นปีนี้ไม่มีเหงา 💑💕

แต่งตัวให้สวยไว้ก่อนยังไงก็ได้เปรียบ ลุคเปรี้ยวก็ได้ ลุคหวานก็ดี! รวมมาแล้ว 6 ไอเดียแต่งตัวไปเดตเคานต์ดาวน์ปีใหม่ สิ้นปีนี้ไม่มีเหงา ที่จะพาเพื่อนๆ มาหาลุคปังๆ ที่ใช่ให้เจอก่อนไปเจอคู่เดต


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รวม 6 ไอเดียแต่งตัวไปเดตเคานต์ดาวน์ปีใหม่ สิ้นปีนี้ไม่มีเหงา ♡

  • 1. ชุดสีแดง

  • 2. เสื้อลายลูกไม้

  • 3. เสื้อสายเดี่ยว

  • 4. เสื้อเปิดไหล่

  • 5. เดรสแขนตุ๊กตา

  • 6. เดรสกระโปรงสั้นสีดำ


  สาม! สอง! หนึ่ง! สวัสดีปีใหม่ค่าทุกคนน~ เอ้ย...ยังๆ แต่เราคิดว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้น่าจะรู้สึกไม่แน่ใจว่าเราจะต้องแต่งตัวยังไงเพื่อเตรียมไปเดตเคานต์ดาวน์ปีใหม่กับคนพิเศษดี ซึ่งอย่างที่เพื่อนๆ รู้ว่า การไปเดตที่ดีคือการที่เราเป็นตัวเองที่สุดใช่ไหมคะ แต่ว่าถ้าวันที่เรานัดกันเป็นในโอกาสพิเศษอย่าง การไปงานเคานต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกันละก็ การมองหาลุคใหม่ๆ ก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่เสียหายเลย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู 6 ไอเดียการแต่งตัวที่คู่เดทเห็นแล้วต้องตาค้างในความสวยของเราในลุคแรกเล้ยย

  ♡ รวม 6 ไอเดียแต่งตัวไปเดตเคานต์ดาวน์ปีใหม่ สิ้นปีนี้ไม่มีเหงา ♡

  1. ชุดสีแดง

  มาเริ่มจากลุคที่ทำให้คู่เดตอึ้งกิมกี่ในความสวยและดึงดูดสุดๆ ของเราอย่างกับการสวม ชุดสีแดง เพื่อไปเดตก่อนเลย โดยชุดสีแดงนั้นเป็นสีที่แสดงถึงความ โรแมนติก สว่างไสว โดดเด่น สดใสท่ามกลางผู้คนมากมาย ทำให้หลายๆ คู่สายตาที่เดินผ่านไปจะต้องหยุดและหันมาแอบเหลียวกันแบบไม่ทันตั้งตัวเลย และถ้าเพื่อนๆ ใส่ชุดสีแดงที่มีความผ่านิด แหวกหน่อย คู่กับรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ละก็ ความเซ็กซี่เย้ายวนใจของเพื่อนๆ ก็จะยิ่งคูณ 10 เลยจ้า โอ๊ยย! เขินน

  2. เสื้อลายลูกไม้

  ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังตามหาลุคสวยเบาๆ กระชากใจหนุ่มๆ ได้แบบชนิดที่ว่ายิงปืนนัดเดียวจอดเลยก็คือต้องเป็นการใส่ เสื้อลายลูกไม้ เท่านั้นค่า ซึ่งเอาจริงๆ ผู้ชายส่วนใหญ่จะ ชอบผู้หญิงที่มีลุค feminine มากเป็นพิเศษ โดยสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ถนัดแต่งสายหวานจ๋า แต่อยากลองเริ่มๆ ดู การใส่เสื้อลายลูกไม้คู่กับกางเกงขาสั้น กางเกงยืนขายาว หรือกระโปรงก็ถือเป็นการแต่งตัวไปเดตให้ ดูพิเศษ อ่อนหวาน และดูเป็นสาวน่ารักขึ้นได้แบบทันทีทันใดเลยจ้า

  3. เสื้อสายเดี่ยว

  ขอตัดโหมดสาวเซ็กซี่และสาวหวานมาในโหมดสาวมั่นกันบ้าง ว่าก็ว่าเถอะว่า ถึงแม้ช่วงเคานต์ดาวน์จะอยู่ในเดือนธันวาคมก็จริง แต่หน้าหนาวมันใช้ไม่ได้กับประเทศของเราแน่ๆ เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ สามารถแต่งลุคสาวมั่นอย่างสบายใจกับการใส่ เสื้อสายเดี่ยว ได้เลย โดยสำหรับการใส่เสื้อสายเดี่ยวนอกจากจะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกคล่องตัวมากขึ้นแล้ว การไม่ใส่เสื้อผ้าที่ไม่รุ่มร่ามยังสามารถ ทำให้เพื่อนๆ ดูแขนขายาว และมีความทะมัดทะแมงมากขึ้นด้วย เหมาะกับเพื่อนๆ ที่นัดคู่เดตเคานต์ดาวน์ที่สวนสนุก หรือ สวนสาธารณะมากก

  4. เสื้อเปิดไหล่

  ยังไงถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหา ลุคแต่งตัวไปเดตที่ชวนมองแบบยืนหนึ่ง ไม่เคยหลุดอันดับท็อปๆ เสื้อผ้าที่หนุ่มๆ ชอบ เลยนี่ก็ต้องให้ เสื้อเปิดไหล่ นี่แหละ เพราะน้องเขามงลงจริงๆ ซึ่งการแต่งตัวที่เปิดนิดหน่อย ให้เห็นแว็บๆ ไม่มาก ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อย่างมหาศาลในเรื่องของความ อ่อนหวาน ดูดี ดูแพง มากกว่าการเปิดแบบเยอะๆ ไปเลย โดยเราขอแนะนำเพื่อนๆ ที่กำลังอยากใส่เสื้อเปิดไหล่อีกนิดว่า ให้เพื่อนๆ เตรียมหาปิดจุกหรือเสื้อชั้นในไร้สายดีๆ สักตัวไว้ก่อนจะเริ่ดมากจ้า

  5. เดรสแขนตุ๊กตา

  ขอพื้นที่ให้กับลุคหวานๆ น่ารักๆ อีกสักลุคนะคะซิส เพราะหนุ่มๆ เขาชอบกันจริงๆ กับ เดรสแขนตุ๊กตา นั่นเอง แหมๆ เราคิดว่าสำหรับลุคนี้คือไม่ต้องมีคำบรรยายอะไรสักคำให้ลึกซึ้งว่า การใส่เสื้อผ้าที่ทำให้ลุคของเราดู นุ่มนิ่ม น่าทะนุถนอม แบบนี้ยังไงก็เอาใจพ่อหนุ่มสายเปย์ได้แบบอยู่หมัดอยู่แล้ว ซึ่งถ้าปกติเพื่อนๆ ไม่ค่อยมีโอกาสได้แต่งตัวแนวนี้หล่ะก็ เราอยากให้เพื่อนๆ ลองแต่งตัวด้วยเดรสแขนตุ๊กตา ไปเซอร์ไพรส์คู่เดตในวันเคานต์ดาวน์ปีใหม่ให้อึ้งในความน่ารักของเราสักหน่อย น่าจะน่ารักดีนะคะ อิอิ

  6. เดรสกระโปรงสั้นสีดำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe