Articles makeup
ความงาม

มาเติมปากให้อิ่มน้ำ ไม่แห้งลอก! ด้วย 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ด ที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว 👄❄

ปากแตกนี่เสียเซลฟ์ไม่ไหวจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากที่สวยฉ่ำตลอดหน้าหนาวละก็ เพื่อนๆ ต้องมาตำ 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาวในนี้เลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว

  • 1. Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm

  • 2. Glossier Balm dotcom

  • 3. Smith’s Rosebud Salve

  • 4. Dior Crème de Rose

  • 5. NUXE Rêve de Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing

  • 6. Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum SPF 30

  • 7. Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนน ช่วงนี้อากาศเย็นลงแล้ว เราที่เป็นคนผิวแห้งง่ายก็คือปากแตกนำไปก่อนแล้วนะ 555 แต่วันนี้ค่าซิส เราเอา 7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากของเพื่อนๆ ได้ดีและทำให้เรามีปากที่ อิ่มน้ำ สวยฉ่ำ ตลอดช่วงเทศกาลมาฝาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ปากลอกง่ายเวอร์แล้วกำลังหาลิปบาล์มที่ใช่อยู่ก็ลองมาตามหาคน เอ้ย! ลิปบาล์มที่ใช่ในบทความนี้กันเล้ยย

  7 ลิปบาล์มสุดเริ่ดที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดในหน้าหนาว

  1. Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm

  สำหรับลิปบาล์มแบบแรกที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่สามารถบำรุงปากเราได้ดีแบบไม่ต้องสืบเลยก็คือ Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm โดยลิปบาล์มของ Chanel ตัวนี้เป็นลิปบาล์มที่สามารถหยิบมา ทาได้ง่าย เบาสบาย แต่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง จากส่วนประกอบของ Oleoactive ที่ช่วยให้ริมฝีปากดู เอิบอิ่ม ไม่แห้งแตกและดูสวยขึ้นในทุกๆ วันเลย

  2. Glossier Balm dotcom

  ทาปากยังไงให้ดูปังๆ ปั๊วะๆ ไม่แตก แถมหอมจนอยากเลียปากตัวเองด้วยนี่ต้องลอง Glossier Balm dotcom เลยค่ะซิส ซึ่ง Glossier Balm dotcom เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนประกอบของ Castor Oil, Beeswax, และ Lanolin คือ เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ปากแตกและอยากบำรุงปากแบบล้ำลึกก่อนนอน

  3. Smith’s Rosebud Salve

  ลิปบาล์มที่ดีคือลิปบาล์มที่มีประสิทธิภาพดีแล้ว ราคาก็ต้องเริ่ดด้วย Smith’s Rosebud Salve เป็น ลิปบาล์มที่ได้รับการยืนยันกันปากต่อปากเลยว่ารักและอยากให้ลองมาก ซึ่งหนึ่งในเซเลบริตี้ที่โดนน้อง Smith’s Rosebud Salve เขาตกก็คือนักร้องตัวแม่อย่าง Beyoncé นั่นเอง โดยเธอบอกว่าเธอชอบกลิ่นของลิปบาล์มตัวนี้มาก เพราะน้องเขามี ขนาดที่เล็ก พกพาง่ายมากก แถมความสามารถในการบำรุงปากแตกแห้งลอกก็ถือว่าของจริงเลยย

  4. Dior Crème de Rose

  การที่เรา ปล่อยให้ปากตัวเองแห้งแตกบ่อยๆ นี่ถือเป็นการทำให้บุคลิกของเราดูแย่ลงและขาดความมั่นใจได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อเลย ซึ่งสำหรับคนนนอกที่มองเข้ามาก็จะคิดว่าทำไมเราไม่ค่อยดูแลตัวเองเลยน้า แถมเวลาที่เราอยากจะทาลิปสติกก็ไม่สามารถทาให้ปากเราดูเนียนสวยได้ด้วยนี่เป็นอะไรที่แย่สุดๆ ไปเลย ดังนั้น การหาลิปบาล์มดีๆ สักตัวเพื่อมาเป็นคู่หูในการช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้อิ่มและดูอ่อนกว่าวัย อย่าง Dior Crème de Rose เป็นอะไรที่จำเป็นและสำคัญมากๆ เลยจ้าา

  5. NUXE Rêve de Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing

  ใครที่ชอบลิปบาล์มกลิ่นหอมน้ำผึ้งและสามารถช่วยบำรุงปากที่เคยแห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื่นได้จริงหล่ะก็ NUXE Rêve de Miel Honey Lip Balm Ultra-Nourishing And Repairing ก็เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่เราอยาก แนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งอยู่แล้วมากๆ เลย เพราะลิปบาล์มตัวนี้เขามีเนื้อที่หนัก แต่รับรองว่าเข้มข้น และ สามารถทาบำรุงปากที่เคยแห้งแตกในตอนกลางคืนเพื่อตื่นมามีปากที่นุ่มนิ่มน่าจุ๊บได้แบบอยู่หมัดมากๆ

  6. Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum SPF 30

  Aquaphor Lip Repair + Protect Broad Spectrum SPF 30 เป็นลิปบาล์มที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับคนที่มี ริมฝีปากแห้งแตก ผิวแพ้อะไรง่ายไปหมดอย่างเพื่อนๆ ผิว sensitive นี่ต้องโดนใจใช่เลยแน่ๆ เพราะ Aquaphor Lip Repair นั้นมีส่วนประกอบของ petroleum jelly, shea butter และไม่มีน้ำหอม ซึ่งเหมาะมากๆ และปังที่สุดสำหรับการพกพาติดกระเป๋าไว้เพื่อบำรุงและปกป้องฝีปากจากแสง UV

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe