Articles fashion
แฟชั่น

สนุกเต็มที่ ไม่ต้องกั๊ก! แค่มี 10 แฟชั่นไอเทม Must Have แต่งตัวไปคอนเสิร์ตยังไงก็หายห่วง

แต่งตัวไปผิด อาจทำให้คอนเสิร์ตที่เราเฝ้ารอมานานเฟลไปได้เลย สนุกเต็มที่ ไม่ต้องกั๊ก! แค่มี 10 ไอเทม Must Have แต่งตัวไปคอนยังไงก็หายห่วง จะทำให้เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลและมีโมเมนต์ที่สนุกสนานในคอนเสิร์ตได้มากขึ้น


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟชั่นไอเทม Must Have แต่งตัวไปคอนเสิร์ตยังไงก็หายห่วง

  • 1. กระเป๋า

  • 2. กิ๊บหนีบผม

  • 3. หน้ากากอนามัย

  • 4. หมวก

  • 5. เสื้อคลุม

  • 6. เสื้อซีทรู

  • 7. เสื้อครอป

  • 8. เสื้อโอเวอร์ไซส์

  • 9. กางเกงขายาว

  • 10. รองเท้าผ้าใบ


  สิ่งแรกที่เพื่อนๆ คิดเวลาไปคอนเสิร์ตคือ หนึ่งแดนซ์กระจายจนปวดเอว สองร้องเพลงตามจนเสียงแหบและ สามคือแต่งตัวยังไงก็ได้ให้สุดปังเพื่อถ่ายรูปลงไอจี ซึ่งในหัวข้อนี้ก็ตรงกับสิ่งที่เราอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ พอดีว่า เราควรจะแต่งตัวหรือพกไอเทมอะไรติดตัวไปดีเพื่อให้เราสามารถสนุกได้ตลอดคอนเสิร์ต โดยไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลังเลย กับ 10 ไอเทม Must Have แต่งตัวไปคอนยังไงก็หายห่วง

  แฟชั่นไอเทม Must Have แต่งตัวไปคอนเสิร์ตยังไงก็หายห่วง

  1. กระเป๋า

  ของต้องมีมากค่ะเพื่อนๆ สำหรับการพก กระเป๋า เพื่อใส่ของที่จำเป็นไปและใส่ของที่ซื้อมาใหม่เพิ่มเติม แต่การที่มีกระเป๋าหลากหลายแบบเหลือเกินอาจทำให้ เพื่อนๆ ไม่รู้ว่าจะเอากระเป๋าอะไรไปดี ดังนั้นแล้วเราขอแนะนำเลยละกันว่าเวลาไปคอนเสิร์ตคือคนเยอะมากๆ แถมเวลานักร้องที่เราชอบขึ้นไปโชว์ เราก็คงอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นเต้นตาม เพราะฉะนั้น การพกกระเป๋าเล็กๆ แบบ cross body ที่มีซิปไปจะทำให้เราดูแลสัมภาระของตัวเองได้ง่ายขึ้น แถมสามารถกระโดดโลดเต้นได้อีกด้วยย

  2. กิ๊บหนีบผม

  ขาไปเนี่ยลอนผมสวยอย่างกะเมอร์เมด แต่พอเต้นๆ ไปสักพักก็ อ้าว! ผมเสียทรงเร็วไม่ไหว แถมร้อนจนเหงื่อออกเหนอะตัวไปหมด กิ๊บหนีบผม คือไอเทมช่วยชีวิตสำหรับคนผมยาวมากกในการ รวบผมเพื่อคลายร้อนลดเหงื่อหลังจากเราเต้นแบบจัดเต็มไป

  3. หน้ากากอนามัย

  ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเคยไปคอนเสิร์ตจะรู้ว่าบรรยากาศค่อนข้างแออัดและหายใจยากมากๆ เหมือนกับการใส่ หน้ากากอนามัยเลย คือเอาจริงๆ เราเองก็ไม่ได่ชอบใส่นะคะ แต่ จากสถานการณ์โควิดตั้งแต่ปี 2019 ทำให้พวกเราทุกคนต้องพร้อมใจกันใส่หน้ากากอนามัยอย่างเสียไม่ได้จริงๆ ดังนั้น การปกป้องตัวเองและคนอื่นจากการแพร่ระบาดเชื้อโรคจึงเป็นสิ่งจำเป็นและหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ค่ะซิส

  4. หมวก

  เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนเดี๋ยวหนาว สภาพอากาศประเทศไทยคือแปรปรวนไม่แน่นอนยิ่งกว่าอารมณ์ผู้หญิงตอนเป็นประจำเดือนอีกนะคะ ซึ่งเราเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนที่ไปคอนเสิร์ตไม่ว่าจะที่ร่มหรือที่แจ้งก็น่าจะกังวลกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงกันบ้างแน่ๆ แต่ถ้าจะให้พกร่มก็คงจะหนักไปเวลาเราเต้นหรือกระโดด ดังนั้นการใส่ หมวก เพื่อกันฝนกันแดด และทำให้ดูนำแฟชั่นจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุด

  5. เสื้อคลุม

  ถึงที่นั่งในคอนเสิร์ตจะดีเห็นศิลปินชัด แต่บางทีเราก็ไม่รู้ว่าที่นั่งเราแอร์ลงรึเปล่า ดังนั้นการพก เสื้อคลุม เพื่อนำไป กันแดดกันหนาวจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ โดยเฉพาะเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นคนขี้หนาวนี่ห้ามลืมเสื้อคลุมเด็ดขาดเลยจ้า

  6. เสื้อซีทรู

  เวลา อากาศร้อน เหงื่อไหลและมีคนแออัดแบบนี้คือเหมาะกับการใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศดีมาก เสื้อซีทรู เป็นเสื้อผ้าเนื้อบางระบายง่ายและมีสไตล์ ซึ่ง เหมาะกับเพื่อนๆ ขี้ร้อนที่เหงื่อออกง่ายที่สุดเลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe