Articles makeup
ความงาม

พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น มีกี่สูตร? แต่ละสูตรแตกต่างกันยังไง ?

กลิ่นตัวแรงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัว ก็ต้องรีบตามมาส่องไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่นอย่าง DEOKLEAR Mineral Deodorant ที่เราหยิบมาแนะนำกันด่วนๆ เลยค่าา


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น 】

  • 【 DEOKLEAR มีกี่สูตร? แต่ละสูตรต่างกันยังไง ? 】

  • ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Classic Pure

  • ➁ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Rescue

  • ➂ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Enhance

  • ➃ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Bright

  • ➄ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Health

  • ➅ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Life in Motion

  • ➆ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Repair Protect

  • ➇ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Ultra Clear


  สวัสดีค่าา ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลย ^^

  ก่อนที่จะเริ่มต้นคุยกันเพลินๆ ยาวๆ ขอถามหน่อยสิว่าแต่ละคนมีปัญหาที่ทำให้รู้สึกกังวลใจเรื่องไหนบ้าง ? บางคนอาจมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ บางคนอาจมีปัญหาเรื่องเส้นผม บางคนอาจมีปัญหาเรื่องหุ่น แล้วเราขอเดาว่าคงมีหลายคนที่แอบกังวลเกี่ยวกับ ปัญหากลิ่นตัวแรง แน่ๆ แม้ว่ากลิ่นตัวจะไม่ใช่สิ่งที่มองเห็นด้วยตา แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะมองข้ามไปได้นะ เพราะกลิ่นตัวแรงๆ อาจทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ กลัวว่าคนรอบข้างจะได้กลิ่นเหม็นๆ อับๆ จนออกอาการยี้ >< แต่ด้วยความที่อากาศของเมืองไทยมันร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อออกเยอะ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะเจอปัญหากลิ่นตัวเหม็นอับค่ะ

  แล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่แอบนอยด์เรื่องกลิ่นตัวแล้วอยากได้ตัวช่วยดีๆ มาแก้ปัญหานี้ เราก็หยิบไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่นอย่าง DEOKLEAR มาแนะนำให้ได้ลองทำความรู้จักกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมนี้คืออะไร ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

  ・・・・・・

  【 พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น 】

  Photos

  ไอเทมดับกลิ่นกายที่วัยรุ่นฮิตใช้กันก็คือ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick ค่ะ ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กด้วยสารส้มธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนกว่าผลิตภัณฑ์โรลออนที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป ที่อาจมีส่วนผสมของสารเคมีที่ทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดการระคายเคือง หรือสารเคมีซึมเข้าไปสะสมในร่างกาย

  โดย ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายแบรนด์ DEOKLEAR ปราศจากส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต พาราเบน สารกันบูด และสีสังเคราะห์ ใช้แล้วมั่นใจได้ว่าช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับให้วงแขนไร้กลิ่น ช่วยระงับกลิ่นกายตลอดทั้งวัน แห้งสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังไม่ทิ้งคราบบนตัวและไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อตัวโปรดด้วยนะคะ

  ใครเคยใช้สารส้มที่วางขายทั่วไปแล้วเจอปัญหาสารส้มบาดผิวจนเจ็บๆ แสบๆ ถ้าเปลี่ยนมาลองใช้ DEOKLEAR ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้อีกต่อไป เพราะผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กตัวนี้ มีลักษณะเป็นแท่งคริสตัลโค้งมน รูปทรงพอดีกับผิวใต้วงแขน ทาง่ายแบบลื่นปรื๊ดๆ แค่วาง DEOKLEAR ไว้ในห้องน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จก็เปิดฝาแล้วนำแท่งคริสตัลผ่านน้ำ 3 วินาที จากนั้นก็ทาผิวใต้วงแขน เท่านี้ก็หมดปัญหากลิ่นตัวกวนใจระหว่างวันได้แล้วค่ะ

  【 DEOKLEAR มีกี่สูตร? แต่ละสูตรต่างกันยังไง ? 】

  นอกจาก DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick จะช่วยดับกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กที่ใช้งานง่ายสุดๆ แล้ว ก็ยัง มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรตามความต้องการ ด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ตามไปส่องเลยดีกว่าว่าแต่ละสูตรต่างกันยังไงบ้าง
    

  ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Classic Pure

  Photos

  เริ่มต้นด้วย DEOKLEAR สูตร Classic Pure ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายสูตรนี้ช่วยปกป้องกลิ่นกายด้วยสารส้มธรรมชาติ รวบรวมส่วนผสมอย่าง Ammonium Alum และ Water ไว้ด้วยกัน และแตกต่างจากสูตรอื่นๆ ตรงที่ ปราศจากน้ำหอมและการเจือสีสังเคราะห์ จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ไม่รบกวนหรือตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้นั่นเอง
    

  ➁ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Rescue

  Photos

  ตามมาดู DEOKLEAR สูตรที่สองอย่าง สูตร Skin Rescue ต่อเลย สูตรนี้มีส่วนผสมก็คือ Ammonium Alum และ Aloe Vera Leaf Juice ที่ได้คุณค่าของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มาช่วยถนอมผิวใต้วงแขนให้นุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่รู้สึกว่าผิวใต้วงแขนหยาบกร้าน แล้วต้องการฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น
    

  ➂ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Enhance

  Photos

  ส่วน DEOKLEAR สูตร Skin Enhance เป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของ Ammonium Alum และ Goji Berry Extract ที่เน้น ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดโกจิเบอร์รี ช่วยให้รู้สึกมั่นใจในวงแขนมากขึ้น
     

  ➃ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Bright

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe