Articles makeup
ความงาม

ฉ่ำไม่ไหว! มัดรวม 6 เซรั่มไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งกระชับ ไร้ริ้วรอย ✨

ใครที่ผิวหน้าเเห้งเเวะเติมความชุ่มชื้นกับ 6 เซรั่มไฮยาลูรอนได้ก่อนในบทความนี้ ตัวไหนดีตัวไหนปังเช็กเลย!


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❄ มัดรวม 6 เซรั่มไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งกระชับ ไร้ริ้วรอย ❄

  • ❆ Vichy Mineral 89 ❆

  • ❆ LA ROCHE-POSAY Hyalu B5 Serum ❆

  • ❆ CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum ❆

  • ❆ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum ❆

  • ❆ EUCERIN Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster ❆

  • ❆ AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule ❆


  ผิวหน้าเเห้ง
  เป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่หลายคนน่าจะกำลังเผชิญกันอยู่ในช่วงฤดูหนาวนี้ ซึ่งหากใครที่ผิวหน้าเเห้งมาก ๆ คงเข้าใจกันดีว่ามันทรมานขนาดไหน จะเเต่งหน้าทับก็ยังลำบาก ดังนั้นหลายคนจึงพยายามที่จะหาตัวช่วยที่มาเติมน้ำเเละความชุ่มชื่นให้กับผิว ซึ่งตัวที่หลายคนน่าจะคุ้นหูกันดีคงเป็น เซรั่มไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจำเป็นมากสำหรับคนผิวหน้าเเห้ง เพราะฉนั้นในวันนี้ทางเราเลยขออาสารวบรวม 6 เเบรนด์เซรั่มไฮยาลูรอนในท้องตลาดมาเเนะนำให้ทุกคนกัน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

  ❄ มัดรวม 6 เซรั่มไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งกระชับ ไร้ริ้วรอย ❄

  ❆ Vichy Mineral 89 ❆

  ขอมาเริ่มเติมความชุ่มชื่นกันที่ Vichy Mineral 89 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมอันทรงพลังจาก น้ำแร่วิชี่เข้มข้น และโมเลกุลไฮยาลูรอนที่สกัดจากธรรมชาติ ทำงานล้ำลึกระดับเซลล์กันเลยทีเดียว โดยคุณสมบัติของสองส่วนผสมสำคัญดังกล่าวจะช่วยปรับสมดุลค่า PH ผิว เเละเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เเละทำให้ผิวดูนุ่มเด้ง เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก

  ❆ LA ROCHE-POSAY Hyalu B5 Serum ❆

  สำหรับตัวถัดมา คือ LA ROCHE-POSAY Hyalu B5 Serum ที่ได้รวมเอา 2 อนุภาคไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็กมาไว้ด้วยกัน รวมถึงยังมี วิตามิน บี 5 มาเดคาสโซไซต์ เเละน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ที่จะช่วยปลอบประโลม เเละฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน เติมความเด้งกระชับ ลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายเป็นพิเศษ โดยจากผลการทดสอบทางคลินิกพบว่า 94% รู้สึกผิวเด้งกระชับขึ้น เเละอีก 90% รู้สึกอาการระคายเคืองผิวลดลง


  ❆ CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum ❆

  อีกหนึ่งเเบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ต้องมีกันทุกบ้านอย่าง CeraVe ซึ่งทางเเบรนด์เองขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น โดยเฉพาะตัว CeraVe Hydrating Hyaluronic Acid Serum ที่ประกอบไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด พร้อมยังมีไฮยาลูรอนิคแอซิคและวิตามิน บี5 ที่จะเข้ามาช่วยชดเชยและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวเปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาดูนุ่มเรียบเนียน

  ❆ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum ❆

  มาเปลี่ยนผิวให้ฉ่ำวาวกับ SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ที่จะช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เเละที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของเเอลกอฮอล์ ซิลิโคน เเละน้ำมัน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

  ❆ EUCERIN Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster ❆

  ขยับมาต่อกันที่ EUCERIN Hyaluron-Filler First Serum Moisture Booster อีกหนึ่งมอยเจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่มีส่วนผสมไฮยาลูรอนิก เเอซิดเข้มข้น 3 เท่า สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Eucerin มีHA เข้มข้นถึง 3 เท่า ช่วยเติมร่องริ้วรอยให้ผิวอิ่มฟู แน่น เด้งกระชับ เเละช่วยเพิ่มพลังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ซึ่งมาในเนื้อเจลใสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมากค่ะ

  ❆ AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule ❆

  มาปิดท้ายกันที่เเบรนด์เกาหลีอย่าง AMPLE:N Serum Hyaluron Shot Ampoule เซรั่มสูตรไฮยาลูรอน ที่มาพร้อมทคโนโลยีไมโคร DERMA-SHOT ซึ่งได้ผสาน 3 สารสกัดสำคัญเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น HYLURONIC ACID, CERAMIDE, และ XYLITOL COMPLEX ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวแห่งกร้านให้ดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน เพิ่มความยืดหยุน ให้ผิวดูเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe