Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ต้องเเวะเเล้ว! 6 ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพ หยุดปีใหม่ไม่อยากไปไหนไกล ต้องที่นี่เลย 🍂🚗

ปีใหม่ไม่อยากขับรถไกลเเต่อยากเที่ยวใช่ไหม! เเวะอ่าน 6 ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้ๆ กรุงเทพ หยุดปีใหม่ไม่อยากไปไหนไกลต้องที่นี่เลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❁ 6 ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้ๆ หยุดปีใหม่ไม่อยากไปไหนไกลต้องที่นี่เลย ❁

  • ✾ หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ✾

  • ✾ Castello Di Bellagio ✾

  • ✾ บางแสน จังหวัดชลบุรี ✾

  • ✾ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ✾

  • ✾ ไร่องุ่นกราน-มอนเต้ GranMonte เขาใหญ่ ✾

  • ✾ Coro Field สวนผึ้ง - ราชบุรี ✾


  สวัสดีค่ะซิสสสส! ปีใหม่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ หลายคนคงวางเเพลนเพื่อที่จะไปเที่ยวเเล้วใช่ไหมล่ะคะ เเต่เชื่อว่าคนที่อาศัยในกรุงเทพหลาย ๆ คน ยังคงไร้วี่เเววการท่องเที่ยว เพราะเเค่ต่อสู้กับรถติดในทุกวันก็เหนื่อยเเล้ว ไม่อยากจะออกไปเจอรถติดในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวเเบบนี้อีก เเต่ไหน ๆ ก็ปีใหม่ทั้งที เราก็อยากชวนให้ทุกคนออกไปท่องเที่ยวกันค่ะ เเต่เเต่เเต่! ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะมาเเนะนำทุกคนในวันนี้อยู่ไม่ไกลกรุงเทพ รับรองว่าเดินทางสบาย ๆ ขับรถกันเเบบชิล ๆ เเน่นอน จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย!


  ❁ 6 ที่เที่ยวธรรมชาติใกล้ๆ หยุดปีใหม่ไม่อยากไปไหนไกลต้องที่นี่เลย ❁

  ✾ หุบเขาไดโนเสาร์ สวนนงนุช ✾

  ขอมาเปิดความเป็นธรรมชาติที่เเรกกันที่ สวนนงนุช เเต่ขอพามาในโซน หุบเขาไดโนเสาร์ ที่หลุดเข้าไปเเล้วเหมือนอยู่ในโลกล้านปีเลยก็ว่าได้ค่ะ มีได้โนเสาร์กว่า 60 สายพันธุ์ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกัน เเถมยังเหมือนของจริงมากกกก! หากใครมีลูกมีหลานเเนะนำเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจเด็ก ๆ กันอย่างเเน่นอน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาใช้เวลาในครอบครัวร่วมกันเลยค่ะ

  ✾ Castello Di Bellagio ✾

  ใครสายคอนเทนต์ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ! ถ้าไม่อยากเดินทางท่องเที่ยว ลองเเวะมาทานอาหารกับคนรู้ใจที่ ร้าน Castello Di Bellagio ที่สุดเเสนอลังการ เพราะตัวร้านถูกดีไซน์ออกมาเป็นปราสาทขนาดใหญ่ ที่ได้เเรงบัลดาลใจมากจากปราสาทเก่าเเก่ของอิตาลี บอกได้คำเดียวว่าหรูหรามาก เตรียมชุดเตรียมหน้ามาให้พร้อมเลยนะคะ รับรองว่าสวยปังเเน่นอน เเถมวิวธรรมชาติเเบบปัง ๆ 

  ✾ บางแสน จังหวัดชลบุรี ✾

  ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน คิดอะไรไม่ออกบอก “บางเเสน” อีกหนึ่งทะเลใกล้กรุงเทพที่หลายคนน่าจะเเวะเวียนกันไปเป็นประจำ เพราะได้ทั้งวิวสวย ๆ ยามพระอาทิตย์ตก เเถมมีอาหารให้ได้เลือกสรรกันตามความชอบ ไปกี่ทีก็ประทับใจ เพราะฉนั้นถ้าปีใหม่นี้ไม่รู้จะไปไหนก็ไปนั่งกินลม ชมวิวที่หาดบางเเสนกันดีกว่าค่ะทุกคน สายชิลน่าจะถูกใจสิ่งนี้ จะไปกับครอบครัวหรือเเกงค์เพื่อนซี้ก็สนุกชัวร์


  ✾ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ✾

  ตีรถกลับมาที่กรุงเทพกันค่ะทุกคน เพราะเราเข้าใจว่าการขับรถมันเหนื่อย เเค่ออกจากกรุงเทพก็เหนื่อยเเล้ว งั้นก็มาเที่ยวในกรุงเทพกันค่ะทุกคน จะส่งท้ายปีหรือจะขึ้นปีใหม่ก็มาเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองที่ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ที่ชาวกรุงเทพน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งนอกจากการขอพรต่าง ๆ เเล้ว ถือว่าเป็นโอกาสดีที่ได้เดินชมสถาปัตยกรรมสวยกันอีกด้วยค่ะ


  ✾ ไร่องุ่นกราน-มอนเต้ GranMonte เขาใหญ่ ✾

  มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวชาวสวนเเบบเก๋ ๆ กันที่ ไร่องุ่นกราน-มอนเต้ GranMonte เขาใหญ่ ขอบอกว่าวิวสวยมากค่ะเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะถ่ายมุมได้ก็ได้ฟีลเหมือนอยู่สวิตเซอร์แลนด์ ขอเเค่เตรียมจุดไปให้พร้อม เเล้วไปนั่งชิมไวน์กันค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่สะดวกไปปีใหม่นี้ก็เก็บเข้าลิสต์ไว้ก่อนได้นะ เพราะไร่องุ่นกราน-มอนเต้ เขาสามารถมาเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี เเต่ขอกระซิบว่าลมหนาวในช่วงปลายปีจะทำให้ฟินเป็นพิเศษ


  ✾ Coro Field สวนผึ้ง - ราชบุรี ✾

  ขอมาปิดท้ายกันที่ Coro Field สวนผึ้ง - ราชบุรี ฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่น ที่ตกเเต่งเเบบมินิมอล ให้ความรู้สึกเเบบเรียบง่าย มองเเล้วสบายตาสุด ๆ ซึ่งนอกจากวิวสวย ๆ เเล้ว เขายังมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เก็บผัก ปลูกต้นไม้ ตกเเต่งต้นไม้ บอกเลยว่าทำได้ไม่มีเบื่อเลยค่ะ เเถมในช่วงเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เขายังมีปิ้งย่างมาให้ทุกคนได้อิ่มท้องกันด้วยน้า รับรองว่าอิ่มทั้งท้องเเละใจเเน่นอน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe