Articles makeup
ความงาม

ปากฉ่ำเล่นแสง! รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว หยิบมาทาเมื่อไหร่ก็ปัง 💄✨

ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้เทรนด์เมคอัพกลิตเตอร์มาแรงมาก! ทางเราจึงมัดรวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ที่ทาแล้วริมฝีปากดูอวบอิ่ม แวววาวเล่นแสง เหมาะสำหรับใช้ทาปากแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดๆ เลย


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว เล่นกับแสงเวอร์ ★

  • ➀ Maybelline Lifter Gloss

  • ➁ Rom&nd Glasting Water Gloss

  • ➂ Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

  • ➃ Physicians Formula Mineral Wear Diamond Lip Plumper

  • ➄ Revlon Super Lustrous The Gloss

  • ➅ Wet n Wild Mega Slicks Lip Gloss

  • ➆ Too Faced Rich & Dazzling High-Shine Sparkling Lip Gloss

    
  เซย์ฮาย~ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (✿•▽•)/

  เพื่อนๆ คงรู้อยู่แล้วว่า ลิปสติก ที่หยิบมาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส มีให้เลือกใช้กันหลายประเภทเลยนะคะ ทั้งลิปแมตต์ ลิปครีม ลิปกลอส ลิปบาล์ม ฯลฯ ซึ่งลิปสติกแต่ละประเภทก็จะมีความแตกต่างกันตรงเนื้อสัมผัสและฟินิชลุคที่ได้ สำหรับคนที่เคยลองทาลิปแมตต์หรือลิปครีม แล้วรู้สึกว่าริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย หรือลิปตกร่อง ก็แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ลิปกลอสแทนจะดีกว่า เพราะลิปกลอสจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวขึ้น วันนี้เราจึงหยิบ 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ที่ทาแล้วปากดูอวบอิ่มและวิบวับแวววาวมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปกลอสของมันต้องมีตัวไหนบ้างก็ตามไปดูเลย

  ・・・・・・
    

  ★ รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว เล่นกับแสงเวอร์ ★

    

  ➀ Maybelline Lifter Gloss

  มาเพิ่มพลังความฉ่ำให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวแรกอย่าง Maybelline Lifter Gloss เลยค่ะ ลิปกลอสแบบจิ้มจุ่มที่บรรจุอยู่ในแท่งรูปทรงสี่เหลี่ยมนี้เป็น ลิปกลอสที่ผสานพลังของอนุพันธุ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เรียบเนียน และดูสุขภาพดี โดยลิปกลอสรุ่นนี้มีเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันทั้งหมด 7 สี ทั้งแบบมีและไม่มีชิมเมอร์ ในโทนสีนู้ด สีส้ม และสีชมพูที่หยิบมาทาปากสีสวยๆ ได้ในทุกวัน แล้วลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อม แปรงแบบพิเศษที่ช่วยให้ทาลิปได้อย่างง่ายดายและทั่วถึง รับรองว่าทาลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้แล้วปากสีสวยดูเป็นธรรมชาติ และมีความอวบอิ่มน่ามองสุดๆ
    

  ➁ Rom&nd Glasting Water Gloss

  ใครชอบใช้ลิปแบรนด์เกาหลีเพราะราคาดี แถมยังมีแต่เฉดสีลิปสวยๆ ทั้งนั้น ก็รีบตามมาส่อง Rom&nd Glasting Water Gloss เลยค่ะ ตัวนี้เป็น ลิปกลอสเนื้อโปร่งใสฉ่ำวาว ที่สามารถทาเดี่ยวๆ หรือจะใช้ทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มประกายความแวววาวให้ริมฝีปากก็ได้ โดยลิปกลอสตัวนี้ทาแล้ว ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม สีปากสวยเป็นธรรมชาติแบบสุขภาพดี ลิปกลอสรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สี Meteor Track ลิปกลอสใสผสมกลิตเตอร์แบบฉ่ำๆ, สี Sanho Crush ลิปกลอสสีส้มที่ดูสดใสสไตล์สายเกา, สี Night Marine ลิปกลอสสีม่วงผสมชิมเมอร์ดูมีเสน่ห์ คอนเฟิร์มว่าสวยทุกสีเลยค่ะ
    

  ➂ Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

  ตามมาดูลิปกลอสกลิตเตอร์ที่จะช่วยเพิ่มประกายแวววาวให้ปากดูฉ่ำแบบสะใจอย่าง Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss ต่อเลยค่ะ ลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ มีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันเปปเปอร์มินต์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งลอก พร้อมกับช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นทันที แถมลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ยัง มาพร้อมกลิ่นวานิลลา - มินต์ ที่หอมน่ากินเหมือนไอศกรีมเลยค่ะ ซึ่งลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกแบบจุใจ ตั้งแต่สีนู้ด สีพีช สีชมพู สีแดง ไปจนถึงสีสวยแปลกตาอย่างสีม่วง สีทอง สีน้ำตาล ที่เหมาะกับการแต่งหน้าไปปาร์ตี้ด้วยค่ะ
    

  ➃ Physicians Formula Mineral Wear Diamond Lip Plumper

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe