Articles makeup
ความงาม

ฉีดปุ๊บผิวฉ่ำปั๊บ! รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิว 💦

ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเย็นลง ( แม้จะแค่นิดเดียวก็เหอะ! ) บางคนอาจเจอกับปัญหาผิวแห้งลอก เราจึงหยิบไอเทมแก้ผิวแห้งอย่าง “ สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง ” มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างก็ตามไปดูเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมบำรุงผิว 】

  • ➀ Vichy Mineralizing Thermal Water

  • ➁ Innisfree Green Tea Mist

  • ➂ Avene Thermal Spring Water

  • ➃ La Roche-Posay Thermal Spring Water

  • ➄ Evian Brumisateur Facial Spray

  • ➅ JUNGSAEMMOOL Essential Mool Micro Fitting Mist

  • ➆ Bio Essence Bio-Water Energizing Water

     
  สวัสดีค่าา วันนี้เราแวะหยิบไอเทมเด็ดมาเอาใจคนผิวแห้งกันอีกแล้ว (⁰▿⁰)◜

  ใครที่เป็นคนผิวแห้งเป็นปกติอยู่แล้ว พอเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวหรืออากาศเย็นลงกว่าเดิม ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งหนักขึ้นหลายเท่าเลยนะ แล้วถ้าปล่อยให้ผิวแห้งต่อไปเรื่อยๆ แบบไม่รีบหาทางแก้ ก็อาจทำให้ผิวแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือผิวเกิดการระคายเคืองทั้งแดงทั้งคันยุบยิบๆ

  ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีสุดๆ ก็คือ สเปรย์น้ำแร่ ค่ะ เพราะ สเปรย์น้ำแร่อัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น กระจ่างใส แล้วยังหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานขึ้นได้ด้วย ทางเราจึงมัดรวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสเปรย์น้ำแร่ยี่ห้อไหนน่าสอยมาใช้บ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

    

  【 รวม 7 สเปรย์น้ำแร่ตัวดัง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น พร้อมบำรุงผิว 】

    

  ➀ Vichy Mineralizing Thermal Water

  มาค่ะ! เริ่มต้นด้วยสเปรย์น้ำแร่ตัวดังตัวแรกอย่าง Vichy Mineralizing Thermal Water ก่อนเลย ตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จากแหล่งภูเขาไฟในประเทศฝรั่งเศส ที่ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวกว่า 15 ชนิด  เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ซิลิเซียม แมงกานีส ฯลฯ รวมพลังกัน ช่วยปรับสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง เสริมปราการปกป้องผิว และทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน เมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกว่าผิวโดนทำร้ายจากมลภาวะ ผิวแห้ง หรือผิวล้า ก็สามารถหยิบสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ขึ้นมาใช้เป็นตัวช่วยเติมความสดชื่นและฟื้นบำรุงผิวได้ทุกเวลาเลยค่ะ
    

  ➁ Innisfree Green Tea Mist

  ต่อด้วยสเปรย์น้ำแร่ตัวที่สองจากแบรนด์บิวตี้เกาหลี นั่นก็คือ Innisfree Green Tea Mist ที่เน้นช่วยเติมความสดชื่นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า โดยเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่ ผสานคุณค่าของชาเขียวออร์แกนิกจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ไม่แห้งกร้าน อิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งแบบฉบับผิวสุขภาพดี จุดเด่นของสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ก็คือเป็น สเปรย์ละอองเย็นในปริมาณที่พอเหมาะ ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งขาดน้ำได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งหลังล้างหน้า เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน หรือใช้หลังแต่งหน้าเพื่อล็อกเมคอัพให้ติดทนก็ได้ค่ะ
    

  ➂ Avene Thermal Spring Water

  Avene Thermal Spring Water ก็เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่โด่งดังและได้รับความนิยมอีกหนึ่งตัวค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ หลายชนิด ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ซิลิกา ฯลฯ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว พอใช้สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้บำรุงผิวเป็นประจำ ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สดใส แถมยังเป็น สเปรย์น้ำแร่ที่มีค่า pH 7.5 ที่เป็นกลาง ปราศจากสีและกลิ่น จึงอ่อนโยนต่อผิวและใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
    

  ➃ La Roche-Posay Thermal Spring Water

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe