Articles makeup
ความงาม

ถูกใจคนผิวเเห้ง ! 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง 💦

ใครที่มีผิวหน้าเเห้งเเละกำลังมองหา โฟมล้างหน้า ต้องเเวะอ่านบทความความนี้ เพราะเรารวม 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้งไว้ให้เเล้ว


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❄ 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง ❄

  • Cetaphil Gentle Skin Cleanser

  • PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

  • Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

  • ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser

  • Ezerra Extra Gentle Cleanser

  • Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser


  ใครว่า “หน้าเเห้ง” เป็นปัญหาผิวที่ดูเเลง่าย เลิกคิดกันด่วนเลยค่ะ! เพราะคนที่เป็นจะเข้าใจถึงความทรมานกันเป็นอย่างดี ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ลมหนาวพัดเข้ามาอีก จากที่ผิวหน้าเเห้งอยู่เเล้วก็ยิ่งเเห้งเข้าไปอีก ดังนั้นการบำรุงเเละดูเเลผิวหน้าเเห้งจึงต้องพิถีพิถันเเละใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะถ้าปล่อยละเลยให้ผิวหน้าเเห้งเเบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดโรคผิวหนังอื่น ๆ ตามมาได้ในอนาคต เพราะฉนั้นเเล้ววันนี้เราจึงอยากมาเเนะนำไอเทมสำคัญอย่าง โฟมล้างหน้า ที่เหมาะสำหรับคนผิวหน้าเเห้งโดยเฉพาะ จะมียี่ห้อไหนบ้างมาชมกันเลย!

  ❄ 6 โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวเเห้ง ใช้เเล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เเห้งตึง ❄

  Cetaphil Gentle Skin Cleanser

  มาเริ่มกันที่ Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นที่เเสนจะอ่อนโยน สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเเละเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ใบหน้าเเห้งตึงหลังการใช้งาน รู้สึกถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นได้ทันทีหลังการล้าง เเละที่สำคัญปารศจากสารอันตรายต่าง ๆ เช่น พาราเบน น้ำหอม เเละเเอลกอฮอล์ ตอบโจทย์คนที่ผิวหน้าเเพ้ง่ายเเบบสุด ๆ

  PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

  สำหรับชิ้นต่อมาเป็น PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดหน้าที่ถูกออกเเบบมาเพื่อผิวเเห้งโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ทำให้ผิวเเห้งตึงจนเกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรม BioMimic technology ที่จะช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด เเละเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash

  เดินทางมาถึง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Face Wash โฟมล้างหน้าผสมมอยเจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน สูตรเฉพาะ Super Hyaluronic Acid ที่เหมาะกับคนผิวเเห้งมาก ๆ เพราะเขาจะช่วยทั้งเติมเต็มเเละกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ เเละที่สำคัญสูตรนี้อ่อนโยนมากกกกก คนผิวเเพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ

  ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser

  เเวะมาที่คลีนเซอร์เกาหลีกันบ้างกับ ETUDE HOUSE Soon Jung 6.5 Whipped Cleanser ที่มีส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด คือ แพนเท็นโซไซด์เต Panthenol เเละ Madecassoside ที่ช่วยลดเเละป้องกันความระคายเคืองของผิวที่เกิดจากความเครียด ทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก โดยจะมาในรูปเเบบคลีนเซอร์รูปเเบบโฟม ฟองนุ่มเเละอ่อนโยน


  Ezerra Extra Gentle Cleanser

  ถ้าใครที่เป็นคนผิวเเห้งเเละบอบบางมาก ๆ หากเข้าไปหาเภสัชกรตามร้านคลินิกจะต้องรู้จัก Ezerra Extra Gentle Cleanser เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวมาก อ่อนโยนขนาดที่เด็กทารกสามารถใช้ได้ เนื่องจากเป็นสูตรที่ปราศจากสารก่อระคายเคืองต่าง ๆ ถือว่าเป็นตัวที่คุ้มเพราะใช้ได้ตั้งเเต่เด็กไปถึงผู้ใหญ่

  Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser

  มาปิดท้ายกันด้วย Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser เจลทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนผิวเเพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะเข้ามาปลอบประโลมผิว ป้องกันการระคายเคืองกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังมาพร้อมนวัตกรรม 5hp ที่จะช่วยให้ผิวสะอาดอ่อนโยน นุ่มชุ่มชื้นขึ้น เเละที่สำคัญเจลล้างหน้าตัวนี้ล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนหน้าเเน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe