Articles food
อาหาร

สวยจนไม่กล้ากิน! แจก 25 ไอเดียแต่งหน้าเค้กธีมคริสต์มาส เข้ากับเทศกาลสุดๆ 🎄🎅🍰

ชวนชาวซิสมาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันด้วย 25 ไอเดียแต่งหน้าเค้กธีมคริสต์มาสสไตล์เกาหลีเกาใจ ที่ทั้งดูน่ารัก อบอุ่น เข้ากับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง บอกได้คำเดียวว่าสวยจนไม่กล้ากินเลยค่าา


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
♬♩♪♩ You better watch out! You better not cry! Better not pout!
I'm telling you why, Santa Claus is coming to town ♩♪♩♬

สวัสดีค่าา แวะมาทักทายชาวซิสที่รักกันอีกแล้ว อีกไม่กี่อึดใจก็จะใกล้ถึง วันคริสต์มาส แล้วนะคะ แล้วช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ สิ่งที่ต้องทำเป็นประจำทุกๆ ปีก็คือการส่งมอบของขวัญให้กับคนสำคัญนั่นเอง แล้วหากเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายกิน หรืออยากจะเลือกของกินเป็นของขวัญแทนใจ วันนี้เราก็รวบรวม 25 ไอเดียแต่งหน้าเค้กธีมคริสต์มาส มาแจกให้ได้ส่องกัน แอบกระซิบนิดนึงว่าเป็นไอเดียเค้กสไตล์เกาหลีเกาใจที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ รีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลย

  

♡ แจก 25 ไอเดียแต่งหน้าเค้กธีมคริสต์มาส สวยจนไม่กล้ากิน ♡

  
1669963993

เริ่มต้นด้วยไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสแบบแรกที่มาในสไตล์มินิมอลก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้ตกแต่งเค้กสีแดงด้วยลายต้นคริสต์มาสสีเขียว ลายเกล็ดหิมะสีขาว และเขียนคำว่า Merry Christmas สีขาวด้วย

1669963971

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสโทนสีเขียว - แดง ที่ตัวเค้กเป็นสีแดงสดแล้วบีบครีมตกแต่งขอบสีเขียว พร้อมกับตกแต่งด้วยเชอร์รี ต้นคริสต์มาส และซานต้าตัวจิ๋ว มีความน่ารักสุดๆ เลยค่ะ

1669963988

ส่วนไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสอันนี้เป็นเค้กโทนสีหวานๆ สไตล์พาสเทล ที่ตกแต่งเค้กสีชมพูอ่อนด้วยครีมสีขาวและสีเขียว แล้วแต่งหน้าเค้กด้วยคำว่า Merry Christmas และโรยเกล็ดหิมะสีขาวเข้าไปช่วยเพิ่มบรรยากาศหน้าหนาวค่ะ

1669963999

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสที่มีความน่ารักปนความกวนนิดๆ โดยเป็นเค้กสีน้ำตาลที่ปาดหน้าเค้กด้วยครีมสีขาว แล้วตกแต่งด้วยซานต้าและสโนว์แมนปีนอยู่ด้านข้าง เป็นเค้กธีมคริสต์มาสที่ไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

1669964039

ใครเบื่อเค้กกลมๆ ก็ลองทำเค้กรูปหัวใจตามไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสนี้ได้เลย โดยตกแต่งเค้กคุมโทนสีเขียว - แดงเป็นหลัก พร้อมกับตกแต่งด้านข้างเค้กด้วยหมีและกระต่ายน้อย เข้าไปช่วยเพิ่มความคิ้วท์ให้เค้กสีสันสดใส

1669964005

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสสไตล์มินิมอลแนวเรียบๆ แต่มีความน่ารัก โดยตกแต่งหน้าเค้กสีเขียวด้วยลายซานต้า เกล็ดหิมะ และคำว่า Merry Christmas ค่ะ

1669964017

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสนี้มาในโทนสีละมุนๆ สบายตา โดยตกแต่งเค้กสีขาวด้วยครีมสีแดงบริเวณขอบเค้ก แถมหน้าเค้กยังมีลวดลายซานต้าและด้านข้างก็มีลายต้นคริสต์มาส ที่เป็นสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาสทั้งนั้นเลย

1669964011

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสที่เพื่อนๆ สามารถลองแต่งหน้าเค้กตามกันได้ง่ายๆ เพราะเป็นเค้กสีเขียวที่ตกแต่งด้วยลวดลายเล็กๆ ที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ทั้งลายกวางเรนเดียร์ ลายถุงเท้า ลายขนมปังขิง ฯลฯ แล้วเพิ่มคำว่า Merry Christmas เท่านี้ก็ปังสุดๆ แล้ว

1669964044

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสที่มีดีเทลน่ารักไม่ซ้ำใคร โดยตัวเค้กเป็นสีขาวที่ตกแต่งขอบด้วยครีมสีแดงและสีเขียว พร้อมกับตกแต่งลายเส้นตารางสีแดง เขียนคำว่า Merry Christmas แล้วปักเทียนรูปซานต้า เป็นอะไรที่คิ้วท์มากๆ เลย

1669963981

ส่วนไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสอันนี้ไม่เน้นตกแต่งเยอะๆ แต่ไม่หลุดธีมค่ะ โดยเป็นเค้กสีขาวที่ตกแต่งด้วยครีมบริเวณขอบ แล้วโรยเกล็ดน้ำตาลสีเขียว - แดง แล้วตกแต่งหน้าเค้กด้วยสโนว์แมน พวงมาลัยคริสต์มาส และคำว่า Merry Christmas ก็ทำให้เค้กสีขาวดูสดใสขึ้นได้แล้ว

1669964049

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสลายนี้เป็นการตกแต่งหน้าเค้กเป็นหน้าคุณลุงซานต้าใจดี เป็นไอเดียเค้กที่น่ารักจนไม่กล้ากินเลยค่ะ

1669964055

รวมความน่ารักแบบดับเบิ้ล! ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสที่มีทั้งเค้กที่ตกแต่งเป็นรูปหน้าซานต้า และเค้กที่ตกแต่งเป็นรูปหน้าเด็กใส่หมวกซานต้า ที่เค้กทั้งสองแบบมีความน่ารักและตรงธีมคริสต์มาสสุดๆ ไปเลย

1669964061

ไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสที่ตกแต่งเค้กสีแดงด้วยครีมสีเขียวบริเวณขอบทั้งด้านบนและด้านล่าง แถมยังมีเชอร์รีมาช่วยเพิ่มสีสันและเพิ่มความอร่อยเวลากินด้วยค่ะ

1669964201

สำหรับคนที่ไม่ชอบไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสโทนสีเขียว - สีแดง ก็อาจเลือกเค้กคริสต์มาสโทนสีขาวเหมือนอย่างไอเดียนี้แทนก็ได้นะ โดยเป็นเค้กสีขาวที่ตกแต่งด้วยลายต้นคริสต์มาส เกล็ดหิมะ และคำว่า Merry Christmas ถึงจะเป็นเค้กสีขาวแต่ก็ดูน่ารักไม่แพ้กันเลย

1669964067

ส่วนอันนี้เป็นไอเดียเค้กธีมคริสต์มาสสำหรับสายหวานค่ะ โดยตกแต่งเค้กสีชมพูละมุนๆ ด้ววครีมสีเหลืองและสีเขียวบริเวณขอบ พร้อมกับเขียนคำว่า Merry Christmas แลัวยังตกแต่งลายสโนว์แมน ลายซานต้า และลายกวางเรนเดียร์สุดคิ้วท์ด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe