Articles health
สุขภาพ

สายสุขภาพต้องจัด! 🎁 รวมลิสต์ 7 " ของขวัญปีใหม่ " เพื่อสุขภาพที่เหมาะกับ " ผู้ใหญ่ " ในครอบครัว

ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องหาของขวัญไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวกันใช่ไหมละคะ แต่จะให้ซื้อแต่กระเช้าปีใหม่ก็รู้สึกว่ามันธรรมดาไปหน่อย งั้นจัดของขวัญสายสุขภาพไปเลยค่า รับรองว่าถูกใจคนรับแน่นอน ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้จริงด้วยนะเออ!


» » - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 " ของขวัญปีใหม่ " เพื่อสุขภาพที่เหมาะกับ " ผู้ใหญ่ " ในครอบครัว

  • ➀ หมอนเพื่อสุขภาพ

  • ➁ สมาร์ตวอตช์ ( Smart Watch )

  • ➂ หุ่นยนต์ทำความสะอาด

  • ➃ เครื่องฟอกอากาศ

  • ➄ หม้อทอดไร้น้ำมัน

  • ➅ รองเท้ากันลื่น

  • ➆ โปรแกรมตรวจสุขภาพ

  เทศกาลแห่งการมอบความสุขกำลังจะมาแล้วค่าาาา~
  ใกล้ช่วงปีใหม่ไหนมีใครมีแพลนจะไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่บ้างค้า? คิดว่ามีแน่ ๆ แหละเนอะ ซึ่งการไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ทั้งทีคงจะต้องไม่พลาดการนำ " ของขวัญปีใหม่ " ไปฝาก แต่จะซื้อทั้งทีก็อยากได้ที่แบบดีต่อสุขภาพผู้ใหญ่ด้วย ใช้งานไม่ยาก ใช้งานได้จริง วันนี้เราก็เลยรวบรวมของขวัญปีใหม่สายสุขภาพให้ทุกคนเอาไปมอบให้ผู้ใหญ่ในครอบครัวกันเลยจ้า แต่ละชิ้นคือเลือกมาอย่างดีนะคะว่าใช้งานได้จริงแน่นอน ไม่มีการเอาไปตั้งให้ฝุ่นเกาะ แล้ววิธีใช้งานก็ไม่ได้ยากด้วย ผู้ใหญ่ใช้งานได้ง่าย ๆ ถ้างง ๆ โทรมาถามก็ไม่ต้องอธิบายให้วุ่นวายเลยด้วย ของทั้ง 7 ชิ้นจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันดีกว่าค่า~
   

   

  7 " ของขวัญปีใหม่ " เพื่อสุขภาพที่เหมาะกับ " ผู้ใหญ่ " ในครอบครัว

   

  ➀ หมอนเพื่อสุขภาพ

  เปิดด้วยของสุขภาพอย่าง " หมอนสุขภาพ " กันไปเลยจ้า บางคนอาจจะเอ๊ะคือมันต่างกับหมอนทั่วไปยังไงเหรอ? คือหมอนสุขภาพจะเป็นหมอนที่รับกับรูปทรงของหัวเราพอดีนั่นเองค่ะ อยู่ในระดับที่พอเหมาะ นอนแล้วหลับสบาย ไม่ปวดคอ ไม่ปวดหลัง ส่วนใหญ่จะไม่แข็งและไม่นุ่มจนเกินไป วัสดุที่ใช้ก็มีทั้งแบบยางพาราและแบบเมมโมรี่โฟม ซึ่งก็จะมีความยืดหยุ่น นอนท่าไหนก็ไม่มีปัญหา หมอนพวกนี้จะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานดีขึ้น อาการปวดหัว มึนหัว รวมไปถึงการกรนก็น้อยลงด้วยนะเออ ถ้าใครจะซื้อไปฝากผู้ใหญ่ที่บ้านแล้วไม่ชัวร์ว่าแบบไหนจะพอดี ก็พาท่านไปเลือกซื้อเลยก็ได้นะคะ จะได้ไม่พลาดจนต้องเอาไปตั้งให้ฝุ่นเกาะในตู้เนอะ ♥
   

  ➁ สมาร์ตวอตช์ ( Smart Watch )

  ผู้ใหญ่สมัยนี้หลายคนมาก ๆ ที่ใช้สมาร์ตโฟนใช่ไหมคะ? เริ่มแชทไลน์ โพสต์เฟซบุ๊กกันคล่องละ และเพื่อให้สะดวกสบายในการใช้งานเล็ก ๆ น้อย ๆ มากขึ้น แถมยังได้ตรวจเช็กเรื่องสุขภาพเรื่อย ๆ ด้วย ก็ต้องมี " สมาร์ตวอตช์ " สักเรือนเลยค่า โหลดแอปมาใช้งานแบบนิด ๆ หน่อยก็ได้ สั่งการผ่านเสียงหรือซื้อรุ่นที่สามารถโทรออกได้ก็จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีกค่ะ เผื่อมีเหตุฉุกเฉินแล้วไม่ได้หยิบมือถือ พวกท่านจะได้กดโทรออกได้ หรือว่าจะตั้งเปิดการแจ้งเตือนสุขภาพก็จะยิ่งดีนะคะ เพราะเจ้าสมาร์ทวอตช์สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ ค่าความเครียด ค่าออกซิเจนในเลือด การหายใจ คุณภาพการนอน ฯลฯ ได้ด้วย แถมบางตัวยังตั้งแจ้งเตือนให้เตือนเรื่องดื่มน้ำ ลุกขึ้นเดิน/ยืน ล้างมือได้อีกด้วย ตอบโจทย์สุด ๆ นะคะ ♥
   

  ➂ หุ่นยนต์ทำความสะอาด

  ผู้หลักผู้ใหญ่ถ้าจะให้เขาก้ม ๆ เงย ๆ เพราะทำความสะอาดคงจะไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ และเพื่อช่วยให้การทำความสะอาดพื้นมันง่ายขึ้น ฝุ่นในบ้านน้อยลงจะได้ไม่ต้องจามหรือภูมิแพ้กำเริบ ก็ต้องจัดเจ้า " หุ่นยนต์ทำความสะอาด " มาให้ผู้ใหญ่ในครอบครัวเล้ย~ เพราะเจ้าตัวนี้ใช้งานง่ายมาก สะดวกด้วย ตั้งเวลาในการทำงานก็ได้ วิ่งกลับแท่นชาร์จเองก็ได้ ไม่มีสายพันแข้งพันขาให้กลัวผู้ใหญ่สะดุดล้ม มีรีโมทในการสั่งการ บางตัวใช้ถูพื้นก็ได้ด้วยนะคะ ความเลิศเขาแบบตอบโจทย์ผู้ใหญ่จริง ๆ ค่ะ
   

  ➃ เครื่องฟอกอากาศ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe