รวมไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น
Articles health
สุขภาพ

มัดรวม ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

วันนี้จะมาแนะนำไอเทมเด็ดสำหรับสาวซิสทุกคนที่ต้องการลดพุงแบบข้ามคืน ตื่นปุ๊บ! รู้ผลปั๊บ! กันเลยทีเดียว กับไฟเบอร์ลดพุง ที่หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นใกล้บ้านของทุกคน ของถูกและดีมีจริงๆ มาดูกัน


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ แล้วไฟเบอร์ควรกินเวลาไหนดีล่ะ ?? ♡

  • มาดูกันกับ ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

  • 1. CHAMÉ 1 Day Fiber

  • 2. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงสับปะรด

  • 3. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงส้มเขียวหวาน

  • 4. Nuui Fiberry Prune

  • 5. Pink Fiber Plus ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

  • 6. Vida Fiber Mix

  • 7. Preacta Fiber Dinner ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

  • 8. Jejuvita Filinzo

  • 9. Fiber Detoks ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ รสมิกซ์เบอร์รี่

  • 10. Donutt Fibely Mix ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น  "พุงป่อง อาหารไม่ย่อย พรุ่งนี้ต้องใส่ชุดสวย เฮ้อออ ทำไงดี"

  คงเป็นปัญหาที่ค่อนข้างซีเรียสของสาวๆ เลยใช่ไหมล่ะ ที่พรุ่งนี้เรามีอีเว้นท์ต้องออกจากบ้านแต่ พุงป่องเหมือนคนท้อง 2 เดือน ขนาดนี้ เครียดกันเลยทีเดียว จะขับถ่ายก็ไม่ออกอีก ก็มันไม่ปวดทำไงได้ (//กุมขมับ) โอ๊ะ! แต่ลืมไปยังมีอีกตัวช่วยหนึ่งของสาวๆ ที่ทั้งง่ายและสะดวกมากๆ หาซื้อได้ในเซเว่น นั่นก็คือ ' ไฟเบอร์ ' แค่ฉีกซองผสมน้ำ คน แล้วดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้ผลทันที ง่ายขนาดนี้กันเลยทีเดียว


  ♡ แล้วไฟเบอร์ควรกินเวลาไหนดีล่ะ ?? ♡

  โดยปกติเราจะทราบกันดีว่าการขับถ่ายใน ช่วงเช้า หรือ ระหว่างช่วง 05.00 - 07.00 น. นั้นเป็นช่วงที่ลำไส้ใหญ่จะเริ่มการขับกากอาหารที่ตกค้างออกจากร่างกาย ฉะนั้นการรับประทานไฟเบอร์ให้ได้ผลที่ดีที่สุดคือ ' ช่วงก่อนนอน ' เนื่องจาก พรีไบโอติกจะไปกระตุ้นการทำงานของจุลินทรีย์ ทำให้ร่างกายสามารถขับถ่ายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการรับประทานไฟเบอร์ในช่วงเวลาก่อนนอนนั้น จะช่วยทำให้ร่างกายมีการกระตุ้นการขับถ่ายออกมาในช่วงเช้า ร่างกายของเราก็จะสามารถปรับสมดุลให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

          

  อย่างไรก็ตาม
  การรับประทานไฟเบอร์แบบอาหารเสริมควรเป็นตัวเลือกหนึ่งเมื่อจำเป็นจริงๆ แนะนำว่าสาวซิสควรเลือกทาน ผักและผลไม้ ให้เพียงพอต่อวันจะดีที่สุด เพราะสามารถส่งผลต่อระยะยาวให้ร่างการของเราสามารถขับถ่ายได้ตามปกติอีกด้วย !

  *ฝากทริคเสริมให้สาวซิสชาวจ็อก คือการเพิ่มการออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอ จะทำให้ร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งๆ ขึ้น

  รอช้าอยู่ได้อย่างไร มาอัพเดต ' 10 ไฟเบอร์ที่ช่วยลดพุงในเซเว่น ' กันเลย อีกอย่างสาวๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล หาซื้อได้สะดวกตามเซเว่นใกล้บ้านได้เลอ จะมีอะไรบ้างไปดูกันนน ~^^~


  มาดูกันกับ ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

  1. CHAMÉ 1 Day Fiber

  ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Chame 1 day fiber


  เปิดมาตัวแรก ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นจะต้องเห็น ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ รสชาติองุ่นเขียวของญี่ปุ่น ทั้งมีความหอม เปรี้ยว แบบลงตัว ที่มีไฟเบอร์สูงจากพรีไบโอติก และผักผลไม้สกัดมากถึง 15 ชนิด วิตามิน A, C และ E สูง ทั้งยัง 0% ไขมัน 0% คอเลสเตอรอล

  วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 200 มิลลิลิตรหรือ 1 แก้ว คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน

  ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง

  ราคา : 39 บาท

  2. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงสับปะรด

  ไฟเบอร์ลดพุงรสสับปะรดในเซเว่น Posh Medica


  ไฟเบอร์ลดพุงสับปะรด
   รสชาติเปรี้ยวหวานฉบับสับปะรด ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ใครเป็นสายชอบสับปะรด หรือชอบแนวผลไม้จะถูกใจ

  วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

  ปริมาณ : 18 กรัม / 1 ซอง

  ราคา : 39 บาท

  3. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงส้มเขียวหวาน

  ไฟเบอร์ส้มเขียวหวานในเซเว่น


  ตัว
  ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่เป็นผลไม้ยังมีแบบรสส้มเขียวหวาน รสชาติแสนอร่อยและดื่มง่าย ทั้งยังเต็มไปด้วยกากใยสูงถึง 15,000 มก. ทำให้ร่างกายสามารถปรับสมดุลการขับถ่ายออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมมีวิตามินประกอบมาด้วย 100% ที่เป็นตัวช่วยในการต้านอนุมูลอิสระกันเลยทีเดียว

  วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

  ปริมาณ : 18 กรัม / 1 ซอง

  ราคา : 39 บาท

  4. Nuui Fiberry Prune

  ไฟเบอร์พรุนในเซเว่น ช่วยลดพุง


  ส่วนใครที่มองหาไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่มีรสชาติออกหวานหน่อย เหมาะสำหรับอาหารมื้อเบา ก็ต้อง Nuui Fiberry Prune รสชาติหวานอร่อย และที่สำคัญเป็นหวานที่มาจากธรรมชาติอย่าง ' หญ้าหวาน ' อีกด้วยส่วนผสมทั้งหมดก็มาจากธรรมชาติ ดื่มได้ ปลอดภัยหายห่วง


  วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

  ปริมาณ : 12 กรัม / 1 ซอง

  ราคา : 50 บาท

  5. Pink Fiber Plus ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

  ไฟเบอร์ผักผลไม้ในเซเว่นช่วยลดพุง


  สำหรับไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นตัว
  พิ้งค์ ไฟเบอร์ พลัส รสชาติผลไม้รวม มีความเปรี้ยว ไม่หวานทานง่าย มาพร้อมกับสารสกัดจากผักและผลไม้จากธรรมชาติมากถึง 22 ชนิด ทั้งยังมีตรีผลาที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์ลำไส้ได้อย่างปลอดภัย

  วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

  ปริมาณ : 10 กรัม / 1 ซอง

  ราคา : 29 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe