เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่28ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณอาจจะถูกสั่งห้าม หรือมีเหตุให้ต้องเลิกยุ่งกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ แต่เชื่อเถอะว่า จะไม่มีอะไรมาหยุดคุณได้ หากเหตุผลไม่มากพอ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่วิจารณญาณของคุณแล้วล่ะว่า จะเอาอย่างไรต่อหลังจากนี้ดี

  คนมีคู่ : ถึงเวลาที่คุณจะต้องให้ความสนใจกับคนรักมากเป็นพิเศษแล้ว เพราะที่ผ่านมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่อาจทำให้คุณไขว้เขว หรือหลงลืมไปบ้าง บางครั้งก็ชวนทะเลาะ ทั้งนี้ ก็ต้องช่วยกันสร้างความรัก ความผูกพันกันขึ้นมา ให้มันแน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิม

  คนโสด : ช่วงนี้คุณมักจะวางแผนท่องเที่ยว อยากไปโน่น นี่ นั่น หรืองานปาร์ตี้ที่คุณอยากจัดกับหลุ่มเพื่อนฝูง เพราะเหมือนกับว่า ช่วงที่ผ่านมามีแต่เรื่องเครียดๆ หรือเรื่องที่ปวดหัว จนบางทีคุณก็อยากหาเวลาผ่อนคลาย หรืออยากรวมตัวกับเพื่อนๆ บ้าง
   
  คนมีคู่ : หากคุณและคนรักวางแผนที่จะทำบางสิ่งที่พิเศษในวันนี้ อาจจะต้องทำเวลาให้ดี เพราะทุกอย่างมันค่อนข้างกระชั้นชิดมากด้วยเรื่องของเวลา และธุระก่อนหน้า ฉะนั้น หากจะไปเดทกันก็ควรเลือกร้านอาหารที่ไม่ไกลจากที่พัก หรือที่ทำงาน / ที่เรียน ของคุณทั้งสอง

  คนโสด : หากคุณกำลังมองหาความรัก หรืออยากพบปะเพื่อนใหม่ แนะนำว่า อย่าเอาแต่เก็บตัวอยู่บ้าน หรือไปแค่ที่ทำงาน / โรงเรียน กับที่พักเท่านั้น ควรออกไปเดินเล่นห้างฯ หรือไปทานอาหารร้านอร่อยที่อยู่นอกเส้นทางดู บางทีคุณอาจจะเจอหนุ่มถูกใจที่อยู่ในละแวกนั้นก็เป็นได้

  คนมีคู่
   : ไม่น่าเชื่อว่า สิ่งเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างที่คนอื่นอาจมองดูไร้ค่า จะเป็นที่ทำให้คุณทั้งสองเข้าอกเข้าใจกันดีได้ ขอให้เชื่อเถอะว่า จากที่คุณทั้งคู่มักทะเลาะ หรือมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่พอมาเจอกับสิ่งนี้เข้า ก็อาจทำให้คุณทั้งสองลืมเรื่องที่ทะเลาะกันไปได้ แถมเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยสุดๆ

  คนโสด : นี่เป็นเวลาที่ดีในการขยายเครือข่ายทางสังคม และพบปะเพื่อนใหม่ คุณจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่นๆ ในองค์กร / สถาบันของคุณมากขึ้น และนั่นอาจนำพาคุณไปสู่การได้พบเจอคนพิเศษ หรือคนถูกใจได้

  คนมีคู่
   : คนรักอาจบอกความลับให้แก่คุณได้รับรู้ ทั้งๆ ที่คุณเองกยังไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเขาด้วย ทางที่ดีก็ขอให้คุณปล่อยวาง เพราะอดีตมันก็ไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้แล้ว

  คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องหยุดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ลงบ้าง เพราะด้วยสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณต้องยุ่งวุ่นวายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือธุระส่วนตัวของคนนั้น คนนี้ บางทีอาจต้องหักห้ามใจตนเองไว้สักหน่อย หากยังไม่พร้อม ก็ไม่ต้องถลำลึกนัก

  คนมีคู่
   : ช่วงนี้คนรักอาจไม่ค่อยอยากออกสื่อเท่าไร แม้ว่า คุณก็พยายามที่จะถ่ายรูปคู่กับเขาลงโซเชียลเพื่อเป็นการแสดงความรัก แต่นั่นก็ต้องถามเขาด้วยว่า อยากออกสื่อหรือไม่ ไม่ใช่เพราะมีสิ่งปิดบังคุณหรอกนะ แต่เขาอาจจะไม่มั่นใจในรูปร่าง หรือสภาพร่างกายของเขาก็ได้

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะระเบิดอารมณ์ออกมาจนหมด และแสดงถึงด้านอ่อนแอของตนเองให้คนอื่นได้รับรู้ บางทีคุณอาจได้รับคะแนนสงสารในส่วนนี้ และก็มีคนเห็นอกเห็นใจคุณมากขึ้น

  คนมีคู่ : คุณอาจกำลังสนุกสนาน หรือมีความสุขกับคนรักจนบางทีอาจเผลอลืมเพื่อนฝูงไปบ้าง ทั้งนี้ ก็ควรส่งข้อความ หรือบอกข่าวคราวหากันสักหน่อย อย่าปล่อยให้หายกันไป เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ...ผู้ชายผ่านมาแล้วผ่านไป แต่เพื่อนสาวนั้นไซร้ อยู่ยั้งยืนยง

  คนโสด : กับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ คุณไม่ต้องพยายามที่จะเอาชนะใจเขาจนเกินไป เพราะยิ่งทำ มันจะยิ่งดูแย่ ทางที่ดีควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่าเพิ่งดันทุรัง ไม่เช่นนั้น คุณอาจจะเหนื่อยไปซะเปล่าๆ

  คนมีคู่ : บางทีความลับที่คุณสงสัยจากคนรัก อาจหลุดออกมาจากปากของเขาเองโดยไม่ต้องไถ่ถามก็เป็นได้ และน่าแปลกที่คุณก็ค่อนข้างเฉยๆ กับสิ่งนั้น นั่นก็เป็นเพราะคุณไม่อยากเก็บมันมาคิดให้เปลืองสมอง เพราะคุณควรจะโฟกัสอยู่กับปัจจุบันนั่นแหละ...เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe