เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่27ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ลองถามตัวเองดูว่า กับหนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่ ณ ตอนนี้ คุณกำลังอยู่ในห้วงอารมณ์แห่งความรัก หรือความหลง บางทีคุณอาจจะยังไม่รู้ตัวหรอก แต่คนนอกที่มองเข้ามา เขาดูออกนะ อย่าให้ความรักมันบังตา จนคุณไม่เป็นตัวของตัวเอง

  คนมีคู่ : ความสนุกของคุณในวันนี้ คือ การให้คนรักเอาใจใส่ และคอยปรนนิบัติตามความต้องการของคุณ แม้คุณจะรู้ดีว่า คนรักของคุณมีความผิด หรือทำบางอย่างที่ผิดพลาดไป แต่การที่ให้เขาได้เอาอกเอาใจคุณเพื่อเป็นการไถ่โทษ นั่นย่อมเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจมาก

  คนโสด : วันนี้คุณมักจะมีปฏิสัมพันธ์กับหนุ่มๆ มากกว่าหนึ่งราย ถึงแม้คุณจะไม่ติดอะไร เพราะอาจมองว่า การที่มีคนคุยไปเรื่อยๆ นั้น ก็ไม่ได้เสียหาย แค่ยังไม่อยากจะจริงจังกับใคร แต่ในขณะเดียวกัน หนุ่มๆ บางคนอาจมองว่า คุณชอบอ่อย หรือหว่านเสน่ห์ไปเรื่อย
   
  คนมีคู่ : การรักษาสัญญากับคนรักเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญ ดังนั้นพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่เคยพูดไว้ เพราะการที่ผิดสัญญาเพียงหนึ่งครั้ง อาจทำให้บั่นทอนความรักของคุณลงได้แม้ทีละน้อยก็ตาม

  คนโสด : กับหนุ่มคนใหม่ๆ ที่เพิ่งรู้จัก ให้ระวังเรื่องความผิดพลาดในอดีต หรือเรื่องที่เป็นความลับของคุณ อย่าเพิ่งให้เขาได้รับรู้ แม้ว่าบางเรื่องอาจจะไม่ได้ร้ายแรงอะไร แต่อย่างน้อยก็รอให้สนิทใจกันก่อนดีกว่า ถึงค่อยเล่าให้เขาฟัง

  คนมีคู่
   : คุณอาจจะต้องใช้ความพยายามมากกว่านี้ ในการประคับประคองความรักให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการควบคุมความรู้สึก และอารมณ์ของตนเอง บางทีการที่คุณมักทำอะไรตามอำเภอใจ ก็อาจทำให้คนรักเริ่มเบื่อหน่ายเอาได้

  คนโสด : การงานของคุณจะค่อนข้างเข้มข้นอย่างมากในวันนี้ โดยเฉพาะเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง ฉะนั้นควรเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งกับใครที่เพิ่งมีความรัก หรือกำลังเริ่มเปิดใจให้ใครสักคนอยู่ อาจต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะคุณอาจจะปรับตัวยาก

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักอาจมีเกณฑ์ทะเลาะกัน หรือผิดใจกันด้วยเรื่องของการตัดสินใจร่วมกัน ที่ต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผลเป็นของตนเอง ฉะนั้น ควรพบกันคนละครึ่งทาง อย่าเอาแต่ใจ เพราะไม่อย่างนั้น ปัญหาที่มีอยู่แล้ว มันจะยิ่งบานปลายกลายเป็นปัญหาหลัก

  คนโสด : วันนี้ ตัวคุณเองค่อนข้างมีผลกระทบอย่างมากต่อความเป็นไปของคนใกล้ชิด ดังนั้น จะเกิดสิ่งดี หรือชั่วอย่างไร ก็อยู่ที่ตัวคุณเอง ฉะนั้น หากคิดจะทำหรือพูดอะไรก็อย่าให้คนรอบข้างต้องเดือดร้อน

  คนมีคู่
   : คุณอาจให้ความสำคัญสิ่งอื่นมากกว่าคนรัก ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นใคร หรืออะไร ก็ตาม จงพึงระลึกเสมอว่า อย่าให้สิ่งนั้นมาแทนที่คนรักได้ แต่ถ้าหากคุณเปลี่ยนใจ ไปให้ความสำคัญกับสิ่งนั้นแทน ก็เตรียมบอกลาความสัมพันธ์รักของคุณได้เลย

  คนโสด : ทั้งคุณกับหนุ่มที่คุยอยู่อาจถูกทดสอบถึงความสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับความรู้สึกนึกคิด และการมีกิจกรรมทำร่วมกัน บางทีคุณกับเขาอาจเรียนรู้กันและกันเร็วขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์กันให้เติบโตไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีโอกาสที่จะวางแผนซื้อบ้าน หรือที่อยู่อาศัยร่วมกัน บางคู่อาจคิดโยกย้ายที่อยู่อาศัยด้วย ซึ่งสิ่งนั้นก็อาจจะสัมฤทธิ์ผลในเร็ววันอย่างแน่นอน

  คนโสด : ถึงเวลาที่จะลองสิ่งใหม่ๆ และออกจากอะไรเดิมๆ แล้ว โดยเฉพาะเรื่องความรัก จริงอยู่ที่คุณมีสเปคที่ใช่ แต่ถ้ายังห้ามใจตัวเอง ให้รู้สึกดีกับหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาไม่ได้ ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่า เขาไม่ใช่สเปคเราเลย ยังไงก็ลองเปิดใจให้เขาสักหน่อย

  คนมีคู่ : พยายามสร้างแรงจูงใจให้กับชีวิตคู่อยู่บ่อยๆ เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตร่วมกัน แม้ในบางครั้ง คุณอาจท้อบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่ก็ขอให้จำไว้ว่า คุุณยังมีกันและกัน เพื่อต้องก้าวผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้น

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe