เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่23ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณจะเปิดใจกับคนที่คุณรู้สึกชอบเขาเป็นอย่างมาก แต่กลัวเกินกว่าจะเข้าใกล้ จนกระทั่งตอนนี้ แม้ว่าหัวใจของคุณอาจเต้นเร็วกว่าปกติเล็กน้อย แต่คุณอาจพบว่าครั้งนี้คุณไม่อายเกินกว่าจะพูดในสิ่งที่คุณต้องพูด หรือทำในสิ่งที่คุณต้องทำ จำไว้นะคะ ด้านได้อายอด!

  คนมีคู่ : คุณอาจพบว่า ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเริ่มกลับมาอยู่ในจุดดีอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้คุณรู้แล้วว่า ความรัก และความสัมพันธ์จะกลับมาดีกันได้ เพราะต้องมีเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับทั้งสองฝ่ายก่อน แล้วสิ่งดีๆ ในชีวิตคู่ก็จะตามมาเอง

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะต้องใช้เวลาในการตัดสินใจเรื่องที่สำคัญอย่างหนึ่ง เพราะมันจะส่งผลกระทบต่อคนอื่นๆ ในวงกว้างด้วย ทางที่ดี ก็ต้องใช้วิจารณญาณให้มากๆ เพื่อที่จะกระทบกับผู้อื่นให้น้อยที่สุด
   

  คนมีคู่ : หากคุณมีปัญหาบางอย่างที่ต้องพูดคุยกัน จงเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากที่สุด เพราะบางทีสิ่งที่คุณกับคนรักต้องการอาจจะไม่สอดคล้องกันก็ได้ ดังนั้น ควรจะหาตรงกลางก็จะเป็นการดี

  คนโสด : ก่อนที่จะตัดสินใจคบกับใคร ควรดูความพร้อมของตนเองเสียก่อนว่า สามารถจะเสียสละ และแบ่งเวลาส่วนตัวให้ใครสักคนได้หรือยัง หรือคุณหวังเพียงแค่ต้องการให้ใครสักคนคิดที่จะมอบความสุข ให้แก่คุณเท่านั้น

  คนมีคู่
   : ยามที่คนรักมีปัญหา หากคุณไม่สามารถช่วยเหลือ หรือแก้ไขได้ อย่างน้อยก็ควรจะให้กำลังใจเขา ไม่ใช่มองว่า สิ่งนี้เป็นความผิดที่เขาต้องรับผิดชอบเพียงคนเดียว ฉะนั้น อย่าให้เขาต้องรู้สึกไม่ดีกับคุณเลยจะดีกว่า

  คนโสด : คุณเพิ่งค้นพบว่า ตัวเองมีเสน่ห์ดึงดูดผู้อื่นอย่างมาก แทบจะเรียกได้ว่า เป็นศูนย์กลางของความน่าสนใจ ฉะนั้น จงเปิดกว้างโอกาสให้กับตนเอง และผู้อื่นที่จะเข้าหา เพราะคุณมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ และสละโสดกับหนุ่มคนนั้นในช่วงเร็ววันนี้

  คนมีคู่
   : สิ่งที่คุณต้องการจากคนรัก คือ ความรัก และความซื่อสัตย์ ดังนั้น คุณเองก็ควรที่จะแสดงออกในส่วนนี้ ให้เขาได้รับบรู้บ้างเช่นกัน มิเช่นนั้น มันก็จะเป็นปัญหาที่คุณคาใจอย่างไม่จบไม่สิ้น ที่คนรักไม่ค่อยแสดงออกถึงสิ่งนี้ให้คุณได้รับรู้เลย

  คนโสด : ใช้เสน่ห์ที่คุณมีจากการพูดคุยเพื่อมัดใจหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ ให้เขารู้สึกว่า คุณค่อนข้างคุยสนุก และเป็นกันเอง ความสบายใจเมื่อยามที่อยู่ใกล้คุณจะเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่ใครๆ อยากจะเข้าหา

  คนมีคู่
   : แม้ว่าคุณอาจไม่ได้รู้สึกดึงดูดใจกับคนรักเหมือนช่วงที่ผ่านมา แต่คุณมีแนวโน้มที่จะกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาได้ โดยใช้ความโรแมนติก และความเอาใจใส่เข้าช่วย เพื่ออย่างน้อยความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะได้อบอวลไปด้วยความหวาน และความโรแมนติก

  คนโสด : คุณมักเป็นคนที่ปากแข็ง และชอบสงวนท่าที บางทีสิ่งเหล่านี้อาจทำให้หนุ่มที่กำลังคุยอยู่ ไม่แน่ใจว่า จริงๆ แล้วคุณคิดอย่างไรกับเขากันแน่ ฉะนั้น ลองเปิดใจให้เขาได้รู้สึกอีกสักนิด ได้เอื้อมมือแตะตัวคุณได้ถึงสักหน่อย เพราะบางที ถ้าปล่อยไว้นานไป เขาอาจจะเบื่อหน่ายคุณก็เป็นได้

  คนมีคู่ : คุณเริ่มมีความอ่อนโยน และเอาใจใส่ต่อคนรักมากขึ้น แน่นอนว่า ความสัมพันธ์ของคุณจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง และมีความสุขมากกว่าช่วงที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน

  คนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะหลงใหลกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่จนเกินไป ลองปรับลดอารมณ์ของคุณลงมา รวมถึงความคาดหวังด้วย ทั้งนี้ ควรมองหนุ่มคนนั้นด้วยสิ่งที่เขาเป็นจริงๆ มากกว่าที่จะอยู่แต่ในจินตนาการของตัวเอง

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณกับคนรักจะมีเสน่ห์ที่ดึงดูดกันและกันอย่างน่าประหลาด ยิ่งใครที่มีปัญหากันมาก่อนหน้า ความสัมพันธ์จะกลับไปอยู่ในจุดที่ดีดังเดิม แต่กับใครที่รักกันดีอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ก็จะเดินหน้า เขยิบไปอีกขั้นหนึ่งอย่างแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe