เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่11ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณจะรู้สึกมีกำลังใจที่จะเริ่มต้นเป็นฝ่ายสานสัมพันธ์กับหนุ่มที่เล็งๆ ไว้ก่อน เพราะเขาเองก็มีทีท่าว่า เขาชอบ และให้ความสนใจคุณเช่นกัน แน่นอนว่า คุณมีโอกาสที่จะสมหวังในรักครั้งนี้ เพียงแต่ก็ขอให้คุณกล้าๆ เข้าไว้

  คนมีคู่ : คุณอาจรู้สึกเหมือนถูกเพิกเฉย เพียงเพราะคู่ของคุณ กำลังสละเวลาที่มีให้คุณไปให้ความสำคัญกับธุระอื่นๆ มากกว่า แน่นอนว่า อาจทำให้่คุณรู้สึกเสียดายเวลาอันแสนจะมีค่านี้ ที่หายไป

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะทุกข์ใจกับความรัก เพราะความไม่สมหวัง แต่คนเราล้มได้ก็ย่อมลุกได้เสมอ อย่ามัวแต่ท้อกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรรีบโฟกัสในสิ่งควรทำ และทำมันให้สำเร็จจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจจะห่างหายเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันไปบ้าง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความรักของคุณทั้งสองลดลงเลย หนำซ้ำมันยังเพิ่มมากขึ้น เพราะมีเรื่องอื่นที่เข้ามาเติมเต็มความผูกพันนั้นแทน

  คนโสด : ของฝาก หรือของถูกใจจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข โดยเฉพาะกับการได้ในสิ่งที่คุณรอคอย หรือข่าวดีจากเพื่อนฝูงคนรอบข้าง

  คนมีคู่
   : คนรักอาจมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิด หรือกลุ้มใจ แต่สุดท้ายสิ่งต่างๆ มันก็จะผ่านไปได้ หากคุณเปิดใจยอมเป็นที่ปรึกษา รับฟังปัญหาของเขา รวมถึงยื่นมือเข้าแก้ไข ไม่ทำตัวเอาแต่ใจ หรืองอแงเหมือนที่ผ่านๆ มา

  คนโสด : หากเป็นไปได้ การรวมตัวกลุ่มเล็กๆ ของเพื่อน หรือครอบครัว อาจเปิดโอกาสให้คุณได้พบกับคนที่พิเศษได้ เพราะเขาอาจเป็นคนที่ถูกวางตัว เพื่อจับคู่ให้คุณตั้งแต่แรกแล้วก็เป็นได้

  คนมีคู่
   : แม้ว่าคุณกับคนรักจะทะเลาะกันอย่างหนักจนถึงขั้นที่อยากจะเลิกรา แต่เชื่อเถอะว่า หากทุกอย่างเย็นลง ก็จะกลับมารัก และเอาใจใส่กันใหม่ เพราะความผูกพันที่คุณมีให้กันนั่นเอง

  คนโสด : เพราะความรักที่ผิดพลาดในรอบที่ผ่านมา อาจทำให้คุณปล่อยตัว และยังไม่อยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใคร แต่เชื่อเถอะว่า ในไม่ช้า ก็จะมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาก่อกวนหัวใจคุณอีกอย่างแน่นอน

  คนมีคู่
   : วันนี้ คุณอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์จากคนรักก็ได้ เช่น การสู่ขอ หมั้นหมาย แต่งงาน รวมถึงข่าวดีอื่นๆ ที่คุณรอคอย และมันออกมาจากปากของคนรัก มันจึงรู้สึกค่อนข้างพิเศษ

  คนโสด : คุณต้องลองคิดคำนวณดูดีๆ ว่า คุณจะให้โอกาสหนุ่มคนนี้ถึงเมื่อไร เพราะเขาเองก็คาดหวังกับคุณเหมือนกัน แต่บอกเลยว่า อย่าชักช้า เพราะคนดีๆ อย่างเขามีโอกาสที่จะตกลงปลงใจไปกับคนอื่นได้ หากเขาเจอคนที่ใช่ และดีกว่าคุณ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะเริ่มมีเวลาให้กันมากขึ้นอีกครั้ง ทั้งนี้ ก็จะได้มีโอกาสปรับความเข้าใจ และให้อภัยต่อกันมากขึ้น โดยเฉพาะกับเรื่องเลวร้ายก่อนหน้าที่คุณทั้งสองได้เผชิญ

  คนโสด : หนุ่มที่คุณเคยคุย หรือเคยแอบชอบ แล้วห่างหายไป จู่ๆ จะกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้ง และมีโอกาสได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์ แน่นอนว่า คุณเองก็รู้สึกประทับใจ และได้มีโอกาสหวนรำลึกความหลังกับเขาเช่นกัน

  คนมีคู่ : บางครั้งอาการงอนของคุณก็แสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัด ยามที่คุณไม่ได้รับความเอาใจใส่ หรือตามใจเท่าที่ควร ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์บ้าง อย่าเอาแต่ใจจนเกินไป ให้มองถึงหลักเหตุและผลด้วย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe