เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากสามารถไปที่ไหนสักแห่งในเดทแรกได้ คุณก็คาดว่านี่จะเป็นค่ำคืนที่พิเศษมาก แน่นอนว่า ดูจากในดวงชะตาจะมีความโรแมนติกค่อนข้างสูง และแน่นอนว่า ด้วยท่าที และมันสมองของคุณจะสามารถเอาชนะในหนุ่มที่อยู่ตรงหน้าได้อยู่หมัด

  คนมีคู่ : คนรักจะสร้างบรรยากาศในช่วงค่ำให้มีแต่ความสุข และความโรแมนติก เพราะอยากจะปรับความเข้าใจ หรือความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองให้มันดีกว่านี้ ซึ่งคุณเองก็รู้สึกประทับใจมากๆ แน่นอนว่า หลังจากนี้ไป ชีวิตคู่ของคุณทั้งสอง จะมีแต่ความสุข และความเข้าใจกันมากขึ้น

  คนโสด : คุณอาจตัดสินใจพลาดไปโดยเฉพาะกับหนุ่มที่คุณแอบชอบ หรือคุยอยู่ แน่นอนว่า เขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดสักเท่าไร ทางที่ดีอย่าเพิ่งไปตัดสินใจ หรือตัดสินใดๆ เกี่ยวกับตัวเขา ลองดูสถานการณ์ต่อไปเรื่อยๆ ก่อน

  คนมีคู่ : เรื่องร้ายๆ อาจเกิดขึ้นได้กับคนรัก หรือแม้แต่ตัวคุณเอง ในยามนี้ควรให้กำลังใจกันและกันเข้าไว้ และจับมือกันให้แน่นๆ หากมีปัญหา หรืออุปสรรคเข้ามา จะได้ช่วยเหลือกันอย่างทันท่วงที

  คนโสด : อย่าเอาแต่ฟังเสียงนกเสียงกา แล้วมาตัดสินคนรอบข้าง หรือคนที่คุณแอบชอบด้วยเรื่องที่ไม่ดีของเขา ถ้าอยากพิสูจน์ในสิ่งที่เขาเป็น ก็ควรจะเริ่มเดินหน้าทำความรู้จักกับเขา และสานสัมพันธ์จะดีที่สุด

  คนมีคู่
   : เรื่องไม่เป็นเรื่องอาจทำให้คุณทั้งสองต้องมานั่งทะเลาะกัน หรือผิดใจกันได้ ทางที่ดีควรใจเย็นๆ และมีสติให้มากๆ อะไรที่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หยุมหยิมๆ ก็ขอให้มองข้ามไป

  คนโสด : หากคุณรู้สึกว่า อึดอัดกับคนใกล้ตัว ก็ควรจะถอยออกมาตั้งหลักก่อน จริงอยู่ที่ใครๆ ต่างก็มองว่า คุณสามารถพึ่งพาได้ แต่บางครั้งคุณเองก็รู้สึกเหนื่อย และอยากพักบ้างแล้วเหมือนกัน

  คนมีคู่
   : หากคุณมีปัญหากับคนรัก ก็อย่าเอาแต่ตื๊อ หรือพยายามรีบเร่งปรับความเข้าใจ ควรเว้นระยะห่างกันสักหน่อย ให้อารมณ์ของทั้งสองคนเย็นลงก่อน แล้วหลังจากนั้นก็คุยกันด้วยเหตุผลจะดีกว่า

  คนโสด : ทั้งคุณและหนุ่มที่คุยอยู่ กำลังใกล้ชิดกันมากขึ้น นี่เป็นโอกาสดีที่จะแสดงออกถึงความต้องการ และความปรารถนาดีที่คุณมีให้เขา เพื่อให้เขาได้รับรู้ แน่นอนว่า เขาจะรู้สึกได้ถึงสิ่งดีๆ ที่คุณมีให้กัน

  คนมีคู่
   : วันนี้ ต้องระวังตัวไว้สักหน่อย เพราะจะมีคนนอกที่ไม่ประสงค์ดี เข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือทำตัวให้คุณทั้งคู่เห็นใจ และสุดท้ายก็อาจเข้ามาก่อปัญหาให้คุณทั้งสองได้

  คนโสด : หากคุณมีโอกาสออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง หรือมีปาร์ตี้เล็กๆ กันในหมู่เพื่อน มีโอกาสที่คุณจะได้พบเจอหนุ่มที่ถูกใจ และแน่นอนว่า เขาเองก็มีโอกาสที่จะสนใจคุณเช่นกัน อาจเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ๆ ก็เป็นได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจทำให้คุณหงุดหงิดใจในบางเรื่องได้ โดยเฉพาะกับความชอบส่วนตัวของทั้งสองฝ่าย แน่นอนว่า อาจมีสิ่งที่ไม่ถูกใจกัน แต่ทุกอย่างก็จะกลับกลายเป็นเรื่องดีหากคุณทั้งคู่ พูดคุยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

  คนโสด : วันนี้คุณจะพบกับความสุขเล็กๆ กับสิ่งที่คุณได้ทำ เช่น งานอดิเรก หรือกีฬาที่คุณโปรดปราน แน่นอนว่า มันอาจทำให้คุณลืมเรื่องเครียดๆ ที่พบเจอมาก่อนหน้านี้ไปเลยก็ได้

  คนมีคู่ : คนรักอาจพบถึงข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ของคุณ แล้วอยากจะจัดการ จัดสรรให้มันดีขึ้น แต่ทั้งนี้ คุณเองก็ต้องเปิดใจยอมรับด้วยเช่นกัน ถึงการยอมเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe