เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่3ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณอาจกำลังเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทาย และคุณกำลังสับสน หรือคิดไม่ตกว่า จะกล้าเผชิญหน้ากับมันดีหรือไม่ แต่สุดท้ายอาจถึงเวลาแล้วก็ได้ที่คุณจะลอง บางทีมันอาจจะเปลี่ยนจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเลยก็ได้

  คนมีคู่ : คู่ของคุณมีแนวโน้มที่อยากจะผจญภัย หรือออกไปใช้ชีวิตในรูปแบบที่เขาอยากลอง หรือต้องการ ทั้งนี้ คุณอย่าเพิ่งห้ามปราม ลองปล่อยให้เขาทำตามใจก่อน เพราะการที่เขาจะได้รู้ว่าชอบหรือไม่นั้น มันก็ควรจะเกิดจากการทดลองก่อนเป็นลำดับแรก

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะเป็นกูรู หรือผู้คอยชี้แนะแนวทางก็เป็นได้ เพราะเด็กรุ่นน้องที่สนิทกัน กำลังมีปัญหา หรือมีความวุ่นวายใจจนคุณต้องยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

  คนมีคู่ : คนรักอยากให้คุณเอาใจ โดยการทำตัวงี่เง่า หรืองอนแบบเด็กๆ ในบางครั้ง แน่นอนว่า คุณเองก็อาจรู้สึกขำขันกับการกระทำของเขา แต่ก็เข้าใจเพราะเขาคงอยากให้คุณเอาใจใส่เขามากกว่านี้จริงๆ

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจต้องลองทำในสิ่งที่แตกต่างออกไปจากเดิม หรือสิ่งที่คุ้นเคย แต่นั่นก็ถือว่า เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเปิดรับประสบการณ์แปลกใหม่ที่คุณยังไม่เคยได้ ลองเปิดใจ และพยายามสนุกไปกับมัน คุณอาจจะชอบสิ่งนั้นขึ้นมาก็ได้

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักอาจกำลังมีบททดสอบใหม่ๆ รออยู่ จงเตรียมตัวให้พร้อม จับมือกันให้แน่น เป็นกำลังใจ และช่วยเหลือให้แก่กันในการแก้ไขปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้

  คนโสด : หนุ่มที่เข้ามาในระยะนี้ อาจไม่ใช่คนในอุดมคติสักเท่าไร แต่บางครั้งมาดามก็อยากให้คุณลองชิมอาหารที่แปลกใหม่ เพื่อเปลี่ยนรสชาติจากที่คุ้นเคยบ้าง บางทีคุณเองอาจจะเริ่มติดใจกับอาหารจานพิเศษนี้ก็เป็นได้

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจเริ่มเบื่อหน่ายวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ก็ได้ ลองเปลี่ยนสไตล์การใช้ชีวิตดูบ้าง ลองนั่งรถกันไปเที่ยวไกลๆ หรือไปยังสถานที่แปลกใหม่ที่ไม่เคย รวมไปถึงการทดลองทำกิจกรรมใหม่ ที่คุณทั้งคู่อยากทำ แต่ไม่เคยได้ลองดู บางที มันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณทั้งสองชื่นชอบก็เป็นได้

  คนโสด : คุณอาจกำลังมองหาหนุ่มที่โรแมนติก หรือมีความชอบที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งแน่นอนว่า เร็วๆ นี้คุณกำลังจะเจอหนุ่มคนนั้นที่กำลังตามหาอยู่ โดยคุณจะพบกับเขาจากการไปงานที่รวมตัวคนที่มีความชอบในสิ่งๆ เดียวกัน เช่น พิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ซึ่งคุณกับเขาจะคุยกันอย่างออกรส หรือถูกคอกันเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : คุณมักจะให้คนรักทำสิ่งใหม่ๆ หรือทำอะไรที่แปลกแหวกแนวออกไปจากสิ่งเดิมๆ แม้เขาจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องจำเป็น แต่คุณเองกลับมองว่า ที่ผ่านๆ มา คุณเบื่อความซ้ำซากจำเจแบบนั้นแล้ว

  คนโสด : ช่วงเวลานี้อาจต้องถือคติ ด้านได้อายอด เป็นหลัก เพราะหนุ่มที่คุณชอบเขาค่อนข้างจะ HOT และมีเสน่ห์เอามากๆ หากคุณไม่คิดที่จะเริ่มต้นทำอะไร ก็เตรียมตัวยืนมองดูเขาเข้าห้องหอไปกับหญิงอื่นได้เลย เพราะดูท่าว่า ในไม่ช้า ตัวเขาต้องสลัดความโสดทิ้งไปแน่ๆ

  คนมีคู่ : คนแปลกหน้าอาจกำลังเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของคุณและคู่ แม้ว่าท่าทีของเขาจะดูไม่มีพิษมีภัยอะไร แต่คุณทั้งสองก็อย่าเพิ่งไว้ใจ แม้ว่า เขาจะดูเหมือนไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับพวกคุณก็ตาม

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจจะรู้สึกแปลกๆ ไม่ก็คิดผิดไปสักหน่อยที่นัดหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ออกมาทานข้าว หรือนัดเจอ ด้วยเพราะจากการแต่งกาย อาหารการกิน หรือแนวคิดที่ไม่ค่อยสอดคล้องกันกับคุณเลย บางทีคุณกับเขาคงอาจไปไกลได้แค่เพื่อน ไม่ก็คนรู้จักกันจริงๆ

  คนมีคู่ : คุณมีโอกาสที่จะได้รับรู้เรื่องราวของคนรักในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งคุณไม่เคยได้รู้มาก่อน ทั้งเรื่องของความต้องการ จุดมุ่งหมาย แม้แต่เรื่องของความชอบแบบแปลกๆ ซึ่งนั้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณรู้สึกท้าทาย และเหมือนตกหลุมรักเขาอีกครั้งขึ้นมา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe