เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่2ธันวาคม2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 ธันวาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คนรอบข้างอาจคาดหวังที่คุณจะมีใครสักคน แต่ตอนนี้คุณอยากที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง หรือทำเพื่อตนเองก่อนดีกว่า ซึ่งแน่นอนว่า มาดามเห็นด้วยกับความคิดของคุณในครั้งนี้ และอยากให้คุณทำในสิ่งที่คุณตั้งใจให้ประสบความสำเร็จ

  คนมีคู่ : บางทีการจัดของในบ้าน หรือได้พบเห็นสิ่งของอันล้ำค่า หรือมีความทรงจำในอดีตร่วมกับคนรัก อาจทำให้คุณได้รื้อฟื้นความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกันได้ และนั่นก็อาจเป็นสิ่งที่ช่วยฟื้นฟู และเยียวยาจิตใจคุณยามที่มีอารมณ์หม่นหมองจากเขาได้

  คนโสด : บางสิ่งจะทำให้คุณเป็นคนที่ดูแปลกใหม่ และมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจมากขึ้น นั่นอาจเป็นเพราะกิจกรรมใหม่ๆ ที่คุณได้ลองทำ ซึ่งทำให้คุณชอบ และรักในศักยภาพของตนเองมากขึ้นกว่าเดิม

  คนมีคู่ : คนรักอาจชวนคุณให้ไปเที่ยวด้วยกัน หรือไปสำรวจโลกใหม่ๆ ด้วยกันในช่วงสุดสัปดาห์ และแน่นอนว่า คุณเองก็อยากจะไปสนุกกับเขาอยู่แล้ว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเตรียมสมรรถภาพร่างกายให้พร้อม เพื่อที่จะได้ท่องเที่ยว และทำกิจกรรมกับคนรักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  คนโสด : หากคุณกำลังแสวงหาความโรแมนติกกับหนุ่มที่คุยอยู่ ให้ลองคิดเสียใหม่ เพราะเขาค่อนข้างจะเป็นคนขี้อาย และถือตัว ทั้งนี้ ก็อยากจะให้ลองดูๆ กันไปก่อน เพราะในอนาคตหากได้คบหากันจริงๆ ขึ้นมา เขาอาจจะเป็นคนรักที่ดีจนทำให้สาวคนอื่นๆ อิจฉาคุณได้เช่นกัน

  คนมีคู่
   : คนรักมีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่ และนำพาคนๆ นั้นมาให้คุณได้รู้จักด้วย ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณระมัดระวังตัว เพราะคนๆ นี้ นั้น อาจเป็นคนที่ดูไม่น่าไว้ใจสักเท่าไร

  คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ หลายคนอาจเริ่มเบื่อหน่ายความรัก หรืออยากมีแค่คนคุยไปวันๆ มากกว่าที่จะมีคู่รักเป็นตัวเป็นตน ทั้งนี้ ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ดีมากกว่าในช่วงระยะเวลานี้ เพราะดวงชะตาของคุณก็ยังไม่แน่นอน หรือพร้อมที่จะลงหลักปักฐานกับใครในระยะเวลานี้

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณจะมีโอกาสสำรวจความสัมพันธ์ของคุณในมุมมองใหม่ บางทีการที่คนรักปฏิเสธในการกระทำของคุณ อาจไม่ใช่เพราะเขาไม่ชอบ แต่เขาอาจต้องการสิ่งที่มากกว่านั้นก็เป็นได้

  คนโสด : กับหนุ่มที่คุณคุยอยู่ คุณควรลองชวนเขาพูดคุยด้วยเรื่องบันเทิงสลับกันไปบ้าง เพราะการที่คุณมุ่งเน้นคุยแต่เรื่องของตัวเอง หรือเอาแต่พูดถึงอนาคตของคุณกับเขา นั่นอาจทำให้เขารู้สึกกดดัน และผละตัวออกจากคุณไปได้

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณอาจทำให้คนรัก หรือหนุ่มคนอื่นๆ ใจละลายได้ กับชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ หรือเสื้อแขนกุดโชว์สัดส่วนเล็กๆ น้อยๆ นั่นอาจทำให้เขาเกิดอาการหึงหวงคุณขึ้นมาเล็กๆ น้อยๆ ก็เป็นได้

  คนโสด : คุณอาจต้องปฏิรูปตัวเอง รวมไปถึงเปลี่ยนแปลงมุมมองของความรัก และความสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ๆ ด้วย จริงอยู่ที่คุณยังคงเชื่อมั่นในความรักแบบที่ลงเอยกันอย่างมีความสุข หรืออยู่ในโลกของเทพนิยาย แต่โลกของเราเปลี่ยนไปในทุกๆ วัน ดังนั้น คุณต้องให้โอกาสตัวเอง และรู้จักยืดหยุ่นบ้าง

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจอยากทดลองอะไรใหม่ๆ หรือทำในสิ่งที่เขาอยากจะลองแต่ไม่ชำนาญ ทั้งนี้ คุณเองควรให้คำแนะนำเขา และปล่อยให้เขาทำในแบบของตัวเอง มากกว่าที่จะห้ามนู่น ห้ามนี่ จงเป็นคนรักที่ดี ที่คอยสนับสนุนคนรัก และชี้ทางให้เขาในสิ่งที่ถูกต้องจะดีกว่า

  คนโสด : คุณอาจรู้สึกว่า การเปลี่ยนแปลงในวันนี้ส่งผลดีต่อตัวคุณ รวมถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนใหม่ แน่นอนว่า ช่วงเวลาที่เริ่มจีบกันนั้นดูน่าตื่นเต้น และมีความสุขมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่ว่า อนาคตข้างหน้าคุณจะไม่ได้ลงเอยกันนะ พยายามเติมเต็มความรู้สึกของคุณทั้งสอง ให้มีความสุขร่วมกันทุกวันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จะดีกว่า

  คนมีคู่ : เตรียมพร้อมสำหรับความโรแมนติก และการผจญภัยรูปแบบใหม่ในชีวิตของคุณ บางทีคุณกับคนรักจะได้มีโอกาสทำอะไรใหม่ๆ ในสิ่งที่คุณรอคอย แต่ในใจก็บอกตัวเองว่า ยังไม่กล้า เวลานี้อาจเป็นโอกาสที่ดีแล้ว ลองเปิดใจให้พบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่จะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe