Articles love2
ความรัก

ระยะทางไม่ใช่ปัญหา! แชร์ 7 ไอเดียฉลองคริสต์มาส แบบฉบับคู่รักทางไกล🎄💕

วันคริสต์มาสปีนี้ถ้าเพื่อนๆ กับคนรักอยู่ห่างไกลกันคนละจังหวัด คนละประเทศ หรือคนละซีกโลก แล้วอยากจะฉลองเทศกาลแห่งความสุขร่วมกัน ทางเราก็มี 7 ไอเดียฉลองคริสต์มาสแบบฉบับคู่รักทางไกล มาให้ได้ลองเลือกทำตามกันค่าา


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❆ แชร์ 7 ไอเดียฉลองคริสต์มาส แบบฉบับคู่รักทางไกล #ตัวห่างไกล ใจใกล้กัน ❆

  • ➀ ดูหนังคริสต์มาสเรื่องเดียวกัน

  • ➁ สวมบทเชฟทำอาหารเมนูเดียวกัน

  • ➂ ใส่ชุดคู่ธีมคริสต์มาส

  • ➃ เปิดของขวัญคริสต์มาสพร้อมกัน

  • ➄ สร้างอัลบั้มรูปภาพบันทึกความทรงจำ

  • ➅ ดินเนอร์สวีทหวานผ่านวิดีโอคอล

  • ➆ ตั้งเป้าหมายร่วมกันสำหรับปีหน้า

     
  … Make my wish come true
  All I want for Christmas is you …

  สวัสดีค่าา เพื่อนๆ วางแผนจะทำอะไรในวันคริสต์มาสปีนี้บ้างคะ ??? เรามั่นใจว่าหลายคนคงอยากจะใช้เวลาอยู่กับคนพิเศษในวันคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรัก แล้วสำหรับคู่รักบางคู่ที่อยู่ห่างไกลกัน หรือที่เรียกว่าความสัมพันธ์แบบ Long Distance Relationship จะอยู่คนละจังหวัด คนละประเทศ หรือคนละซีกโลก การมาพบเจอกันในเทศกาลพิเศษแบบนี้อาจไม่ใช่เรื่องง่าย

  แต่เราขอบอกเลยว่าระยะทางไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักหรอกนะคะ วันนี้เราหยิบ 7 ไอเดียฉลองคริสต์มาส แบบฉบับคู่รักทางไกล มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน รับรองว่าสวีทหวานใส่กันได้เต็มที่ และได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันอย่างคุ้มค่าแน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปดูแต่ละไอเดียได้เลย~

    

  ❆ แชร์ 7 ไอเดียฉลองคริสต์มาส แบบฉบับคู่รักทางไกล #ตัวห่างไกล ใจใกล้กัน ❆

     

  ➀ ดูหนังคริสต์มาสเรื่องเดียวกัน

  เหล่าคู่รักที่อยู่ในความสัมพันธ์ระยะไกลตามมาดูไอเดียฉลองคริสต์มาสไอเดียแรกอย่างการ ดูหนังคริสต์มาสเรื่องเดียวกัน ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเพื่อนๆ และคนรักจะอยู่ห่างไกลกันมากๆ จนนัดเดตและดูหนังที่โรงหนังไม่ได้ แต่ในวันคริสต์มาสที่เป็นช่วงเวลาพิเศษนี้ ก็สามารถ นัดแนะเวลาที่ว่างตรงกันแล้วเปิดดูหนังคริสต์มาสเรื่องเดียวกัน แทนได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหนังคริสต์มาสที่ฉายผ่านช่องฟรีทีวี หรือหนังคริสต์มาสใน Netflix เท่านี้ก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส และช่วยทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจเหมือนได้นั่งดูหนังข้างๆ กันแล้วค่ะ
     

  ➁ สวมบทเชฟทำอาหารเมนูเดียวกัน

  สำหรับคู่รักทางไกลที่อยากจะทำให้วันคริสต์มาสมีความพิเศษมากขึ้น ก็ลองชวนคนรักมาสวมบทเป็นมาสเตอร์เชฟแล้ว เข้าครัวไปทำอาหารเมนูเดียวกัน ดูสิคะ โดยอาจจะ แชร์สูตรอาหาร / ขนมเมนูที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส หรือสูตรอาหารจานโปรดที่ชอบเหมือนกันก็ได้ แล้วเวลาทำอาหารก็อย่าลืม วิดีโอคอลหากันแล้วลงมือทำอาหารไปพร้อมกัน ด้วยนะคะ โดยการทำอาหารเมนูเดียวกันจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ไม่รู้สึกห่างเหินแม้ว่าระยะทางจะห่างไกลกัน แถมยังได้กินเมนูอร่อยๆ หรืออาหารรสชาติที่คุ้นเคย ช่วยคลายความเหงาให้กับทั้งสองคนได้ด้วยค่ะ
    

  ➂ ใส่ชุดคู่ธีมคริสต์มาส

  ปกติเหล่าคู่รักทางไกลหลายๆ คู่ ก็คงวิดีโอคอลหากันบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าอยากจะฉลองเทศกาลคริสต์มาสให้พิเศษขึ้นอีกสักนิด และแตกต่างจากช่วงเวลาปกติ ก็ลองชวนคนรักมา แต่งตัวแมทช์กันด้วยการใส่ชุดคู่ธีมคริสต์มาส ดูสิคะ โดยแฟชั่นฮอตในช่วงคริสต์มาสก็มีทั้ง เสื้อสเวตเตอร์ที่เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาว ชุดนอนคู่รักธีมคริสต์มาส ไอเทมสีแดง ไอเทมลายตารางสีแดง ฯลฯ ซึ่งชาวซิสอาจ กดสั่งซื้อชุดคู่ผ่านช่องทางออนไลน์ล่วงหน้า แล้วแยกจัดส่งไปให้ตัวเองและคนรัก พอวันคริสต์มาสมาถึงก็หยิบชุดคู่มาใส่ให้เข้ากับเทศกาล และได้ฟีลคู่รักสุดสวีทแบบกรุบกริบค่ะ
    

  ➃ เปิดของขวัญคริสต์มาสพร้อมกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe