Articles etc
อื่น ๆ

งานไม่อ่อมแน่นะวิ ~ How to จัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง เอ็นจอยตลอดงาน 🎉✨

ไม่อยากจัดปาร์ตี้อ่อม ๆ จนแขกหาว ตามไปส่อง How to จัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง เอ็นจอยตลอดงาน ต้องเตรียมตัวยังไงไปดูกัน


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to จัดปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยง เอ็นจอยตลอดงาน

  • ➤ เลือกวันให้เหมาะสม ในช่วงที่ทุกคนว่างตรงกัน

  • ➤ เลือกสถานที่ให้เหมาะสม บรรยากาศดี สะดวกเดินทาง

  • ➤ ตกแต่งสถานที่เพิ่มบรรยากาศสนุกสนาน

  • ➤ สร้างบรรยากาศสนุกสุดมัน ด้วยเสียงเพลง

  • ➤ จัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่มไม่ให้ขาดตอน

  • ➤ เตรียมกิจกรรมสนุกๆ เพิ่มสีสันให้งานปาร์ตี้

  • ➤ กำหนดธีมเก๋ๆ ทำให้ผู้ร่วมงานตื่นเต้น มีส่วรร่วม

    
  เย้ๆ แบบนี้ต้องฉลอง!!

  เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ งานาสังสรรค์ต้องมาแล้วมั้ย ไหน ๆ ก็สู้ชีวิตกันมาทั้งปีแล้ว ขอปลดปล่อยในงานปาร์ตี้หน่อยเถอะ ว่าแต่เพื่อน ๆ ที่กำลังมีแพลนจัดปาร์ตี้ เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วเอ่ย กำหนดวันได้รึยัง? แล้วสถานที่จัดงานคือที่ไหน? ภายในงานต้องมีอะไรบ้าง? ถ้าไม่อยากให้งานปาร์ตี้อ่อม แถมแขกเอ็นจอยตลอดงาน เราขอเสนอ How to จัดปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยง ต้องเตรียมอะไรบ้าง ลองตามไปดูกันเลย    ✦


  How to จัดปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยง เอ็นจอยตลอดงาน

  ➤ เลือกวันให้เหมาะสม ในช่วงที่ทุกคนว่างตรงกัน

    
  ก่อนถึงขั้นตอนจัดเตรียม สิ่งแรกที่ควรใส่ใจในการจัดปาร์ตี้ก็คือการปักวันจัดงานนั่นเอง แน่นอนว่าผู้ร่วมงานแต่ละคนเวลาว่างไม่เหมือนกันอยู่แล้ว สำหรับวันที่เหมาะสมในการจัดงาน ก็คงต้องเลือกในช่วงเวลาที่ทุกคนว่างตรงกัน และเอาเสียงส่วนใหญ่เป็นหลัก แนะนำเป็นช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หรือในวันแรก ๆ ของช่วงวันหยุดยาวน่าจะเป็นช่วงที่หลายคนยังไม่มีแพลนไปไหน และควรแจ้งวันจัดงานล่วงหน้าเอาไว้ด้วย คนร่วมงานจะได้เตรียมตัวเคลียร์คิวมาร่วมสนุกในงานได้ทัน

    

  ➤ เลือกสถานที่ให้เหมาะสม บรรยากาศดี สะดวกเดินทาง

    
  นอกจากกำหนดวันจัดงาน การเลือกสถานที่จัดงานก็สำคัญตามมา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกระดับประทับใจ สำหรับทริคในการเลือกสถานที่ในงานปาร์ตี้ ลองเลือกสถานที่ที่มีบรรยากาศเข้ากับธีมของงาน สถานที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับจำนวนแขกในงาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอมั้ย และคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง สำหรับงานใหญ่แนะนำให้ลองสำรวจสถานที่จัดงานหลาย ๆ ที่ เพื่อเปรียบเทียบราคาและความเหมาะสม

    

  ➤ ตกแต่งสถานที่เพิ่มบรรยากาศสนุกสนาน

    
  ยังอยู่กับการเตรียมสถานที่ค่ะเพื่อน ๆ นอกจากสถานที่เหมาะสม บรรยากาศดีเข้ากับธีมของงานและแขกแล้ว ลองเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานให้แขกรู้สึกอินและเอ็นจอยกับงานปาร์ตี้ยิ่งขึ้น ด้วยการตกแต่งแบบจัดเต็ม อย่างงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองที่มีความสนุกสนาน ทั้งสายรุ้ง ลูกโป่ง ดอกไม้ ต้องมาแล้ว และที่ขาดไม่ได้ก็คือ Props ต่าง ๆ ให้แขกได้หยิบมาใส่และแชะรูปเล่น พอได้ทำกิจกรรมนู้นนี่สนุกสนาน ฟีลแฮปปี้ก็เริ่มตามมา ทำให้ปาร์ตี้ไม่อ่อมแถมเอ็นจอยตลอดทั้งงานแน่นอน

    

  ➤ สร้างบรรยากาศสนุกสุดมัน ด้วยเสียงเพลง

    
  นอกจากเพิ่มบรรยากาศสนุกสนาน ด้วยการตกแต่งจัดเต็มแล้ว เสียงเพลงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศสนุกสนานได้ดีเหมือนกัน เพราะขึ้นชื่อว่างานปาร์ตี้คงจะอยู่กันเงียบ ๆ ไม่ไหวหรอก งานนี้มันต้องมีเสียงเพลงมาเพิ่มความมันสุดเหวี่ยงเท่านั้น สำหรับลิสต์เพลงเพิ่มฟีลเอ็นจอย เริ่มแรกเริ่มอุ่นเครื่องด้วยเพลงจังหวะเบา ๆ และค่อย ๆ เพิ่มดีกรีความมันขึ้นไปเรื่อย ๆ จบด้วยจังหวะเต้นรำช้า ๆ ปิดท้ายปาร์ตี้ แขกร่วมงานเอ็นจอยตั้งแต่ต้นจนจบงานแน่นอน

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe