Articles hair
ผม

เรียบง่ายสุดคูล! " 7 สีผมโทนน้ำตาล " รวมมาให้หมดทุกแนว เข้ากับหลายสไตล์ 🤎

สีน้ำตาลธรรมชาติที่เราคุ้นเคย แต่สามารถแมทช์เข้ากับหลายลุค หลายสไตล์ ทั้งหวานละมุน สายเท่ สายแซ่บเปรี้ยวซ่า ลองตามไปส่อง " 7 สีผมโทนน้ำตาล " รวมมาให้หมดทุกแนว เข้ากับหลายสไตล์ในบทความนี้เลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับสไตล์ "สายหวานละมุน"

  • ✩ สีน้ำตาลช็อกโกแลต ✩

  • ✩ สีน้ำตาลขนกวาง ✩

  • รวมสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับสไตล์ "เรียบแต่โก้ ไฮโซดูแพง"

  • ✩ สีน้ำตาลประกายทอง ✩

  • ✩ สีน้ำตาลหม่นประกายเทา ✩

  • รวมสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับสไตล์ "สายแซ่บสดใส"

  • ✩ สีผมน้ำตาลคาราเมล ✩

  • ✩ สีน้ำตาลประกายส้ม ✩

  • ✩ สีน้ำตาลแดง ✩

     
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  สำหรับบทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ มาเมาท์มอยถึงสีผมโทนสีน้ำตาล ที่ชาวซิสหลายคนคุ้นเคยกันดี แต่ถึงจะดูเป็นโทนสีผมที่พบเจอได้ทั่วไป แต่สีผมสีน้ำตาลมีอยู่มากมายหลายเฉดเลยนะ ในแต่ละเฉดก็ช่วยเสริมลุคแต่ละสไตล์แตกต่างกันไป บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องสีผมโทนน้ำตาล หลากหลายสไตล์ รวมมาให้หมดทุกแนวแล้วในบทความนี้ จะเป็นยังไง ลองตามไปส่องกันเลย

     

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  รวมสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับสไตล์ "สายหวานละมุน"

    

  ✩ สีน้ำตาลช็อกโกแลต ✩

  1669648168 line p20221128 220858

    
  เริ่มกันที่ด้วยสีผมเฉดสีน้ำตาลเข้มกันก่อนเลย กับสีผม " สีน้ำตาลช็อกโกแลต " สีผมน้ำตาลที่มีความเป็นธรรมชาติ และยังเป็นสีผมฮอตฮิตตลอดกาล ไม่ว่าเทรนด์สีผมจะเปลี่ยนไปกี่สไตล์ สีผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตก็ยังเป็นเฉดสีที่หลายคน PICK เสริมลุคชิคสายหวานละมุนอยู่ตลอด น่าจะเป็นเพราะสีน้ำตาลเฉดนี้ไม่ได้เข้มจนเกินไป เป็นโทนสีสว่างพอดีเข้ากับแทบทุกสีผิว แบบที่คนผิวคล้ำทำแล้วไม่หมอง ช่วยเสริมออร่าหน้าไบร์ทได้เป็นอย่างดี

    

  ✩ สีน้ำตาลขนกวาง ✩

  1669648448 line p20221128 221344

   
  ตามมาด้วยอีกหนึ่งสีผมเหมาะกับลุคสายหวานละมุน ก็คือ " สีผมน้ำตาลขนกวาง " Bambi Brown สีผมที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในช่วงหน้าหนาว สีผมเฉดนี้จะมาพร้อมกับสีน้ำตาลอ่อนหม่น ๆ คล้าย ๆ กับสีเบจ และมีประกายทองเล็ก ๆ ดูแล้วอบอุ่นละมุนละไม เข้ากับบรรยากาศ Autumn และ Winter และยังเป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความละมุนให้ลุคหวานกรุบได้ดี แมทช์เข้ากับลุคและ Makeup ย้อนยุคสไตล์วินเทจ พร้อมกับคอสตูมสไตล์ antique สีเอิร์ธโทนและสีน้ำตาลอ่อนได้ดีอีกด้วย

  รวมสีผมโทนน้ำตาลที่เข้ากับสไตล์ "เรียบแต่โก้ ไฮโซดูแพง"

    

  ✩ สีน้ำตาลประกายทอง ✩

  1669648684 line p20221128 221724

    
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมลุคเรียบแต่โก้ ไฮโซดูแพง สีผม " สีน้ำตาลประกายทอง " เหมาะสุด ๆ สำหรับลุคนี้ เพราะสีผมเฉดนี้มาพร้อมกับสีน้ำตาลเข้มดูเรียบหรู แต่แทรกประกายสีทองเล็ก ๆ ดูมีคลาสสุด ๆ และหนึ่งในลูกเล่นของสีผมเฉดนี้ ก็คือถ้าอยู่ในที่ร่มจะออกโทนสีน้ำตาลเข้มหม่น ๆ มีประกายทองเล็ก ๆ แต่ถ้าได้ต้องกับแสงแดด สีทองจะเปล่งประกายวิบวับดูแพงสุด ช่วยเสริมลุคสวยสง่าดูมีระดับได้ปังเวอร์เลยล่ะค่า

    

  ✩ สีน้ำตาลหม่นประกายเทา ✩

  1669648913 line p20221128 222126

   
  ต่อมาเป็นสีผม " สีน้ำตาลหม่นประกายเทา " Ash Brown สีผมฮอตฮิตตลอดกาลที่หลายคน PICK เป็นอีกหนึ่งสีผมเฉดน้ำตาลเข้ม ที่เหมาะเสริมลุคเรียบหรูดูแพง เพราะมาพร้อมกับสีน้ำตาลเข้มเรียบหรูดูโก้ แต่มีลูกเล่นน่ามองด้วยประกายสีเทาหม่น ๆ เพิ่มความปังดูแพงขึ้นไปอีกระดับ เป็นโทนสีผมชิค ๆ คูล ๆ ดูไฮแฟชั่น แต่ยังอยู่ในหมวดสีผมโทนสุภาพ เหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะงานจริงจัง หรือโมเมนต์เที่ยวเล่น จัดผมสีนี้สวยเก๋ดูแพงแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe