Articles makeup
ความงาม

เคลียร์ผิวเกลี้ยง! รวม 7 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่น ผิวสะอาดหมดจด สิ่งสกปรกและเมคอัพไม่เหลือตกค้าง 📌

ใครอยากได้ตัวช่วยเคลียร์ผิวแบบล้ำลึกไม่เหลืองสิ่งตกค้าง ทางเราก็มี 7 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่น ที่จะช่วยทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพแบบหมดจดมาแนะนำกันค่าา


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 7 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่น เคลียร์สิ่งสกปรก + เมคอัพ ผิวสะอาดหมดจด 】

  • ➀ DHC Deep Cleansing Oil

  • ➁ Muji Mild Oil Cleansing

  • ➂ Three Balancing Cleansing Oil

  • ➃ Kose Sekkisei Treatment Creansing Oil

  • ➄ Shu Uemura Ultime 8 Sublime Beauty Cleansing Oil

  • ➅ Hada Labo Olive Oil Cleansing with Gokujun Hyaluronic Acid

  • ➆ Shiseido Perfect Cleansing Oil

     
  ชาวซิสจ๋าา รู้รึเปล่าว่าพื้นฐานของผิวสุขภาพดีก็คือ “ ผิวสะอาด ” ค่ะ (✿0◡0)/

  หลายคนที่อยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสแบบไร้ปัญหาผิวกวนใจ ก็มักจะทุ่มเงินไปกับการซื้อสกินแคร์ราคาแพงๆ จะหลักพันหลักหมื่นก็สู้สุดตัว เพราะคิดว่าขั้นตอนการทาสกินแคร์บำรุงผิวมันจะช่วยให้ผิวสวยเหมือนอย่างที่ฝันไว้ได้ แต่ดันมองข้ามขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญไม่แพ้กันอย่าง การทำความสะอาดผิว ทั้งที่ความจริงแล้วขั้นตอนนี้เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจมากๆ เลยนะคะ เพราะในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเจอกับสารพัดสิ่ง ทั้งเครื่องสำอาง เหงื่อ ความมัน ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ แล้วถ้าล้างหน้าไม่สะอาดก็อาจมีสิ่งสกปรกตกค้าง ทำให้ผิวอุดตันจนเกิดสิว แถมสกินแคร์ยังซึมลงผิวได้ไม่เต็มที่อีกด้วยนะ

  วันนี้เราจึงรวม 7 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่น มาบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพแบบหมดจด ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคลีนซิ่งแบรนด์ไหนน่าซื้อมาลองใช้บ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

     

  【 7 คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่น เคลียร์สิ่งสกปรก + เมคอัพ ผิวสะอาดหมดจด 】

    

  ➀ DHC Deep Cleansing Oil

  เริ่มต้นด้วยคลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่นตัวแรกอย่าง DHC Deep Cleansing Oil ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเพราะเป็นไอเทมฮอตสุดๆ นั่นเอง ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้มีส่วนผสมหลักก็คือ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่ช่วยเพิ่มพลังการทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน ทั้งคราบเมคอัพที่ติดแน่นทนนาน ความมันส่วนเกินบนใบหน้า หรือเซลล์ผิวเก่า คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ก็ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด เวลาที่นวดผิวเบาๆ เนื้อออยล์จะแทรกซึมเข้ารวมตัวกับคราบสิ่งสกปรกบนใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เพราะเป็นออยล์จากพืชธรรมชาติ แล้วยังปราศจากส่วนผสมของน้ำมันแร่ด้วยค่ะ
    

  ➁ Muji Mild Oil Cleansing

  คลีนซิ่งออยล์แบรนด์ญี่ปุ่นตัวที่สองที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Muji Mild Oil Cleansing ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ญี่ปุ่นที่จำหน่ายสินค้าสไตล์มินิมอล ตั้งแต่เสื้อผ้า ของใช้ ของตกแต่งบ้าน ไปจนถึงไอเทมบิวตี้กันเลยทีเดียว โดยคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่อยากเจอปัญหาผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าเพราะ คลีนซิ่งออยล์มีส่วนผสมของ น้ำมันโจโจ้บา และ น้ำมันมะกอก ที่รวมพลังกันช่วยขจัดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้รวดเร็ว แถมยังผสานคุณค่าจาก น้ำแอปริคอต และ สารสกัดจากใบพีช ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ใครชอบแต่งหน้าทุกวันแล้วอยากจะทำความสะอาดผิวให้หมดจดแบบอ่อนโยนต่อผิว ก็ต้องหาซื้อคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ติดบ้านไว้ด่วนๆ เลยค่ะ
    

  ➂ Three Balancing Cleansing Oil

  Three Balancing Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ตัวดังจากแบรนด์ญี่ปุ่น ที่ขายดีและได้รับรางวัลการันตีความปังด้วยค่ะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าของ โบทานิคอลออยล์ อย่างน้ำมันเมล็ดชา น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันอาร์แกน ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับผิวเนียนนุ่ม และเสริมให้ผิวแข็งแรง รวมทั้ง น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อีกหลายชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกถึงรูขุมขนและฟื้นบำรุงผิวเปล่งปลั่งสดใสดูสุขภาพดี นอกจากจะเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมาพร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายด้วยค่ะ
    

  ➃ Kose Sekkisei Treatment Creansing Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe