Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ยกนิ้วให้เลย! รวม 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูล ทั้งเท่ เก่ง แข็งแกร่งเวอร์ 💪💕

ใครที่ชอบดูซีรีส์แล้วติดภาพจำว่านางเอกต้องอ่อนแอและบอบบาง ก็เตรียมลบภาพลักษณ์เหล่านั้นไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรารวมลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูล ที่ทั้งเท่ เก่ง และแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร มาแนะนำให้เปิดดูตามกันค่าา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูล ทั้งเท่ เก่ง แข็งแกร่งเวอร์ 】

  • ➀ Takane and Hana

  • ➁ Sleepeeer Hit!

  • ➂ Love’s In Sight

  • ➃ This Guy Is The Biggest Mistake In My Life

  • ➄ Alice in Borderland

  • ➅ We Married as a Job

  • ➆ Unnatural

     
  ก๊อกๆๆๆ มีใครกำลังนั่งว่างๆ เหงาๆ เพราะไม่รู้จะทำอะไรดีอยู่รึเปล่า ???

  ถ้าช่วงไหนที่รู้สึกว่างมากๆ แบบ ก. ไก่ล้านตัว ก็ต้องหากิจกรรมทำเพื่อคลายเบื่อกันหน่อยแล้ว ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมยามว่างยอดฮิตของหลายคนก็หนีไม่พ้น การดูซีรีส์ นี่แหละค่ะ เพราะเวลาเปิดดูซีรีส์ก็จะช่วยทำให้เรารู้สึกเพลิดเพลิน และสร้างความบันเทิงจนแทบจะลืมความเหงาไปซะสนิท วันนี้เราจึงลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูล มาแนะนำให้ได้เปิดดูตามกัน โดยเพื่อนๆ ที่ชอบดูซีรีส์ญี่ปุ่นอาจติดภาพจำว่านางเอกซีรีส์จะต้องเป็นสาวหวาน อ่อนแอ น่าทะนุถนอม แต่จริงๆ แล้วมีซีรีส์ญี่ปุ่นหลายเรื่องที่นางเอกมีคาแรคเตอร์สุดสตรองที่ทั้งเท่และเก่งไม่แพ้ใครด้วยนะ รีบตามไปส่องซีรีส์น่าดูแต่ละเรื่องได้เลยย

    

  【 ลิสต์ 7 ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูล ทั้งเท่ เก่ง แข็งแกร่งเวอร์ 】

    

  ➀ Takane and Hana

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูลเรื่องแรกที่มาในแนวโรแมนติก - คอมเมดี้อย่าง Takane and Hana ก่อนเลย ใครชอบซีรีส์เบาสมองที่ดูแล้วไม่เครียด เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ โดยซีรีส์มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับ โนโนมูระ ฮานะ เด็กสาววัย 16 ปี ที่ต้องปลอมตัวเป็นพี่สาวของตัวเองเพื่อไปนัดดูตัวกับ ไซบาระ ทาคาเนะ หนุ่มหล่อวัย 26 ปี ซึ่งฮานะต้องการไปนัดดูตัวเพื่อรักษาหน้าของครอบครัว และอยากจะรีบเจอแล้วรีบแยกย้ายกันไป แต่ฝั่งทาคาเนะที่เป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่ กลับทำตัวเย่อหยิ่งและพูดจาดูถูก จนฮานะทนไม่ไหวแล้วปาวิกผมใส่เขาและหนีออกมา พอทาคาเนะได้เจอกับผู้หญิงสุดคูลที่ไม่แคร์เรื่องหน้าตาและฐานะของเขา ทาคาเนะก็สนใจในตัวเธอมากขึ้น และเกิดเป็นความรักวุ่นๆ ขึ้นค่ะ
    

  ➁ Sleepeeer Hit!

  ต่อด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูลเรื่องที่สองอย่าง Sleepeeer Hit! หรือ Juhan Shuttai! เลยค่ะ ต้องบอกก่อนว่าซีรีส์ญี่ปุ่นที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่องดังนี้ กระแสแรงจนถูกนำไปดัดแปลงเป็นเว็บตูนและซีรีส์เกาหลีด้วยนะเออ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ คุโรซาวะ โคโคโระ อดีตนักกีฬายูโดทีมชาติที่ต้องละทิ้งความฝันจากอาการบาดเจ็บ ปัจจุบันเธอทำงานในกองบรรณาธิการนิตยสารการ์ตูน ที่กำลังปั่นป่วนและต้องการกระตุ้นยอดขายเพื่อสู้กับอีบุ๊ค ซึ่งนางเอกสาวของเราต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานในสายอาชีพใหม่ และเริ่มหลงใหลในงานบรรณาธิการที่ต้องทำงานร่วมกับนักเขียน โดยเนื้อหาของซีรีส์ก็จะแสดงให้เห็นถึงความแกร่งของนางเอก แถมยังเปิดโลกเกี่ยวกับอาชีพกองบรรณาธิการด้วยค่ะ
    

  ➂ Love’s In Sight

  ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูลเรื่องต่อไปอย่าง Love’s In Sight เป็นซีรีส์โรแมนติก - คอมเมดี้ที่เปิดดูแล้วช่วยให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากๆ ค่ะ โดยนางเอกของซีรีส์เรื่องนี้มีชื่อว่า อากาสะ ยูกิโกะ หญิงสาวที่มีความบกพร่องทางสายตา ทำให้เธอจดจำสีและตัวอักษรได้เพียงลางๆ วันหนึ่งขณะที่เธอกำลังเดินพร้อมกับใช้ไม้เท้า ก็ได้เจอกับหนุ่มแยงกี้ที่มีชื่อว่า คุโรคาวะ โมริโอะ โดยบังเอิญ แม้ว่าการเจอกันครั้งแรกยูกิโกะจะรู้สึกไม่ชอบโมริโอะ แต่พอทั้งสองคนได้ทำความรู้จักและสนิทกัน เธอก็เริ่มเข้าใจเขามากขึ้น ในขณะเดียวกันโมริโอะก็ตกหลุมรักในความเข้มแข็งและจิตใจที่อ่อนโยนของยูกิโกะด้วยเหมือนกันค่ะ
     

  ➃ This Guy Is The Biggest Mistake In My Life

  มามะๆ ตามมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นแนวนางเอกสายคูลอย่างเรื่อง This Guy Is The Biggest Mistake In My Life ต่อเลยดีกว่า ซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมพล็อตเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดา บอกได้คำเดียวว่าน่าดูมากแม่! เนื้อหาของซีรีส์เล่าเรื่องราวชีวิตของ ซาโต้ ยูอิ พนักงานสาวของบริษัทผลิตยาแห่งหนึ่ง ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียสุนัขแสนรักไป วันหนึ่งขณะยูอิกำลังนั่งดื่มและร้องไห้ฟูมฟายอยู่ที่บาร์ เธอก็ได้พบกับผู้ชายคนหนึ่งและดันไปขัดขาเขาจนล้ม โดยที่ยูอิไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่ จนเช้าวันถัดไปเธอถูกประธานบริษัทเรียกพบและรู้ความจริงในที่สุด ฝ่ายยูอิคิดในใจว่าตัวเองต้องถูกไล่ออกแน่ๆ แต่ประธานบริษัทหนุ่มหล่อกลับบอกให้เธอปฏิบัติกับเขาเหมือนเป็นทาสซะงั้น !!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe