Articles hair
ผม

ก็อกๆ ใกล้วันฉลองแล้วนะ 🔔 รวม " 7 สีผมเข้ากับวันคริสต์มาส " เปลี่ยนลุคปังรับช่วงเทศกาล 🎄

ก๊อกๆ ใกล้วันฉลองแล้วนะ มาเปลี่ยนลุคปังรับช่วงเทศกาลกันกับ " 7 สีผมเข้ากับวันคริสต์มาส " ตามไปเก็บสีผมเก๋ ๆ ในบทความนี้กันได้เลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 สีผมที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส เปลี่ยนลุคปังรับเทศกาล

  • Cherry Red Hair Color

  • Vibrant Red Hair Color

  • Ginger Hair Color

  • Brown Sugar Hair Color

  • Bambi Brown Hair Color

  • Mint Green Hair Color

  • Pine Green Hair Color

    
  ก็อก ๆ ใกล้จะถึงงานสำคัญแล้วนะ

  มาแจ้งเตือนกับชาวซิสสักหน่อยค่ะ ว่าช่วงนี้เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วเด้อ และในช่วงปลายปีแบบนี้งานเทศกาล งานเฉลิมฉลองต่าง ๆ จ่อคิวรอให้เตรียมตัวเก็ทลุคสุดฮอตออกไปปาร์ตี้เพียบ เร็ว ๆ นี้ก็กำลังจะมีเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอยคอย อย่างเทศกาลคริสต์มาส

  ที่ตอนนี้สถานที่ต่าง ๆ เริ่มตกแต่งไฟประดับระยิบระยับสวยงาม รอให้เพื่อน ๆ ได้ออกไปแชะภาพกันแล้ว ว่าแต่เรากำลังจะถึงงานสำคัญที่รอคอยแบบนี้ คงต้องเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสีผมใหม่ให้เข้ากับช่วงเทศกาลกันหน่อยแล้ว บทความนี้เลยคัดเอา 7 สีผมที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีสีผมไหนโดดเด่นโดนใจเพื่อน ๆ บ้าง ลองตามไปดูกันเลย    ✪


  รวม 7 สีผมที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส เปลี่ยนลุคปังรับเทศกาล

  Cherry Red Hair Color

  1669470173 line p20221126 204041 0


  ถ้าพูดถึงเทศกาลคริสต์มาส สีผมโทนสีแดงต้องมาแรงยืนหนึ่ง ซึ่งสีผมโทนสีแดงมีเยอะแยะหลายเฉดมากมาย แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ต้องการความฉูดฉาดมากมาย ขอแนะนำสีผม Cherry Red Hair Color สีผมสีแดงเชอร์รี่ เป็นเฉดสีแดงที่ไม่จัดจ้านแฟนซีมากเกินไป สามารถแมทช์กับ Everyday Look ได้ไม่ติด เหมาะกับทุกลุคเข้ากับทุกสไตล์ และยังเป็นโทนสีผมที่เข้ากับทุกเฉดสีผิวอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมเสน่ห์น่าหลงไหลในวันคริสต์มาส ลองจัดสีนี้เลยเกิดแน่นอน

    

  Vibrant Red Hair Color

  1669470167 line p20221126 204041 1


  ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความสดใสให้กับสีผมรับเทศกาลคริสต์มาส เรายังมีอีกหนึ่งสีผมเฉดสีแดงมาแนะนำ นั่นก็คือสี Vibrant Red Hair Color สีผมสีแดงสด สีแดงโทนสว่างดูสดใส ดูจี๊ดจ๊าดจนต้องซี๊ดปากเพราะความฮอตไม่ไหว แถมช่วยปรับออร่าหน้าไบร์ทได้อย่างดี สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความสดใส และเพิ่มความอบอุ่นให้กับเทศกาลคริสต์มาสแบบไฟลุกโชน หรือใครที่แต่งลุคแซนตี้สายแซ่บ สีผมสีแดงสดเฉดนี้เหมาะสุด ๆ พูดเลย

    

  Ginger Hair Color

  1669470178 line p20221126 204041


  ตามมาด้วยอีกหนึ่งสีผมโทนสว่างดูสดใส เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสมาก ๆ นั่นก็คือ Ginger Hair Color สีผมโทนสีส้มประกายน้ำตาลทองเล็ก ๆ ช่วยเพิ่มออร่าหน้าไบร์ท และยังเข้ากับแทบทุกเฉดสีผิว ในเทศกาลคริสต์มาสที่มาพร้อมกับไฟประดับระยิบระยับมากมาย สีผมสีส้มเฉดนี้คงจะเปล่งประกายโดดเด่นเข้ากับไฟระยิบระยับได้ดีเลย และถ้าได้จัดผมสีส้มเฉดนี้เข้ากับคอสตูมและเมคอัพ Autumn Tone ด้วยแล้ว น่าจะเพิ่มความอบอุ่นสดใส ให้กับลุคฉลองคริสต์มาสของเพื่อน ๆ ได้ดีสุด ๆ

    

  Brown Sugar Hair Color

  1669470161 line p20221126 204040

   
  ต่อด้วยสีผมสุดฮอตฮิตที่หลายคน PICK เสริมออร่าพุ่ง นั่นก็คือ Brown Sugar Hair Color สีผมโทนน้ำตาลแดงประกายทองเล็ก ๆ ช่วยเสริมออร่าหน้าผ่องได้ดี แมทช์กับเฉดสีผิวไหนก็ดูเข้ากัน และยังเป็นสีผมโทนสุภาพเข้ากับทุกสไตล์และทุกโอกาส และด้วยความที่เป็นสีผมโทนน้ำตาลออกแดง มีความอบอุ่น Autumn สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคอบอุ่น ฟีลสวยหวานเรียบร้อยในเทศกาลคริสต์มาส สีผมโทนน้ำตาลเฉดนี้น่าเหมาะกับเพื่อน ๆ อยู่เหมือนกัน

    

  Bambi Brown Hair Color

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe