Articles makeup
ความงาม

ใช้ดีที่สุด! ป้ายยา 7 กันแดด ปกป้องผิวเลิศ แม้เจอมลภาวะ หรือ PM2.5 ก็ไม่หวั่น

ช่วงนี้อากาศหนาวแล้ว ฤดูหนาวเป็นฤดูที่ฝุ่นเยอะที่สุด เพราะช่วงฤดูกาลนี้ อากาศไม่ค่อยถ่ายเทเท่าไหร่ ทำให้ปัญหาฝุ่นมันยิ่งน่ากลัวมายิ่งขึ้น แน่นอนว่า ดูแลสุขภาพแล้ว ก็ต้องดูแลผิวด้วยนะ วันนี้เรามีตัวช่วยปกป้องผิวมาแนะนำค่ะ คัดมาให้แล้ว กันฝุ่นได้ 100%


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใช้ดีที่สุด! ป้ายยา 7 กันแดด ปกป้องผิวเลิศ แม้เจอมลภาวะ หรือ PM2.5 ก็ไม่หวั่น

  • 1. Shiseido Clear Suncare Stick

  • 2. Biore UV Aqua Rich Light Up Essence

  • 3. L'Oréal Paris UV Defender SPF50+/PA+++ Long UVA Bright & Clear

  • 4. Heliocare 360 Airgel Protector Solar Sunscreen

  • 5. Chinny Shine Essence Water & Serum Sunscreen

  • 6. Minus-Sun Pollution Protection Mousse

  • 7. D Program Allerbarrier Essence


  ช่วงฤดูหนาว เป็นช่วงที่อากาศถ่ายเทไม่ค่อยดี หรือจะเรียกอีกอย่างว่า อากาศปิด ทำให้ช่วงนี้ เป็นช่วงที่ฝุ่น PM2.5 ระบาดหนังมาก! ฉะนั้นอย่าลืมใส่แมสกันนะคะ ดูแลสุขภาพกันดีๆ ด้วยนะ นอกจากเรื่องสุขภาพที่ต้องดูแลให้ดีๆ แล้ว เรื่องผิวก็ละเลยไม่ได้เช่นกันค่ะ เพราะฝุ่น ก็เป็นตัวการร้าย ทำลายผิวได้เหมือนกันนะ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำค่ะ 7 กันแดด ปกป้องเลิศ แม้มลภาวะ หรือ PM2.5 ก็ไม่หวั่น ไม่ใช่แค่กันแดด แต่ยังกันฝุ่นได้อีกด้วย ปังมาก! คัดมาให้แล้ว บอกเลยว่า ดี๊ดีทุกตัวค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลย

  ใช้ดีที่สุด! ป้ายยา 7 กันแดด ปกป้องผิวเลิศ แม้เจอมลภาวะ หรือ PM2.5 ก็ไม่หวั่น

   

  1. Shiseido Clear Suncare Stick

  เปิดมาที่ตัวแรก เป็นกันแดดสติ๊ก ใช้งานง่าย สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะของ Shiseido มาพร้อมประสิทธิภาพ SynchroShield™ เทคโนโลยีเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ UVB มลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 และความแห้งกร้าน เมื่อผิวโดนความร้อน หรือน้ำ ก็ยิ่งเพิ่มการปกป้องยิ่งขึ้น แถมขายังมาพร้อมสารบำรุงผิวด้วย จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และจุดด่างดำที่มาจากแสงแดด และรังสียูวี เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทุกโทนสีผิวใช้ได้ สามารถทาทับเมคอัพก็ได้ เริ่ดมาก!

  2. Biore UV Aqua Rich Light Up Essence

  ถัดมาที่กันแดดของ Biore ตัวนี้เป็นกันแดดไลท์อัพ ช่วยปรับสีผิวให้ดูออร่ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทา ทั้งยังมาพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุดด้วย SPF50+ PA++++ นอกจากนี้เขายังช่วยปกป้องผิวจาก PM2.5 เป็นสูตรควบคุมความมัน ผิวไม่หมองตลอดวัน ที่สำคัญคือ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวมาแล้ว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  3. L'Oréal Paris UV Defender SPF50+/PA+++ Long UVA Bright & Clear

  ถัดมาที่กันแดดที่หลายๆ คนบอกต่อกันเยอะมากๆ อย่างกันแดดของ L'Oréal ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดด สูตร Bright & Clear ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยเผยผิวกระจ่างใส ดูดีแบบมีออร่า พร้อมปกป้องริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดด มอบการปกป้องขั้นสุด เป็นกันแดดสูจรบางเบา ซึมซาบเร็ว ผิวดูไม่มันวาว ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากอณูของฝุ่นและมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ได้ด้วย แล้วยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง แถมเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ความมันน้อยลง สีผิวและดูสม่ำเสมอกันอีก น่าลองมาก!

  4. Heliocare 360 Airgel Protector Solar Sunscreen

  ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อโฟมมูส ด้วยนวัตกรรม Fernblock Technology และยังมีสารสกัดจากเฟิร์น Polypodium Leucotomos พร้อมด้วยระบบของสารกันแดดทรงประสิทธิภาพ จะช่วยปกป้องผิวจากรังสีทุกรังสีจากแสงแดด และแสงสีฟ้า พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้อีก เนื้อโฟมมูสบางเบา ซึมเร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่ใช่แค่กันแดดได้ดีนะ ตัวนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยลดจุดด่างดำ และต้านความชราอันเกิดจากแสงแดดเป็นตัวกระตุ้น พร้อมต่อต้านมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ได้อีก สำคัญคือ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยังไม่มีพาราเบนหรือสารกันเสียด้วย

  5. Chinny Shine Essence Water & Serum Sunscreen

  ถัดมาที่น้ำตบกันแดดเนื้อเบาสบาย ไม่หนักหน้า ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น หน้าไม่วอก ใช้ได้ทุกสีผิว ทำให้พร้อมต่อการแต่งหน้าต่อไป แล้วตัวนี้ยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB แสงสีฟ้าหน้าจอมือถือ ที่เป็นสาเหตุให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ ฝ้า รวมทั้งป้องกันมลภาวะ PM2.5 ด้วย แถมเขายังมาพร้อมเทคโนโลยี Double sphere Encapsuling ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ให้ถูกดูดซึมลงในผิวจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ระยะเวลากว่า 8 ชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าสนใจมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง แล้วอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันดูได้ค่ะ
  

  6. Minus-Sun Pollution Protection Mousse

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe